Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công Đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình
 
2018-06-18 10:37:22

Ngày 14/6/2018, đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam do ông Khuất Quang Mậu - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm Trưởng đoàn, Ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn EVNNPC, các Ban Tài chính, Chính sách pháp luật đã thăm hỏi, động viên CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình và CBCNV Điện lực Đà Bắc trực thuộc Công ty Điện lực Hoà Bình, nhân tháng công nhân năm 2018. Tham gia đón tiếp đoàn có Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng các phòng chức năng  Công ty Điện lực Hoà Bình.

Tại buổi làm việc, ông Hà Văn Dần - Giám đốc Công ty Điện lực Hoà Bình  đã báo cáo lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn của đơn vị. Mặc dù là đơn vị đóng trên địa bàn miền núi, vẫn còn nhiều hạn chế và khó khăn nhưng trong những năm qua nhưng Công ty Điện lực Hoà Bình luôn nhận được sự quan tâm sâu sát, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo chính quyền và công đoàn cấp trên về mọi mặt, do đó người lao động có đời sống ổn định và yên tâm công tác, cống hiến công sức để hoàn thành nhiệm vụ của Tổng Công ty giao. Đây là nguồn động viên hết sức quý báu để tập thể CBCNV Công ty  phấn đấu ngày càng tốt hơn nữa trong công tác chuyên môn, góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương.
Ông Lương Văn Phương- Chủ tịch Công Đoàn Công ty Điện lực Hòa Bình báo cáo tóm tắt hoạt động Công đoàn của Công ty trong năm 2017 và 5 tháng đầu năm 2018. Nổi bật một số vân đề trong công tác an toàn lao động không để sẩy ra mất an toàn, thu nhập cán bộ công nhân viên năm sau cao hơn năm trước.
 
Ông Khuất Quang Mậu chia sẻ. Đây là dịp chúng tôi đến để động viên anh em nhưng ngược lại những người lao động ở đây cũng động viên những người làm công tác công đoàn như chúng tôi phấn đấu làm được nhiều việc hơn nữa để phục vụ nhân dân, phục vụ bà con ở vùng sâu, vùng xa. Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã đưa ra một thông điệp: ngành điện phải đảm bảo cấp điện cho nhân dân, cho địa phương. Về phía người lao động của EVN, anh em công nhân cần đảm bảo an toàn trong sản xuất, đáp ứng yêu cầu của ngành giao, còn các đơn vị trực thuộc EVN phải có trách nhiệm chăm lo đời sống CBCNV, tổ chức đời sống tốt cho anh em, thông qua đó tạo điều kiện cho người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện cho bà con địa phương.
 
 
Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 30 triệu đồng để động viên tinh thần  cho CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình và một phần quà 30 triệu đồng để động viên chia sẻ cho CBCNV Điện lực Đà Bắc. Đây là nguồn động viên hết sức quý báu từ Công đoàn Điện lực Việt Nam, giúp công nhân lao động Công ty Điện lực Hoà Bình nói chung và Điện lực Đà Bắc nói riêng yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị là đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.
 
Trần Thị Thuý Nga - PC Hòa Bình
 
Tin cùng thư mục :
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc tổ chức trao tặng 15 suất quà tết cho Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi
Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm hỏi, chúc tết, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách
PC Hòa Bình: Thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng
Ban Giám đốc PC Sơn La thăm, chúc tết các đơn vị và gia đình chính sách
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm, động viên Cán bộ nhân viên Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
PC Nam Định: Thăm và chúc tết các gia đình Anh hùng Liệt sỹ ngành điện, gia đình các Công nhân bị tai nạn lao động và mắc bệnh hiểm nghèo
Công đoàn khối cơ quan PC Thái Nguyên với chương trình “Tết ấm tình thương năm 2019”
PC Hải Phòng thực hiện Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hiệu quả: Nhìn từ Hội nghị “BA TRONG MỘT"
PC Bắc Ninh: Tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
Công đoàn PC Ninh Bình tổng kết Phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn năm 2018
Top  |  Home