Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

 

 

Nhằm đẩy nhanh tiến độ các dự án truyền tải công suất các nhà máy thủy điện đang được đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Yên Bái và khu vực Tây Bắc vào hệ thống điện quốc gia, ngày 10/7, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái. Đoàn công tác EVN do ông Phạm Hồng Phương - Phó Tổng giám đốc EVN làm trưởng đoàn cùng với sự tham gia của lãnh đạo các Ban chuyên môn EVN, Ban quản lý dự án lưới điện 1, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và các đơn vị tư vấn liên quan. Đại diện Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Phó Tổng Giám đốc Lê Minh Tuấn tham dự cuộc họp.
12/07/2020
Bên cạnh đó ông cũng chỉ ra những tồn tại, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh chưa đạt, trong công tác kỹ thuật còn để xảy ra sự cố. Để khắc phục các tồn tại đó, các đơn vị phải xây dựng tiến độ, phối kết hợp chặt chẽ giữa các phòng ban liên quan, tăng cường kiểm tra kiểm soát, thường xuyên đôn đốc, kịp thời tháo gỡ khó khăn. Ông yêu cầu các đơn vị: Cần làm tốt công tác dịch vụ khách hàng, tập trung giảm tổn thất điện năng bằng nhiều giải pháp đồng bộ và quyết liệt;
12/07/2020
Nhằm phát hiện, ngăn ngừa sớm các khiếm khuyết lưới điện và cấp điện ổn định mùa nắng nóng và mưa bão năm 2020, Đội QLVH lưới điện cao thế Hưng Yên đã yêu cầu các tổ thao tác lưu động tăng cường công tác kiểm tra vận hành thiết bị.
12/07/2020
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc vừa tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị, tham dự Hội nghị có Ban giám đốc Công ty, Phó chủ tịch Công đoàn chuyên trách, Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc, chủ tịch công đoàn cơ sở thành viên và các đội trưởng, đội phó, tổ trưởng tại các đơn vị.
12/07/2020
Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ là nội dung không thể thiếu trong thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, là nền tảng tiến tới bình đẳng giới, bảo đảm tiến bộ, công bằng xã hội; đồng thời góp phần trực tiếp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong đơn vị.
12/07/2020
Dòng điện đang được kéo đến những xã vùng sâu nghèo nhất tỉnh Yên Bái, những tháng ngày vượt suối vượt núi để kéo dây trèo cột mang ánh sáng tới cho đồng bào các dân tộc tại các thôn bản khó khăn đã trở thành kỷ niệm khó quên của những người thợ điện nơi đây...
21/11/2019
Nếu như đưa điện lưới lên núi khó thì việc quản lý vận hành còn khó hơn rất nhiều lần, chật vật vượt qua con đường ngổn ngang gò ghề đất đá, cheo leo giữa một bên là vực sâu thăm thẳm, một bên là vách núi, mỗi thôn bản chỉ vẻn vẹn hơn chục hộ dân sống biệt lập tại nơi đây nhưng đêm về ánh đèn vẫn tỏa sáng ấm áp trên bàn học...
08/11/2019
Theo dấu thời gian Tổng công ty Điện lực miền Bắc không chỉ lao động, chiến đấu kiên cường mà còn phát triển mạnh mẽ cùng đất nước. Càng ý nghĩa hơn khi hiện tại cũng là thời điểm EVNNPC tập trung đẩy mạnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp, bước đầu gặt hái những thành công mang tính lịch sử đáng khích lệ, góp phần tô điểm cho dấu ấn 50 năm xây dựng và trưởng thành (1969- 2019).
01/11/2019
Trong thời gian qua sản xuất nông nghiệp công nghệ cao đã có bước phát triển khá mạnh các hình thức sản xuất trong nhà kính, nhà lưới, hệ thống tưới tự động được áp dụng rộng rãi vào thực tiễn sản xuất tạo bước đột phá trong nông nghiệp của 27 tỉnh thành khu vực phía Bắc...
31/10/2019
Bao thế hệ cán bộ công nhân viên ngành điện miền Bắc luôn nêu cao hình ảnh người thợ điện đi đầu trong mọi công cuộc đổi mới đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và phụ nữ EVNNPC cũng vậy trong mỗi sự đổi thay của ngành đều đóng vai trò quan trọng ...
17/10/2019
Bản tin EVN news số 72 năm 2020
10/07/2020
Sinh thời, Bác Hồ luôn quan tâm đến ngành Điện và công nhân viên ngành Điện. Tình cảm của Bác Hồ đối với ngành Điện mãi mãi là tài sản tinh thần thiêng liêng và vô giá đối với mỗi cán bộ công nhân viên ngành Điện.
