Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Nam Định tổ chức Lễ phát động chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2018
 
2018-06-13 15:55:40

Thực hiện triển khai chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2018 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Ngày 12/6/2018, Công ty Điện lực Nam Định đã phối hợp với Huyện đoàn Nghĩa Hưng tổ chức Lễ phát động chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2018 tại Điện lực Nghĩa Hưng. Tham dự khai mạc Lễ phát động về phía Lãnh đạo Công ty Điện lực Nam Định có Ông Đoàn Quốc Kiên - Phó giám đốc Công ty, ông Vũ Dũng Tiến - Chủ tịch Công đoàn Công ty; Về phía lãnh đạo huyện Nghĩa Hưng có ông Trần Xuân Hòa - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; tham dự tại Lễ phát động còn có đại diện lãnh đạo Phòng quản lý điện và năng lượng thuộc sở Công thương, Lãnh đạo các ban, ngành và các tổ chức chính trị, xã hội huyện Nghĩa Hưng, đặc biệt có sự tham dự của đại diện các hộ dân là khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng.

 

Ông Trần Việt Đức - Giám đốc Điện lực Nghĩ Hưng phát động chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2018

Với mục đích của chương trình Gia đình thi đua tiết kiệm điện năm 2018 đó là vận động các hộ sử dụng điện cho mục đích sinh hoạt sử dụng điện tiết kiệm trong 03 tháng liên tục từ các tháng 7,8,9 năm 2018 và thực hiện so sánh với cùng kỳ của năm trước đó để biểu dương và khen thưởng trao giải với các danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện” và “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu”. Chương trình sẽ được kết thúc vào trao giải trong tháng 10 năm 2018. Trong chương trình Lễ phát động có 5 hộ đại diện cho các gia đình khách hàng trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng đã cùng nhau ký bản đăng ký thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2018 trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu tham dự.
 
 
Đại diện các hộ gia đình tham gia ký bản đăng ký thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2018
 
Đây là chương trình hết sức bổ ích và ý nghĩa trong công tác tuyên truyền về tiết kiệm điện, nâng cao  nhận thức, kỹ năng, tạo thói quen và trở thành ý thức tự giác của mỗi thành viên, mỗi thế hệ trong gia đình và cộng đồng trong việc sử dụng điện một cách tiết kiệm và hiệu quả, ngoài ra còn tạo bước đột phá trong việc chuyển biến từ nhận thức sang hành động cụ thể để thực hiện các giải pháp sử dụng điện nói riêng và năng lượng nói chung một cách tiết kiệm và hiệu quả trong cộng đồng.    
 
PC Nam Định
 
Tin cùng thư mục :
Dùng bình nóng lạnh thế nào để an toàn và tiết kiệm điện trong mùa đông?
PC Sơn La: Tổng kết Chương trình "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2018
Hội thảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2016-2020
PC Cao Bằng: Tổng kết chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2018 tại huyện Trùng khánh
Tổng kết Chương trình "Trường học tiết kiệm điện tỉnh Phú Thọ năm 2018" tại trường THCS Gia cẩm - Tp Việt Trì
PC Tuyên Quang: Điện lực Hàm Yên nối tiếp hành trình Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện
Công ty Điện lực Bắc Giang phát động chương trình Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện năm 2018
Những điều cần biết trên hóa đơn tiền điện
Biện pháp phòng tránh sự cố trong sử dụng điện
Cách lựa chọn dây dẫn điện trong gia đình
Top  |  Home