Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Chương trình đào tạo năng lực và phong cách lãnh đạo
 
2018-07-19 15:24:12
Từ ngày 17 và 18/7/2018 Công ty Điện lực Quảng Ninh phối hợp với Công ty Cổ phần People One đã tổ chức chương trình đào tạo năng lực và phong cách lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ chủ chốt Công ty. Dự và phát biểu tại lớp học có ông Nguyễn Thanh Tĩnh - Giám đốc Công ty, thành phần tham gia lớp học là các Trưởng, Phó phòng ban, đơn vị trực thuộc. 
 
 
Ông Nguyễn Thanh Tĩnh - Giám đốc Công ty phát biểu tại lớp học
 
Nội dung chương trình đào tạo được các giảng viên đề cập gồm có các phần như kiến thức cơ bản về lãnh đạo quản lý và một số kỹ năng phát triển năng lực lãnh đạo doanh nghiệp. Lớp học được chia thành các nhóm, thông qua kiến thức nền tảng về lãnh đạo quản lý được các giảng viên truyền đạt, học viên các nhóm thực hiện nhiệm vụ thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm vể quản trị, đồng thời thực hành bài tập nhóm trả lời các câu hỏi của chương trình.
 
 
 Lớp học được chia thành nhóm để thảo luận và làm bài thực hành
 
Học viên đã được nghe phân tích kỹ khái niệm về lãnh đạo đó là: nâng tầm nhìn của con người lên một mức cao hơn, đưa việc thực hiện đạt tới một chuẩn mực cao hơn và phát triển tính cách con người vượt qua những giới hạn thông thường. Thông qua các đặc điểm và phẩm chất của người lãnh đạo nhằm nêu cao vai trò và các kỹ năng then chốt trong công tác lãnh đạo thực thi nhiệm vụ, trong đó đề cao phong cách người lãnh đạo và hiệu quả gắn kết của nhân viên. Cuối chương trình đào tạo các học viên thực hiện làm bài tập thu hoạch với nội dung về các kỹ năng lãnh đạo cần có như: Làm gì để quản lý bản thân tốt hơn; có phong cách lãnh đạo hoàn thiện hơn nhằm góp phần tạo sự gắn kết với nhân viên cấp dưới tốt hơn, tạo ra bầu không khí làm việc trong đơn vị tích cực hơn. 
 
 
 
Ông Nguyễn Thanh Tĩnh - Giám đốc Công ty và bà Nguyễn Thu Trang - TS giảng viên của chương trình trao Chứng chỉ cho các học viên kết thúc khóa học
 
Với sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty trong việc mở lớp đào tạo chương trình nâng cao năng lực lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ chủ chốt. Đây là một chương trình đào tạo hết sức có ý nghĩa thiết thực, nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ thêm kiến thức cũng như kỹ năng quản lý lãnh đạo trong quá trình triển khai nhiệm vụ để đạt hiệu quả tốt nhất trong công tác SXKD, góp phần vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch được giao của Công ty./. 
 
 

                                                                       Xuân Thao - PC Quảng Ninh 

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái: Tổ chức chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC
PC Sơn La: Tổ chức thành công chương trình "Giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC"
PC Thái Nguyên: Học tập không ngừng để phát triển
Công ty Điện lực Hòa Bình: Gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC 2018
Sức mạnh của truyền thông văn hóa doanh nghiệp EVNNPC
Phóng sự: Công ty Điện lực Bắc Kạn với Chương trình đổi mới phong cách lãnh đạo
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội thi "Dịch vụ xuất sắc, Hội nghị Sơ kết công tác VSTBPN và Bình đẳng giới giai đoạn 2016 – 2018”
PC Hà Giang tiếp tục đổi mới về công tác Văn hóa doanh nghiệp trong Hành trình Văn hóa EVNNPC
PC Tuyên Quang tổ chức tập huấn Văn hóa doanh nghiệp đến CBCNV trong Công ty
Công ty Điện lực Bắc Ninh: Tổ chức Tọa đàm Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC

 
Top  |  Home