Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Sơn La: Đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ chủ chốt
 
2018-07-06 17:05:15

Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) vừa kết thúc khóa đào tạo cho 66 cán bộ chủ chốt là Giám đốc, Phó giám đốc, Kế toán trưởng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc do Phó Giáo sư Đặng Ngọc Đại, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh làm giảng viên. Các học viên tham dự hai lớp, (Lớp đào tạo nâng cao năng lực quản lý và lớp Đào tạo phong cách lãnh EVNNPC).
 


Đây là một trong các hoạt động của  chương trình mục tiêu về văn hóa doanh nghiệp có tên hành trình văn hóa doanh nghiệp Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) 2020. Từ năm nay, để đổi mới và phát triển văn hóa EVNNPC, Công ty Điện lực Sơn La đã xây dựng kế hoạch triển khai chương trình văn hóa doanh nghiệp trong năm 2018, gồm các nội dung: Công tác lãnh đạo hoạt động VHDN; Công tác thực thi VHDN; Công tác giáo dục, đào tạo về VHDN; Công tác truyền thông, tạo ảnh hưởng văn hóa.

  Qua khóa đào tạo, nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ quản lý các năng lực và kiến thức kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo quản lý hiệu quả; Bồi dưỡng nâng cao một số kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong đó bao gồm trang bị một số phương pháp tư duy quản lý; Xử lý các tình huống trong thực tiễn thường gặp công tác quản lý, lãnh đạo; Thông qua hoạt động đào tạo, chương trình tạo ra cơ hội trao đổi, chia sẻ, học hỏi tích cực cho cán bộ quản lý từ nhiều đơn vị, bộ phận với nhau. Bằng cách đó các cán bộ quản lý có dịp tăng cường quan hệ công tác tốt hơn, tích cực thường xuyên trao đổi thông tin và kinh nghiệm cho nhau. Tinh thần làm việc nhóm trong khoá đào tạo được chuẩn hoá và giúp các học viên nhận thức sâu sắc hơn về giá trị của làm việc nhóm.


 Lê Hường -  PC Sơn La

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC ban hành kế hoạch Văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác ca khúc truyền thống hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức chương trình lan tỏa văn hóa doanh nghiệp trong nhận diện và quản lý rủi ro năm 2019
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Top  |  Home