Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hưng Yên: Khởi động hành trình văn hóa - Khách hàng là trung tâm, Con người là trụ cột
 
2018-06-28 08:32:41

Với tinh thần đổi mới hướng đến các giá trị tư tưởng KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM dựa trên ba trụ cột then chốt là Con người - Quy trình - Công nghệ, ngày 22/6/2018, Công ty Điện lực Hưng Yên đã khởi động hành trình văn hóa EVNNPC với một nền tảng Văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc của chính mình. 

Tới dự chương trình Khởi động có ông Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc; tham gia Chương trình có ông Nguyễn Đức Thiện - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, ông Đỗ Trí Thức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Hồng Kỳ - Chủ tịch Công Đoàn Công ty cùng đông đảo cán bộ quản lý các phòng chức năng, phân xưởng và 09 Điện lực trực thuộc.
 
Hành trình văn hóa doanh nghiệp EVNNPC gồm hệ thống các giá trị văn hóa và giải pháp chiến lược đổi mới phát triển mang tính chuyên nghiệp, hướng đến mục tiêu chung là xây dựng và phát triển nền tảng văn hóa mang bản sắc riêng của ngành, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Thông qua chương trình, Công ty Điện lực Hưng Yên sẽ tập trung đổi mới về tư duy, nhận thức, hành động với thông điệp: Khách hàng là trung tâm; đổi mới kinh doanh toàn diện, hiện đại gắn với xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, năng lực, hành động cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong ngành, hướng tới phục vụ khách hàng tốt nhất.
 
 
Ông Nguyễn Đức Thiện - Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên - phát biểu khởi động Hành trình Văn hóa EVNNPC tại PC Hưng Yên
 
Phát biểu khởi động Chương trình, ông Nguyễn Đức Thiện - Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên đã nêu bật ý nghĩa của hành trình văn hóa NPC đối với từng con người, từng mặt sản xuất kinh doanh của Công ty. Theo đó, văn hóa chính là nền tảng cho sự phát triển cùng với 3 trụ cột là Con người - Quy trình - Công nghệ, tất cả để tạo nên những giá trị sản xuất kinh doanh với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trung tâm”. Bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc Công ty cũng đã nêu ra chương trình hành động với những hành động cụ thể để đưa Hành trình văn hóa vào trong cuộc sống của mỗi CBCNV Công ty.
 
 
Ông Lê Thanh Hải - Giám đốc đơn vị tư vấn PeopleOne chia sẻ tại Chương trình
 
Sau phần Khởi động chương trình, để CBCNV Công ty có một cái nhìn tổng quan về Hành trình văn hóa EVNNPC, ông Lê Thanh Hải, Giám đốc Công ty Cổ phần People one, đơn vị đồng hành tư vấn đã giới thiệu về “Hành trình văn hóa EVNNPC - một hành trình của đổi mới kinh doanh và dịch vụ khách hàng”, đồng thời cùng thảo luận với ban lãnh đạo Công ty nhằm hoạch định chiến lược, các bước phát triển Văn hóa doanh nghiệp Công ty Điện lực Hưng Yên nhằm tạo bản sắc riêng cho Công ty.
 
Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám Tổng  công ty Điện lực miền Bắc
 
Phát biểu chỉ đạo Chương trình vào chiều ngày 22/6, ông Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC tin tưởng rằng, Hành trình văn hóa EVNNPC được khởi động và triển khai sẽ tạo ra những đổi mới căn bản trong mỗi con người PC Hưng Yên. Đồng chí Phó Tổng Giám đốc cũng yêu cầu các cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Công ty Điện lực Hưng Yên phải có một tư duy thấu hiểu, có phong cách thực sự Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả, gương mẫu đi đầu, quan tâm, chăm lo tạo điều kiện thuận lợi để các ý tưởng, tư duy đổi mới của đội ngũ người lao động tại đơn vị quản lý phát huy hiệu quả từ đó chăm sóc khách hàng tốt hơn. 
 
Lễ khởi động chương trình khách hàng là trung tâm và hành trình văn hóa năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, lan tỏa sự gắn kết tới toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Hưng Yên. Trong thời gian tới, Công ty Điện lực Hưng Yên sẽ triển khai các bước trong chương trình Hành trình văn hóa, đào tạo nâng cao năng lực quản lý, xây dựng phong cách lãnh đạo cho cán bộ lãnh đạo quản lý của Công ty. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền văn hóa cũng sẽ được tổ chức thực hiện dưới nhiều hình thức đa dạng nhằm bồi dưỡng nhận thức cho CBCNV trong Công ty về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của EVNNPC cũng như những kiến thức thực tế từ yêu cầu xây dựng văn hóa tại từng đơn vị, từ đó nâng cao ý thức tự giác, bồi dưỡng tinh thần trách nhiệm của người lao động. 
 
 
Doãn Tuấn Dương - PC Hưng Yên
 

 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC ban hành kế hoạch Văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác ca khúc truyền thống hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức chương trình lan tỏa văn hóa doanh nghiệp trong nhận diện và quản lý rủi ro năm 2019
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Top  |  Home