Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Việc cần làm, cần học ngay
PC Quảng Ninh: Điện lực TP Móng Cái chỉnh trang cáp viễn thông, truyền hình trên cột điện
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dân, nhiều doanh nghiệp đã mở rộng mạng lưới, triển khai kéo, treo cáp trên các hệ thống cột điện; các loại dây đan xen chằng chịt như “mạng nhện” bám vào các cột điện không chỉ gây ảnh hưởng cho các đơn vị quản lý vận hành, mà còn làm mất mỹ quan đô thị.

2020-07-31 17:42
-56
Công ty Điện lực Hà Tĩnh đẩy mạnh kiểm tra và xử lý các hành vi vi phạm sử dụng điện, trộm cắp điện trên địa bàn tỉnh
Trong 6 tháng đầu năm 2020, tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp nhằm giảm tổn thất điện năng, đi đôi với các giải pháp kỹ thuật, vận hành lưới điện, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã chú trọng, tăng cường và thực hiện tốt công tác kiểm tra sử dụng điện trên địa bàn toàn tỉnh, kiên quyết xử lý triệt để tình trạng vị phạm sử dụng điện, ổn định hoạt động SXKD của toàn Công ty.

2020-07-10 15:56
-77
Những biện pháp thực thiện công tác hoàn trả mặt bằng sau thi công của Công ty Điện lực Hà Nam
Trong ngành xây dựng nói chung và trong việc đầu tư xây dựng các công trình điện nói riêng của Công ty Điện lực Hà Nam việc hoàn trả mặt bằng sau thi công là một trong những công việc không thể thiếu và cực kỳ quan trọng của một dự án. Dự án muốn hoàn thiện đầy đủ không chỉ xây dựng xong đưa vào sử dụng mà còn phải hoàn trả mặt bằng đẹp đẽ, ngay ngắn như hiện trạng ban đầu, không ảnh hưởng đến giao thông và cuộc sống của người dân. Để thực hiện tốt công việc hoàn trả mặt bằng sau khi thi công của các dự án Công ty Điện lực Hà Nam đã có những biện pháp cụ thể như sau.

2020-06-04 10:45
-113
PC Hưng Yên: Điện lực Phù Tiên thực hiện chỉnh trang 5S trên lưới điện 0,4 kV
Hiện trạng lưới điện khu vực các huyện Phù Cừ, Tiên Lữ có nhiều tồn tại sau khi ngành điện tiếp nhận lưới điện từ các tổ chức bán lẻ điện của địa phương. Một số vị trí trên đường dây đi xuyên qua cây cối, cành cây đè lên dây dẫn gây mất an toàn điện; Dây nguồn hộp công tơ rạn lớp cách điện XLPE tại vị trí tách ra để nối vào lưới điện 0.4kV; Các loại dây nguồn hòm công tơ, dây sau công tơ của khách hàng, cáp viễn thông đang gom bó chung với nhau;

2020-05-25 08:34
-123
PC Thái Nguyên: Phóng sự thả diều, khi thú chơi trở thành mối hiểm nguy
Thực tế cho thấy thú chơi thả diều gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cả về người và tài sản theo công ty Điện lực Thái Nguyên từ đầu năm đến nay các sự cố truyền tải do diều mắc vào hệ thống đường dây tăng lên đột biến gây nhiều thiệt hại cho ngành điện.

2020-05-17 21:59
-131
Công ty Điện lực Nam Định tăng cường các giải pháp trong quản lý vận hành nhằm đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong mùa nắng nóng năm 2020
Dự báo phụ tải điện vào hè năm nay sẽ tiếp tục tăng đột biến gây nguy cơ quá tải cục bộ cho lưới điện. Trước tình hình đó Công ty Điện lực Nam Định xây dựng phương án chi tiết sẵn sàng đảm bảo cấp điện chu mùa nắng nóng, cùng với đó là nhiều giải pháp để tối ưu hóa hệ thống lưới điện như cải tạo xây dựng các mạch vòng trung áp, rà soát và xử lý củng cố các điểm xung yếu trên lưới điện, đóng điện các trạm biến áp chống quá tải, nâng công suất và luân chuyển máy biến áp, tích cực áp dụng khoa học kỹ thuật sửa chữa điện nóng hotline...

2020-05-08 18:17
-140
PC Lào Cai: Điện lực Bảo Yên duy trì thực hiện 5s và công tác môi trường, quản lý chất thải nguy hại
Song song với việc đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ điện năng cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện, là công tác thực hiện duy trì 5S và công tác môi trường, quản lý chất thải nguy hại luôn luôn được Điện lực Bảo Yên duy trì thực hiện thường xuyên tạo nên môi trường làm việc thân thiện, an toàn hơn cho người lao động và góp phần bảo vệ môi trường.

2020-05-08 18:16
-140
PC Hà Tĩnh: Công tác kiểm tra xử lý vi phạm sử dụng điện tại Điện lực Hương Sơn
Để đảm bảo an toàn trong công tác sử dụng điện của khách hàng cũng như chống thất thoát điện năng, trong năm 2019 Điện lực Hương Sơn (Công ty Điện lực Hà Tĩnh) đã tiến hành kiểm tra ngày, đêm nhằm phát hiện và kịp thời ngăn chặn các khách hàng cố tình vi phạm.

2020-01-22 11:34
-247
Điện lực Lý Nhân: Lật tẩy nhiều các chiêu trò trộm cắp điện
Trộm cắp điện là một vấn đề nan giải không chỉ riêng tại một Điện lực hay Công ty Điện lực nào, vẫn biết nguyên nhân sâu xa dẫn tới hành vi này là do lòng tham, sự thiếu hiểu biết và coi thường Pháp Luật của nguời dân nhưng cũng phải thừa nhận rằng công tác quản lý khách hàng cũng như kiểm tra giám sát vẫn còn nhiều vấn đề, bên cạnh đó yếu tố xử lý để răn đe những kẻ vi phạm chưa thực sự đủ mạnh, lực lượng công an địa phương khi được yêu cầu phối hợp điều tra xử lý còn tỏ ra thờ ơ. Số vụ trộm cắp Điện tại Điện lực Lý Nhân đã phát hiện xử lý năm 2017 là 50 vụ, năm 2018 25 vụ, và 6 tháng đầu năm 2019 là 8 vụ. Tổng số tiền xử lý thu hồi về trên 800 triệu đồng, UBND các cấp phạt vi phạm hành chính trên 700 triệu đồng ...

2019-07-03 19:03
-450
Trạm 110kV Phủ Lý thí nghiệm định kì thiết bị năm 2019 kết hợp thay cách điện vỡ trên đường dây 110kV
Để đảm bảo cung cấp điện trên địa bàn thành phố Phủ Lý, phục vụ nhiệm vụ chính trị và đáp ứng nhu cầu của nhân dân tỉnh Hà Nam với mục tiêu “AN TOÀN - ỔN ĐỊNH – KINH TẾ – TIN CẬY”, đặc biệt là khách hàng sản xuất trong các khu công nghiệp trên địa bàn. Được sự quan tâm và lãnh đạo của Ban Giám đốc Công ty điện lực Hà Nam đội 110kV đã đăng ký cắt điện để thực hiện thí nghiệm định kỳ thiết bị và xử lý khiếm khuyết trên Lưới điện.

2019-04-02 21:00
-542
1234567
Top  |  Home