Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Tổng công ty tập trung hoàn thành toàn diện kế hoạch 5 năm 2016-2020

 

 

 

Ngày 26/1/2020, tức mùng 2 Tết Nguyên đán Canh Tý, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), ông Lê Văn Trang, đã đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc, Điện lực Tiên Du, Trạm biến áp 110kV Võ Cường, Công ty Điện lực Bắc Ninh để kiểm tra công tác trực Tết và thăm hỏi động viên CBNV trực sản xuất.
27/01/2020
Ngày 30 Tết, ngoài kia tấp nập cảnh người dân đi mua sắm Tết hoặc đưa gia đình đi chơi Tết, không khó để bắt gặp hình ảnh những người thợ điện đang khẩn trương khắc phục sự cố hoặc sửa điện cho dân. Người thợ điện từ Lãnh đạo đến những điều độ viên đang trực ca, từ những công nhân tổ trực thao tác lưu động đến các công nhân trực vận hành hay những công nhân đang trực sửa chữa điện hạ thế, những giao dịch viên đang trực tại Trung tâm chăm sóc khách hàng … đều mong cho đêm giao thừa không có sự cố và lưới điện vận hành ổn định. Bởi vì đối với ngày thường, sự cố đã vất vả thì với những ngày Tết, đặc biệt là đêm giao thừa thì sự vất vả nhân lên gấp bội.
26/01/2020
Tối 24/01/2020(tức 30 tháng Chạp) đoàn Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Lê Đình Sơn- Ủy viên trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh. Cùng đi có đồng chí Hà Văn Hùng - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Dương Tất Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh và các thành viên trong đoàn công tác
25/01/2020
Trước thời khắc giao thừa, người đứng đầu Tổng công ty, ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch HĐTV EVNNPC đã xúc động bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đến những người đồng nghiệp đang ứng trực để đảm bảo công tác quản lý vận hành, cung cấp điện an toàn cho khách hàng trong dịp lễ Tết. Hình ảnh Tết, hoa đào hồng, quất chín xanh cam luôn gắn với hình ảnh những người công nhận điện đang trực vận hành trên mọi tỉnh/ thành phố để bà con nhân dân có một Tết cổ truyền sum vầy, bình an, thông suốt dòng điện.
25/01/2020
Theo Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc Lê Minh Tuấn cho biết: Từ trưa đến chiều tối ngày 30 Tết trên địa bàn nhiều tỉnh miền Bắc có mưa rất to, đặc biệt tại các tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Yên Bái có xảy ra hiện tượng thời tiết bất thường, có mưa đá kèm theo mây giông, sấm sét lớn xảy ra.
25/01/2020
Dòng điện đang được kéo đến những xã vùng sâu nghèo nhất tỉnh Yên Bái, những tháng ngày vượt suối vượt núi để kéo dây trèo cột mang ánh sáng tới cho đồng bào các dân tộc tại các thôn bản khó khăn đã trở thành kỷ niệm khó quên của những người thợ điện nơi đây...
21/11/2019
Nếu như đưa điện lưới lên núi khó thì việc quản lý vận hành còn khó hơn rất nhiều lần, chật vật vượt qua con đường ngổn ngang gò ghề đất đá, cheo leo giữa một bên là vực sâu thăm thẳm, một bên là vách núi, mỗi thôn bản chỉ vẻn vẹn hơn chục hộ dân sống biệt lập tại nơi đây nhưng đêm về ánh đèn vẫn tỏa sáng ấm áp trên bàn học...
08/11/2019
Theo dấu thời gian Tổng công ty Điện lực miền Bắc không chỉ lao động, chiến đấu kiên cường mà còn phát triển mạnh mẽ cùng đất nước. Càng ý nghĩa hơn khi hiện tại cũng là thời điểm EVNNPC tập trung đẩy mạnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp, bước đầu gặt hái những thành công mang tính lịch sử đáng khích lệ, góp phần tô điểm cho dấu ấn 50 năm xây dựng và trưởng thành (1969- 2019).
01/11/2019
Trong thời gian qua sản xuất nông nghiệp công nghệ cao đã có bước phát triển khá mạnh các hình thức sản xuất trong nhà kính, nhà lưới, hệ thống tưới tự động được áp dụng rộng rãi vào thực tiễn sản xuất tạo bước đột phá trong nông nghiệp của 27 tỉnh thành khu vực phía Bắc...
31/10/2019
Bao thế hệ cán bộ công nhân viên ngành điện miền Bắc luôn nêu cao hình ảnh người thợ điện đi đầu trong mọi công cuộc đổi mới đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và phụ nữ EVNNPC cũng vậy trong mỗi sự đổi thay của ngành đều đóng vai trò quan trọng ...
17/10/2019
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường cho rằng, các đợt tiếp theo sẽ phải cấp nước cho khoảng 45% diện tích còn lại. Do đó, đợt lấy nước lần thứ 2, các địa phương cần tiếp tục đẩy nhanh việc lấy nước, làm đất để kịp thời vụ gieo cấy.
25/01/2020
