Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh
 
2018-07-12 16:18:36
Ngày 11/7, ông Trần Nguyên Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc và ông Trần Ngọc Phương, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đã đến thăm và tặng quà cho thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh. 
 
Ông Nguyễn Khắc Dư, Giám đốc Trung tâm đã báo cáo với đoàn  tình hình hoạt động của Trung tâm. Được thành lập từ ngày 3/4/1965, Trung tâm đã chăm sóc điều trị từ hàng ngàn thương bệnh binh, đến nay còn 96 thương binh, bệnh binh từ 23 tỉnh thành trong cả nước. Trong đó có 1 thương binh trong thời kỳ chống Pháp, 64 thương binh bị thương trong kháng chiến chống Mỹ, còn lại bị thương tại mặt trận phía Bắc, phía Nam từ những năm 1979-1984.
 
 
Ông Trần Nguyên Thắng (đứng bên phải) đến thăm thương binh Nguyễn Văn Tăm bị liệt toàn thân đang được chăm sóc đặc biệt tại Trung tâm
 
Số thương binh điều dưỡng tại đây đều bị thương nặng, chủ yếu bị liệt, teo cơ, cứng khớp, ko tự chủ được, di chứng vết thương cột sống gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng khác và luôn trong tình trạng chăm sóc đặc biệt. Bệnh nhân cao tuổi nhất là 86 tuổi. Các bệnh nhân đều coi đây là ngôi nhà thứ hai của mình. 
 
 
Ông Trần Nguyên Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc và ông Trần Ngọc Phương - Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Ninh trao quà cho đại diện thương binh
 
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1946-27/7/2018) ông Trần Nguyên Thắng đã trao quà của cán bộ công nhân Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho các thương bệnh binh với số tiền là 30 triệu đồng. Đồng thời thăm hỏi, động viên thương binh sống vui, sống có ích và bày tỏ tấm lòng tri ân, sự cảm phục của những người làm việc trong ngành điện Việt Nam đối với những hy sinh cao cả của các thương binh, liệt sỹ.
 
Nhân dịp này, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh cũng trao tặng 5 triệu đồng cho thương bệnh binh của Trung tâm. 
 
Tố Vân - Văn phòng Công đoàn EVN.NPC

 

 
Tin cùng thư mục :
Chỉ thị liên tịch của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc phát động phong trào thi đua hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019”
Chỉ thị liên tịch của Tổng Giám đốc và Ban thường vụ công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc hướng dẫn Hội nghị Người lao động năm 2019
Công đoàn Tổng công ty tổ chức Hội nghị BCH mở rộng và bàn giao Công đoàn các Chi nhánh lưới điện cao thế về trực thuộc Công đoàn các Công ty Điện lực tỉnh
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2018)
PC Hòa bình: Tổ chức thi đấu Thể thao Tennis kỷ niệm 64 năm ngày Truyền thống ngành Điện
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Tuyên Quang với chương trình "Tình nguyện mùa đông"
Phóng sự: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ CNVC của ngành điện Sơn La
Công ty Điện lực Hà Tĩnh khởi công xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Huy Lượng
Tôn vinh vẻ đẹp “Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch”
Khai mạc Hội thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang - Thanh lịch”
Top  |  Home