Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Ninh Bình: Triển khai chương trình ″Hành trình văn hóa doanh nghiệp EVNNPC”
 
2018-07-12 16:19:29
Chương trình ″Hành trình văn hóa doanh nghiệp EVNNPC″ năm 2018 được  diễn ra trong các ngày từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 7 năm 2018 tại Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình. Với hai nội dung: ″Đào tạo về phong cách lãnh đạo EVNNPC cho cán bộ chủ chốt trong Công ty″; ″Huấn luyện nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo EVNNPC cho cán bộ chủ chốt Công ty″. Đối tượng tham dự cán bộ chủ chốt trong Công ty; Ban giám đốc Công ty và Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.
 
 
Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi các nội dung về ″Hành trình văn hóa doanh nghiệp EVNNPC″ năm 2018. Nội dung chương trình được tổ chức theo phương thức hoàn toàn mới và hiện đại, tổ chức theo các nhóm thành viên để cùng trao đổi đến các vấn đề được đề cập.  Chương trình được đề cập đến các nội dung cơ bản đó là: Nền tảng về lãnh đạo và quản lý; Tổng quan về phong cách lãnh đạo; Một số kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả; Chương trình gắn kết nhân viên; Kỹ năng làm việc và lãnh đạo nhóm; Phong cách lãnh đạo EVNNPC; Kế hoạch hành động phát triển hiệu quả lãnh đạo của cá nhân… và từ đó các học viên có thể định nghĩa một cách chung nhất về lãnh đạo như sau: ″Lãnh đạo là nâng tầm nhìn của con người lên một mức cao hơn, đưa việc thực hiện đạt tới một chuẩn mực cao hơn, và phát triển tính cách con người vượt qua những giới hạn thông thường″.
 
Chương trình cũng đã đưa các thành viên đến với các mục tiêu phát triển văn hóa lãnh đạo EVNNPC hết sức cụ thể và thực tế đó là:
Thứ nhất: Xây dựng đội ngũ lãnh đạo của EVNNPC có phong cách văn hóa doanh nhân, có năng lực, trình độ và làm việc chuyên nghiệp, khẳng định giá trị vượt trội của đội ngũ cán bộ EVNNPC trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam, tiến tới hình thành đội ngũ lãnh đạo có năng lực, trình độ ngang tầm với các nước trong khu vực.
 
Thứ hai: Phát huy tốt nhất năng lực, nhiệt huyết của đội ngũ lãnh đạo, quản lý trong toàn Tổng công ty để tạo ra sức mạnh cộng hưởng nhằm nâng cao hiệu quả lãnh đạo và quản lý, tổ chức hướng đến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.
 
Thứ ba: Văn hóa lãnh đạo EVNNPC với bản sắc và phong cách riêng sẽ góp phần phát triển giá trị con người, khơi nguồn sáng tạo, truyền cảm hứng đổi mới đến toàn thể đội ngũ CBCNV qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng và không ngừng gia tăng sự hài lòng của khách hàng.
 
 
Chương trình đã đưa lãnh đạo các cấp tại PC Ninh Bình đến với những nội dung hết sức quan trọng về phẩm chất của người lãnh đạo EVNNPC trong thời đại mới. Phẩm chất và năng lực là các nội dung quan trọng không thể tách rời mà ở đó sự trung thực, trách nhiệm và tự tin là yếu tố tiên quyết để đi đến thành công đối với người lãnh đạo. Sự đam mê, tính kỷ luật và việc dám làm, dám chịu trách nhiệm sẽ đưa người quản lý, lãnh đạo EVNNPC luôn tích cực xây dựng, rèn luyện bản lĩnh vững vàng, có niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, phấn đấu vì cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc của nhân dân.
 
Vũ Thủy - PC Ninh Bình

 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC ban hành kế hoạch Văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác ca khúc truyền thống hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức chương trình lan tỏa văn hóa doanh nghiệp trong nhận diện và quản lý rủi ro năm 2019
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Top  |  Home