Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Nam Định tổ chức Lễ phát động chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2018
 
2018-06-13 15:55:40

Thực hiện triển khai chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2018 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Ngày 12/6/2018, Công ty Điện lực Nam Định đã phối hợp với Huyện đoàn Nghĩa Hưng tổ chức Lễ phát động chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2018 tại Điện lực Nghĩa Hưng. Tham dự khai mạc Lễ phát động về phía Lãnh đạo Công ty Điện lực Nam Định có Ông Đoàn Quốc Kiên - Phó giám đốc Công ty, ông Vũ Dũng Tiến - Chủ tịch Công đoàn Công ty; Về phía lãnh đạo huyện Nghĩa Hưng có ông Trần Xuân Hòa - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; tham dự tại Lễ phát động còn có đại diện lãnh đạo Phòng quản lý điện và năng lượng thuộc sở Công thương, Lãnh đạo các ban, ngành và các tổ chức chính trị, xã hội huyện Nghĩa Hưng, đặc biệt có sự tham dự của đại diện các hộ dân là khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng.

 

Ông Trần Việt Đức - Giám đốc Điện lực Nghĩ Hưng phát động chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2018

Với mục đích của chương trình Gia đình thi đua tiết kiệm điện năm 2018 đó là vận động các hộ sử dụng điện cho mục đích sinh hoạt sử dụng điện tiết kiệm trong 03 tháng liên tục từ các tháng 7,8,9 năm 2018 và thực hiện so sánh với cùng kỳ của năm trước đó để biểu dương và khen thưởng trao giải với các danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện” và “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu”. Chương trình sẽ được kết thúc vào trao giải trong tháng 10 năm 2018. Trong chương trình Lễ phát động có 5 hộ đại diện cho các gia đình khách hàng trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng đã cùng nhau ký bản đăng ký thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2018 trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu tham dự.
 
 
Đại diện các hộ gia đình tham gia ký bản đăng ký thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2018
 
Đây là chương trình hết sức bổ ích và ý nghĩa trong công tác tuyên truyền về tiết kiệm điện, nâng cao  nhận thức, kỹ năng, tạo thói quen và trở thành ý thức tự giác của mỗi thành viên, mỗi thế hệ trong gia đình và cộng đồng trong việc sử dụng điện một cách tiết kiệm và hiệu quả, ngoài ra còn tạo bước đột phá trong việc chuyển biến từ nhận thức sang hành động cụ thể để thực hiện các giải pháp sử dụng điện nói riêng và năng lượng nói chung một cách tiết kiệm và hiệu quả trong cộng đồng.    
 
PC Nam Định
 
Tin cùng thư mục :
Thông điệp Giờ trái đất 2019: “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất”
Ưu khuyết điểm của năng lượng mặt trời
Lựa chọn hệ thống điện mặt trời áp mái phù hợp để tiết kiệm chi phí
Cách sử dụng tiết kiệm những thiết bị điện thông dụng
Cùng chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả
Phát động chiến dịch Giờ Trái đất 2019
PC Thái Bình: Tiết kiệm điện để hoàn thành nhiệm vụ SXKD và thiết thực hưởng ứng sự kiện "Giờ trái đất"
EVNNPC đẩy mạnh chương trình truyền thông tiết kiệm điện
PC Hải phòng: Video Clip Chương trình Gia đình tiết kiệm điện 2018
Dùng bình nóng lạnh thế nào để an toàn và tiết kiệm điện trong mùa đông?
Top  |  Home