Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hải Phòng: Điện lực Thủy Nguyên chống quá tải lưới điện phục vụ nắng nóng năm 2018
 
2018-06-13 10:18:28

Theo dự báo của Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, năm 2018 tình hình thời tiết vẫn tiếp tục diễn biến khó lường, các tình huống thời tiết cực đoan như: lốc xoáy, mưa đá, bão, lũ, nắng nóng gay gắt kéo dài... có thể xảy ra.

Để chuẩn bị cho mùa nắng nóng 2018, Điện lực Thủy Nguyên đã phối hợp với Ban quản lý dự án lưới điện Thành phố Hải Phòng và nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ dự án đầu tư công trình: Chống quá tải, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng lưới điện khu vực ngoại thành Hải Phòng kết hợp với việc cải tạo lưới điện để đảm bảo nhu cầu công suất phụ tải, đặc biệt các công trình cấy mới các TBA trên địa bàn Huyện Thủy Nguyên.

Tính đến 5 tháng 2018 Điện lực Thủy Nguyên đã đóng điện được 22 trạm biến áp phân phối với tổng công suất đặt : 7250KVA. Các công trình trạm biến áp khi đóng điện đưa vào vận hành đã được khai thác triệt để, và san tải cho các trạm biến áp trong khu vực, đảm bảo chống quá tải máy biến áp, giảm bán kính cấp điện, giảm tổn thất điện năng.

Để đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, ổn định, tin cậy và cung cấp điện cho khách hàng, đặc biệt trong các tháng cao điểm mùa hè năm 2018. Ngay từ đầu năm 2018, Điện lực Thủy Nguyên đã chỉ đạo các đơn vị lập kế hoạch và thực hiện phương án đảm bảo điện với nhiều giải pháp đồng bộ, hiệu quả. Tính đến thời điểm hiện nay Điện lực Thủy Nguyên đã cơ bản cung cấp điện ổn định, phục vụ nhu cầu phụ tải trên địa bàn Huyện. Bên cạnh đó việc khắc phục các sự cố lưới điện được ban lãnh đạo Điện lực chỉ đạo trực tiếp với mục tiêu khôi phục, cung cấp điện trở lại trong thời gian nhanh nhất có thể. Các sự cố lưới điện được giải quyết trong thời gian ngắn nhất, không để sự cố kéo dài gây bức xúc đối với khách hàng mua điện.

Với tất cả những cống hiến thầm lặng và tinh thần nhiệt tình đầy trách nhiệm của người những lính áo cam góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người thợ điện. CBCNV lực Thủy Nguyên luôn tự hào về phong cách phục vụ của “Người thợ điện” trong thời kỳ đổi mới với tinh thần “Tận tâm – Văn minh – Chuyên nghiệp” và mỗi thành viên trong đại gia đình EVN sẽ tiếp tục nỗ lực, nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy những giá trị truyền thống mà nhiều thế hệ đã xây dựng và vun đắp trong thời gian qua để hình ảnh “Người thợ điện” mãi tỏa sáng trong lòng người dân, khách hàng và cộng đồng xã hội ,xứng đáng với khẩu hiệu của EVN/NPC “ Vì niểm tin của bạn” ./.
 
“ Nghề Điện lực đâu chỉ dòng và áp
Những đường dây, công thức với sơ đồ
Bởi yêu nghề nên Điện ở trong thơ
Cho cuộc sống thêm ngàn yêu quý”

  

Điện lực Thủy Nguyên đóng điện các TBA chống quá tải

  Điện lực Thủy Nguyên khắc phục sự cố trong đêm

                                                                                                                     

    Lê Văn Quảng - PC Hải Phòng (Điện lực Thủy Nguyên)

 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC: Cải cách thủ tục triển khai các dự án Đầu tư xây dựng
Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2018
Chi nhánh Lưới điện cao thế Yên Bái đảm bảo an toàn những tháng cuối năm
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm việc với Công ty Điện lực Sơn La
EVNNPC hợp tác với Đại học Ulsan – Hàn Quốc tập huấn chuyên đề “Lãnh đạo và tinh thần doanh nhân” cho đội ngũ cán bộ trẻ trong Tổng công ty
EVNNPC: Thực hiện công tác luân chuyển, điều động cán bộ vì mục tiêu nâng cao nguồn nhân lực cán bộ quản lý chuyên nghiệp chất lượng cao
Điện lực Thanh Ba: Vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ
PC Sơn La: Bảo đảm tiến độ các dự án điện nông thôn
Công ty Điện lực Lai Châu tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
Khai mạc Hội nghị chuyên đề về công tác Điều độ.

 
Top  |  Home