Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Phú thọ vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Phú Thọ
 
2018-06-14 22:38:21

Chiều ngày 11/6/2018, tại Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ, UBND tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc” (11/6/1948 – 11/6/2018), biểu dương, tôn vinh, khen thưởng các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2013 – 2017.

Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các đơn vị thuộc khối thi đua của tỉnh cùng 187 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, trong nhiều năm qua, phong trào thi đua yêu nước tỉnh Phú Thọ ngày càng phát triển sâu rộng và có sức lan toả mạnh mẽ đến nhiều ngành nghề, nhiều tầng lớp. Trong đó, Khối thi đua Doanh nghiệp II với các 17 đơn vị là các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dịch vụ trên địa bàn tỉnh như Công ty Điện lực Phú Thọ, Xăng dầu Phú Thọ, Viettel Phú Thọ, Viễn thông Phú Thọ, Than Phú Thọ…. đã thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra. Năm 2017, doanh thu toàn khối đạt hơn 8115 tỷ đồng, tăng trưởng 11,03% so với năm 2016; Nộp ngân sách nhà nước đạt gần 550 tỷ đồng, tăng trưởng 3,2% so với năm 2016. Ngoài các chỉ tiêu chính, hoạt động An sinh xã hội cũng được Khối thi đua doanh nghiệp II đặc biệt quan tâm, năm 2017, khối đóng góp hơn 21,4 tỷ đồng để ủng hộ người nghèo, các gia đình chính sách, công trình phúc lợi. Công ty Điện lực Phú Thọ vinh dự được tất cả các đơn vị trong Khối thi đua Doanh nghiệp II thống nhất bình chọn là đơn vị dẫn đầu trong Khối thi đua Doanh nghiệp II, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước khối Doanh nghiệp II.

 


Đ/c Bùi Minh Châu – Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ trao Cờ thi đua xuất sắc cho tập thể Công ty Điện lực Phú Thọ


 
 

11 tập thể tiêu biểu xuất sắc vinh dự được tặng Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Phú Thọ

Cũng tại buổi Lễ kỷ niệm, UBND tỉnh Phú Thọ đã biểu dương tôn vinh các điển hình tiên tiến thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị 05) và trao tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng của Nhà nước cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn 2013 – 2017. Đồng chí Lê Tuấn Anh – Điều độ viên Phòng Điều độ Công ty Điện lực Phú Thọ với những thành tích nổi trội trong suốt thời gian từ năm 2013 – 2017 như Đạt Giải nhất Điều độ viên giỏi cấp Tổng Công ty, Giải Ba Điều độ viên giỏi cấp Tập đoàn, liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Công ty đã vinh dự là 1 trong 70 điển hình tiên tiến tiêu biểu được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ.


 


Đ/c Lê Tuấn Anh đón nhận Bằng khen UBND tỉnh Phú Thọ trong Lễ biểu dương, tôn vinh các điển hình tiên tiến tiêu biểu tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2013 - 2017

Với những thành tích của tập thể và cá nhân Công ty đã đạt được trong năm 2017 và những năm qua, Công ty Điện lực Phú Thọ nỗ lực phấn đấu không ngừng, tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị giai đoạn 2018-2020 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để đạt được kết quả và nhiều thành tích cao hơn nữa.
                     

   Đỗ Huy – PC Phú Thọ (VP Công ty)


 

 
Tin cùng thư mục :
PC Thái Nguyên: Trên 100 triệu đồng ủng hộ chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2019
Rửa sứ hotline - Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện cho Công ty Điện lực Tuyên Quang
EVNNPC: Công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm một số chức danh quan trọng
Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La tổng kết phong trào công nhân viên chức lao động năm 2018, triển khai hoạt động Công đoàn năm 2019
EVNNPC lên phương án đảm bảo điện cho Tết Kỷ Hợi và mùa hè năm 2019
EVNNPC họp bàn giải pháp vận hành ĐZ 110kV lộ 175 E9.2 Ba Chè – Yên Định
Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
Công ty Điện lực Điện Biên: Hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2018
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Hội nghị công tác Kỹ thuật - Vận hành - An toàn năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ nguyên là Lãnh đạo chủ chốt của Tổng công ty và các đơn vị năm 2019
Top  |  Home