Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Thăm hỏi, tri ân các đồng chí Thương binh nguyên là cán bộ Tổng công ty
 
2018-07-20 14:57:49

Sáng ngày 20/7, nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2018). Đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc do ông Hồ Mạnh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh dẫn đầu đoàn đã gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà các cựu chiến binh từng là CBCNV của Tổng công ty tại gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đây là một hoạt động thường niên của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty nhằm tri ân với các gia đình thương binh, thể hiện sự biết ơn đối với những người đã chiến đấu, hy sinh quên mình vì Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; vận động CNVC-LĐ hưởng ứng các hoạt động bằng việc làm cụ thể để động viên, giúp đỡ các thương binh, gia đình liệt sĩ; chú trọng đến người lao động, gia đình CNVC-LĐ của đơn vị, của ngành Điện đã có công với đất nước.
 
 
 
 
Ông Hồ Mạnh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh  dẫn đầu đoàn đã gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà các cựu chiến binh
 
Đồng chí Hồ Mạnh Tuấn thay mặt  Lãnh đạo Tổng Công ty đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ, động viên các đồng chí thương, bệnh binh nặng qua các thời kỳ và gửi lời cảm ơn đến những người đã hy sinh một phần máu thịt vì độc lập tự do của Tổ quốc, mong các đồng chí có sức khỏe để vượt qua bệnh tật, vui sống cùng gia đình và xã hội, giữ vững lòng tin vào Đảng và Nhà nước. Lớp người đi sau đặc biệt là thế hệ trẻ Đoàn thanh niên của Tổng công ty sẽ luôn lấy tấm gương của các thương binh, liệt sỹ để tiếp tục cố gắng phấn đấu xây dựng nước nhà được phát triển, lớn mạnh, giàu đẹp xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước.
 
 
Thế hệ trẻ Đoàn thanh niên của Tổng công ty sẽ luôn lấy tấm gương của các thương binh, liệt sỹ để tiếp tục cố gắng phấn đấu xây dựng nước nhà được phát triển
 
Được biết sẽ có nhiều hoạt động, việc làm thiết thực, ý nghĩa kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018) tiếp tục được Tổng công ty tổ chức.
 
 
Phương Dung - Ban QHCĐ.NPC

 

 
Tin cùng thư mục :
Người công nhân ưu tú của Điện lực Văn Lãng
Phụ nữ PC Hải Phòng vui, khỏe, kết đoàn với tập thể dục giữa giờ
Ấn tượng “Hội thi Văn nghệ quần chúng nữ cán bộ công nhân viên lao động Công ty Điện lực Bắc Ninh năm 2019”
Giải bóng chuyền hơi nữ CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Lai Châu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Một giải đấu, nhiều cảm xúc
Công ty Điện lực Hòa Bình mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Ấm áp những bữa cơm gia đình tại Công ty Điện lực Bắc Kạn
Phụ nữ EVN - Bí quyết để luôn đẹp và tỏa sáng
Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ công nhân viên chức lao động Công ty Điện lực Quảng Ninh năm 2019
Giao lưu bóng chuyền hơi tổ nữ công Điện lực Hương Sơn và tổ nữ Công Điện lực Hương Khê thuộc Công ty Điện lực Hà Tĩnh
Top  |  Home