Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Cuộc gặp mặt, chia tay CBCNV về nghỉ chế độ hưu tháng 7 năm 2018
 
2018-07-06 10:13:24

Ngày 05/7/2018, Tại trụ sở Cơ quan Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay 05 đồng chí là cán bộ tại các Ban Tổng công ty đến tuổi về nghỉ chế độ hưu bắt đầu từ tháng 6, tháng 7 năm 2018, bao gồm: Ông Đỗ Thế Ngân - Trưởng Ban Pháp chế, Ông Lê Hoàn - Chuyên viên chính ban An Toàn, Ông Nguyễn Quang Minh – Công nhân Văn phòng, Bà Phạm Thị Dung – Chuyên viên chính Ban TC&NS và Bà Dương Thị Hợp – Chuyên viên chính Ban Kỹ thuật Tổng công ty. 

Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay,  ông Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Tổng công ty chia sẻ rằng: “Cuộc gặp mặt, chia tay nào cũng mang lại rất nhiều cảm xúc trong cá nhân tôi, không chỉ là vai trò người lãnh đạo mà là với vai trò của những người đồng nghiệp, cùng thực hiện nhiệm vụ trong ngôi nhà chung Tổng Công ty Điện lực miền Bắc với bao kỷ niệm khó có thể quên. Mong rằng, các anh, các chị về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe và luôn dõi theo những bước đi của Tổng công ty chúng ta”.
 
Với hơn 30 kinh nghiệm trong ngành, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, Ông Đỗ Thế Ngân, Trưởng Ban Pháp chế Tổng Công ty cũng không giấu nổi niềm xúc động khi nhắc lại những kỷ niệm, những khó khăn và cả những thành quả đạt được trong quá trình công tác và cống hiến của mình.
 
Buổi gặp mặt diễn ra trong gần 2 giờ đồng hồ hết sức cảm động, kết thúc bằng những bức hình lưu niệm để lưu giữ lại thời khắc chia tay khó quên. Thời gian tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong mỗi người, cầm trên tay bó hoa tươi thắm và món quà lưu niệm biểu trưng được in tên riêng và logo của Tổng Công ty do Lãnh đạo Tổng Công ty trao tặng, ai cũng bùi ngùi lưu luyến và ánh lên niềm hạnh phúc tự hào trước những tình cảm, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và những anh chị em đồng nghiệp dành cho mình.  
 
 
Ông Lê Quang Thái tặng hoa và quà lưu niệm cho 5 đồng chí nghỉ chế độ hưu trí tháng 6, 7 năm 2018 
 
Hy vọng rằng, các hoạt động mang tính chất tri ân nghĩa tình, tạo sự gắn kết như thế này sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban lãnh đạo Tổng công ty và sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBCNV để các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp Tổng công ty thật sự ý nghĩa và lan tỏa. 
                                                              
                                                                           Phương Nam - Ban TC&NS.NPC
 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC ban hành kế hoạch Văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác ca khúc truyền thống hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức chương trình lan tỏa văn hóa doanh nghiệp trong nhận diện và quản lý rủi ro năm 2019
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Top  |  Home