Lịch lấy nước phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân 2019 - 2020, khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ
22/01/2020
Trước đây, căn cứ Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, các dự án điện mặt trời nói chung và điện mặt trời mái nhà nói riêng được bên mua điện mua với giá 9,35 Uscent/ kWh và điều này cũng đã thúc đẩy sự phát triển của các dự án điện mái nhà tương đối khả quan trong thời gian vừa qua.
09/01/2020
Từ ngày 23 – 29/12/2019 Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (NIHBT) đã tổ chức thành công Tuần lễ hồng EVN lần V, là chương trình hiến máu nhân đạo được phát động toàn ngành Điện, với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”. Đây cũng là một trong những hoạt động quan trọng chào mừng Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019), đồng thời cũng tích cực hưởng ứng thực hiện chương trình “Tháng tri ân Khách hàng – 12/2019” của EVN.
06/01/2020
Nhân dịp đón xuân mới Canh Tý 2020, Công ty Điện lực Hải Dương đã tổ chức nhiều hoạt động tình nghĩa. Đã thành thông lệ hàng năm, mỗi dịp Tết đến xuân về Công ty Điện lực Hải Dương đều tổ chức thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Công ty nhận phụng dưỡng. Đại diện Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức thăm hỏi, chúc tết mẹ VNAH Nguyễn Thị Lượng 88 tuổi tại xã Minh Đức – huyện Tứ Kỳ.
22/01/2020
Nhằm chia sẻ với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện nhân dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 20/1, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Phổi Lạng Sơn với 20 xuất quà tổng trị giá 10 triệu đồng.
22/01/2020
Nằm trong những hoạt động xã hội, tình nghĩa, nhân dịp đón xuân Canh tý 2020, ngày 21/01/2020 đồng chí Nguyễn Việt Phương - Chủ tịch công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn thanh niên, Ban Nữ công Công ty đã tới thăm và tặng quà chúc Tết, động viên các cháu thiếu nhi mồ côi tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.
22/01/2020
Như đã trở thành thông lệ, những năm gần đây, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, Công ty Điện Lực Lạng Sơn lại tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà tết cho các đơn vị và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, qua đó đã góp phần tích cực vào công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn và chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương “Lo tết cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”.
22/01/2020
Những ngày Tết và đặc biệt là đêm giao thừa là khoảng thời gian ai cũng muốn quây quần bên gia đình, người thân để chào đón năm mới. Nhưng để mọi nhà, mọi người đón Tết trong ánh điện ấm áp, những cán bộ, công nhân điện lực Bắc Giang âm thầm chấp nhận thiệt thòi, với họ, càng trong những ngày này càng phải trực căng thẳng để duy trì nguồn điện ổn định, phục vụ nhu cầu người dân.
23/01/2020
Khi những bông hoa dã quỳ cuối cùng đang dần tàn để nhường chỗ cho hoa đào, hoa mận và hoa Ban khoe sắc cũng là khi chúng tôi lên đường làm nhiệm vụ. Đến bản Nà Pen, xã Nà Nhạn, huyện Điện Biên (Điện Biên) trong những ngày giáp Tết, ngắm nhìn hoa đào bung nở trên khắp núi đồi và bản làng, chúng tôi cảm nhận được mùa xuân đang về tràn đầy sức sống.
22/01/2020
Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Đội QLVH lưới điện cao thế Hà Tĩnh đã triển khai nhiều phương án cấp điện cũng như tiến hành, xử lý khiếm khuyết trên lưới để nhân dân vui xuân đón tết.
22/01/2020
Trong hoạt động cung ứng điện của ngành Điện trên địa bàn Hà Tĩnh, không thể không kể đến những đóng góp thầm lặng của những điều độ viên. Dù không trực tiếp tiếp xúc với thiết bị đang mang truyền tải điện, song thực chất công việc của họ có tính đặc thù riêng và không hề đơn giản. Công việc hàng ngày của các điều độ viên điện lực chịu rất nhiều khó khăn nếu không muốn nói là vô cùng áp lực.
20/01/2020
Ai cũng bảo mùa xuân là mùa của đoàn tụ, nhưng với những người thợ điện thì không hẳn như vậy. Với nhiệm vụ “Thắp sáng niềm tin”, mỗi dịp Tết đến xuân về những người “Lính áo cam” lại gánh vác thêm xứ mệnh giữ cho dòng điện luôn thông suốt, mang ánh sáng sưởi ấm những ngôi nhà xum họp, nối dài những tiếng cười chan chứa hạnh phúc trong những mái ấm đoàn tụ; nơi ấy cộng đồng đang vui niềm vui gặp gỡ, người thân gặp lại người thân sau bao ngày xa cách để mưu sinh cuộc sống.
13/01/2020

 Top  |  Home