19/05/2020
Tập đoàn Điện lực Việt Nam chính thức triển khai thực hiện giá điện cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.
16/04/2020
Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp thì giao dịch trực tuyến cung cấp các dịch vụ điện đã giúp Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) góp phần phòng ngừa hiệu quả dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.
09/04/2020
Chiều ngày 10 tháng 7 năm 2020, tại Thị xã Cửa Lò, Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An đã tiến hành tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm, bàn phương hướng thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ủy ban Kiểm tra và Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên cùng các cá nhân được khen thưởng.
12/07/2020
Phát biểu khai mạc, Tổng Giám đốc Đỗ Nguyệt Ánh nhiệt liệt chào mừng các đại biểu về dự Hội nghị Người lao động Tổng công ty. Đây là Hội nghị với mục đích cùng nhau nhìn nhận và đánh giá lại kết quả mà Tổng công ty đã đạt được trong thời gian qua, chỉ ra những thành công và các mặt hạn chế trong công tác lãnh đạo và chỉ đạo Người lao động tại đơn vị thực hiện sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.
09/07/2020
Ngày 07/7/2020, Ông Phan Thanh An – Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cùng Đoàn công tác đã đến thăm, động viên và khen thưởng cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc trong công tác đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng.
09/07/2020
Sáng ngày 09/7/2020 với sự có mặt của Ban thường vụ Đoàn TN Công ty, lãnh đạo Điện lực Nam Đàn. Chi đoàn Điện lực Nam Đàn đã ra quân giảm tổn thất TBA số 2 Thanh Dương thuộc đz 971E15.15 và phát tờ rơi tuyên truyền đến từng hộ dân về hành lang an toàn lưới điện, cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiểu quả.
09/07/2020
Năm 2020 dự báo là năm có nắng nóng kỷ lục, trong những ngày qua khu vực Lào Cai lại bước vào đợt nắng nóng mới với nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới trên 400C, nhưng những CBCNV XNDVĐL Lào Cai vẫn phải hối hả đi xử lý sự cố, kiểm tra, thí nghiệm đánh giá tình trạng hoạt động của máy móc thiết bị trên lưới điện, nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn, hiệu quả cho các khách hàng, người dân. Những hình ảnh đó làm chúng ta cảm thấy xúc động và khẳng định: “Công nhân ngành điện” thực sự là một nghề đầy vất vả. Dù thời tiết có khắc nghiệt đến đâu cũng không bao giờ làm chùn bước những người thợ điện.
08/07/2020
Những hình ảnh những người lính áo cam, kiên cường, nỗ lực dưới thời tiết nắng nóng, làm chúng ta cảm thấy xúc động và khẳng định: “Công nhân ngành điện” thực sự là một nghề đầy vất vả. Dù thời tiết có khắc nghiệt đến đâu cũng không bao giờ làm chùn bước.
08/07/2020
Hè chói chang theo chiều dài con phố Nắng ngập tràn trên phố Huyện thân yêu Áo màu cam lại hối hả lên đường Cùng anh em trong ngày hè nắng nóng.
07/07/2020
Trong những tháng đầu năm 2020 công tác tuyên truyền, kiểm tra hành lang an toàn lưới điện tiếp tục được Điện lực Cao Phong đặc biệt quan tâm, nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân trên địa bàn đơn vị quản lý. Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công ty Điện lực Hòa Bình và tỉnh Đoàn Hòa Bình, vừa qua Điện lực Cao Phong đã phối hợp với huyện Đoàn tổ chức tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp với sự tham gia của 60 cán bộ đoàn các xã và thị trấn cùng với CBCNV của đơn vị
07/07/2020
Thợ điện những ngày nắng nóng phải đối mặt với bao vất vả và gian nan, những nóng nhất, cũng như khi đêm về, luôn phải túc trực để đảm bảo điện luôn được thông suốt. Sự vất vả của các anh là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bài thơ, nói lên sự gian nan và nhọc nhằn đó.
06/07/2020

 

 

 

 


Top  |  Home