Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Tấm gương lao động tiêu biểu trong Công ty Điện lực Bắc Giang
 
2018-06-22 14:26:03

Công ty Điện lực Bắc Giang trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc là doanh nghiệp kinh doanh điện năng đóng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được những thành tích cao trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật do Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao. Để góp phần vào những thành tích đó là sự cố gắng của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV nói chung và cá nhân công nhân Hoàng Vũ Thiện nói riêng. Anh Thiện hiện là công nhân thuộc Tổ Thí nghiệm điện, Phân xưởng Thí nghiệm và Sửa chữa lưới điện, Công ty Điện lực Bắc Giang. Sinh ra và lớn lên trên quê hương xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên mặc dù gia đình vất vả với ý chí vươn lên anh đã quyết tâm thi đỗ vào trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, học chuyên ngành Hệ thống điện. Sau khi ra trường anh đã công tác nhiều nơi như: Công nhân Công ty cổ phần Nước sạch Bắc Giang; giáo viên Trường Cao đẳng Công nhân kỹ thuật 2... Theo nghiệp cha, năm 2012 anh vào làm việc tại Công ty Điện lực Bắc Giang. Trong thời gian công tác tại Công ty Điện lực, anh không ngừng tự rèn luyện bản thân để hoàn thiện mình hơn, tích cực học hỏi những người đi trước, những năm gần đây anh luôn là công nhân lao động xuất sắc, tham gia nhiều cuộc thi tay nghề và giành giải cao, đặc biệt năm 2017 anh đạt giải nhất trong cuộc thi tay nghề thợ giỏi của Công ty, đạt giải khuyến khích cuộc thi thợ giỏi Tổng công ty Điện lực miền Bắc, góp phần thành tích chung toàn đoàn của Công ty Điện lực Bắc Giang.
 


Hội thi thợ giỏi Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2017 (Anh Thiện ngoài cùng bên phải)Tháng 5/2018 anh được tôn vinh là Công nhân lao động tiêu biểu và được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen

 

Trong cuộc trao đổi ngắn anh cho biết. Mặc dù công việc đặc thù vất vả, không kể thời gian trong hay ngoài giờ làm việc, ngày thường cũng như ngày nghỉ anh và anh em trong tổ không quản ngại khó khăn đều nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ khi được giao. Bản thân anh kể nhiều hôm ngày nghỉ đang ăn cơm tối cùng gia đình có cuộc gọi điện anh lại phải buông đũa bát vội vàng mặc quần áo lên đường nhận nhiệm vụ xử lý sự cố, đảm bảo thời gian mất điện ngắn nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó anh Thiện còn là người có đức tính giản dị, lối sống đạo đức trong sáng, lành mạnh, luôn chấp hành tốt nội quy, quy chế của ngành, của đơn vị. Ngoài công việc chuyên môn, anh còn tích cực tham gia phong trào thể thao, anh là tiền đạo chủ lực của đội bóng đá Văn phòng Công ty. Chính vì lẽ đó mà anh được mọi CBCNV trong đơn vị cảm phục và yêu quý.

                                                   Nguyễn Sỹ Thanh - PC Bắc Giang

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home