Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức thăm hỏi các Nữ Công nhân viên chức lao động nhân ngày Gia đình Việt Nam và tháng hành động vì trẻ em
 
2018-06-21 11:52:26

Nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày gia đình Việt Nam (28/6/2018), Công đoàn Tổng công ty và Công đoàn cơ sở đã phối hợp cùng Chuyên môn thực hiện nhiều chương trình, hoạt động thiết thực thăm hỏi kịp thời những Nữ CNVC lao động và con CNVC lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Nằm trong các hoạt động đó, Công đoàn Tông công ty đã đề nghị Tổng giám đốc trích quỹ nhân đạo để trợ cấp cho 109 nữ CNVC với mức 01 triệu đồng/người và trợ cấp cho 311 con CNVC lao động với mức 0,5 triệu đồng/cháu với tổng số tiền là 257,5 triệu đồng, đồng thời Ban nữ công Công đoàn Tổng công ty đã trích quỹ tình nghĩa động viên thăm hỏi 109 nữ CNVC với mức 01 triệu đồng/người với số tiền 109 triệu đồng. Đề nghị Công đoàn Điện lực Việt Nam trợ cấp thăm hỏi cho 34 trường hợp nữ CNVC đặc biệt khó khăn với mức 03 triệu đồng/người, với tổng số tiền là 102 triệu đồng.

Cùng trong dịp này, ngày 12/ 6 đại diện Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã trực tiếp đến thăm và làm việc đối với các Nữ công nhân viên chức lao động Điện lực Yên Mô và Điện lực Kim Sơn thuộc Công ty TNHHMTV Điện lực Ninh Bình. Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã chia sẻ những khó khăn với các Nữ công nhân viên chức lao động, đồng thời động viên, khích lệ các Chị cố gắng công tác, nỗ lực vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự hoàn thành nhiệm vụ chung của Điện lực cũng như của Công ty. Tại đây, Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho người chị Hà Thị Thùy Dung - Điện lực Yên Mô bị mắc chứng U não và chị Phan Thị Tuyến - Điện lực Kim Sơn bị bệnh Đa U (Phổi, Dạ con). 


Đồng chí Trần Nguyên Thắng - Phó Chủ tịch và đồng Chí Nguyễn Thị Kim Ngọc - Ủy viên BTV - Trưởng ban Nữ công Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi và trao quà cho Chị Hà Thị Thùy Dung – Điện lực Yên Mô – Công ty TNHHMTV Điện lực Ninh Bình 

Đoàn công tác trao quà cho Chị Phan Thị Tuyến – Điện lực Kim Sơn – Công ty TNHHMTV  Điện lực Ninh Bình


Việc thăm hỏi, tặng quà và khích lệ, động viên Công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Tông công ty Điện lực miền Bắc. Thông qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, kịp thời chia sẻ những  khó khăn gian khổ của Người lao động, tạo động lực để Người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào sự hoàn thành nhiệm vụ SXKD của mỗi đơn vị.


                Quỳnh Ly – Công đoàn Tổng Công ty Điện lựn miền Bắc

 
Tin cùng thư mục :
Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại mưa lũ 500 triệu đồng
Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018 và tuyên dương cán bộ Công đoàn giỏi năm 2018
Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn động viên công nhân trong đợt nắng nóng
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh
Công đoàn EVNNPC với vai trò tham gia công tác an toàn, vệ sinh lao động
Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu đồng hành trong công tác khắc phục hậu quả mưa lũ
Công Đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình
Đoàn viên công đoàn PC Thái Bình làm theo "Lời kêu gọi thi đua ái quốc" của Bác
PC Yên Bái nhiều hoạt động thiết thực và đổi mới trong tháng An toàn vệ sinh lao động và tháng Công nhân năm 2018
PC Bắc Giang: Các hoạt động nhân Tháng công nhân

 
Top  |  Home