Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Gương điển hình tiên tiến
Gương sáng tiêu biểu ngành Điện: Người đội trưởng xưng danh "Anh thợ điện cụ Hồ"
Tại Điện lực Trực Ninh, anh Ngô Văn Cửu, Đội trưởng Đội quản lý khu vực Cát Thành điển hình là tấm gương sáng cho nhiều công nhân học hỏi và noi theo.

2020-08-05 13:29
3
Người đội trưởng nhiệt huyết với nghề
Ai đã có dịp gặp gỡ anh Dương Văn Cảnh, Đội trưởng Đội QLVHĐZ và trạm Nguyễn Thái Học, Điện lực thành phố Yên Bái chắc chắn sẽ ấn tượng trước sự nhanh nhẹn, sáng tạo trong công việc. Đặc biệt, dù nhiệm vụ có áp lực, căng thẳng đến nhường nào thì ánh mắt anh lúc nào cũng đầy quyết tâm.

2020-08-05 13:27
3
Anh công nhân ngành điện – Chiến sỹ thi đua yêu nước
Anh Công nhân “Phạm Văn Đạt” được Công ty Điện lực Lai Châu bình bầu là cá nhân tiêu biểu tham dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ 5 giai đoạn (2020-2025).

2020-08-05 13:25
3
PC Thái Nguyên tấm gương điển hình trong phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật
Với vai trò là Bí thư Chi đoàn thanh niên, chủ nhiệm Nhóm tri thức trẻ của Điện lực, anh Văn Tiến Thành - Đội phó Đội sản xuất 1 Điện lực Định Hóa đã cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trong đơn vị đã tham mưu cho lãnh đạo nhiều biện pháp, sáng kiến hay để cải tiến, hợp lý hóa sản xuất, tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, chi phí góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị.

2020-08-03 08:24
1
Người thợ trẻ giỏi toàn quốc của ngành Điện Bắc Ninh
Nguyễn Thị Hương, kỹ sư công tác tại Trung tâm Điều khiển xa (Công ty Điện lực Bắc Ninh) với sức trẻ và ý chí quyết tâm vươn lên nắm bắt khoa học kỹ thuật luôn gắn mình với thực tiễn lao động sản xuất, vượt qua mọi khó khăn, chị là biểu tượng của hình ảnh người thợ giỏi của ngành Điện tỉnh.

2020-07-31 17:43
-2
Anh “Công nhân lao động giỏi” yêu nghề, thân thiện và trách nhiệm
Anh Đoàn Xuân Vịnh sinh ra và lớn lên tại xã Đại Lai, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, Bố làm nghề Giáo viên; mẹ làm ruộng, vườn; gia đình đông anh em. Có lẽ trong anh đã thấu hiểu những khó khăn vất vả của bố mẹ và gia đình với hoàn cảnh khó khăn thời đó, nên anh đã cố gắng phấn đấu trong học tập để xác định tương lai có công việc ổn định, lâu dài có ích cho đất nước.

2020-07-27 08:40
-6
5 năm – Một hành trình nâng tầm chất lượng dịch vụ khách hàng của Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Với vai trò là cầu nối trực tuyến, tiện lợi 2 chiều giữa khách hàng và Điện lực về thông tin dịch vụ mua bán điện, biểu giá điện, sửa chữa sự cố mất điện, lịch cắt điện và các thông tin tư vấn hỏi đáp khác về chính sách và pháp luật trong sử dụng điện… đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được Tập đoàn Điện lực Việt Nam xác định rất quan trọng để nâng cao vị thế và hình ảnh của ngành điện trong xã hội.

2020-07-27 08:39
-6
Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ III, Bằng khen Thủ tưởng Chính phủ - phần thưởng cao quý dành cho kỹ sư trẻ có nhiều sáng kiến
Vũ Hoàng Tùng - chuyên viên Trung tâm Điều khiển xa, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương là một trong 70 cá nhân trên toàn quốc được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ III (phần thưởng cao quý của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam được xét, trao tặng 5 năm một lần), đồng thời là một trong 30 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”.

2020-07-23 17:20
-10
Nữ kế toán trưởng ngành điện nơi quê hương Tràng An - Ninh Bình
Sinh ra tại Hà Quảng - Cao Bằng, cơ duyên đã đưa chị Nguyễn Lan Hương đến với anh Linh chồng chị cùng mảnh đất Ninh Bình ngàn năm văn hiến để rồi tại nơi đây chị đã gắn mình với Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình suốt chiều dài phát triển. Và cũng tại nơi đây chị đã có một gia đình mà mọi người đều ao ước.

2020-07-22 11:29
-11
Phóng sự: "Cây sáng kiến” có duyên với các giải thưởng
Cây sáng kiến là tên gọi thân mật mà anh chị e phân xưởng sửa chữa và thí nghiệm điện công ty Điện lực Yên bái đã đặt tên cho kỹ sư trẻ Phạm Văn Quang bởi anh đã giành được nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi sáng kiến cải tiến kỹ thuật từ cấp trung Ương đến địa phương.

2020-07-22 11:28
-11
12
Top  |  Home