Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Yên Bái khẩn trương khắc phục sự cố sau mưa lũ
 
2018-07-23 16:47:16

Với tinh thần làm việc khẩn trương không kể thời gian, hiện nay Công ty Điện lực Yên Bái đang huy động tối đa nhân lực tích cực khắc phục sự cố sau mưa lũ. Thực sự cảm thấy xót xa trước những hình ảnh mưa lũ làm ngập đến nửa ngôi nhà, cuốn trôi đi của cải của người dân, và gây thiệt hại nhiều đến hệ thống lưới điện. Sống ở nơi mùa lũ những người  người thợ điện nơi đây họ phải gồng mình chống chọi khi lũ tràn về, và khi lũ rút giữa không gian ngổn ngang của đất đá, bùn đất, nhà trôi, cột điện đổ và dây điện đứt… mà cơn lũ đi qua đã để lại. Lính áo cam lại lao vào công việc gian nan vất vả đi khắc phục sự cố. Để làm sao điện sớm  trở lại với bà con nơi đây.

Những hình ảnh khắc phục sự cố sau mưa lũ trong ngày hôm nay (22/7) của CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái, vừa được ghi lại tại hiện trường thuộc xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, thuộc Điện lực Nghĩa Lộ. Đây là địa bàn bị thiệt hại nặng nề nhất do mưa lũ.
 
Hình ảnh vừa ghi lại tại hiện trường:
 
 

Kéo dây giữa ngổn ngang của bùn đất...
 
 
Đất đá cũng làm cản trở nhiều tuyến đường...
 

Con người...
 
 
và nhiều phương tiện...
 

được huy động tối đa  cho việc khắc phục sự cố
 
 
Nhanh chóng dựng lên những cột điện mới
  
 
Cho dù trời đã tối, nhưng người lính áo cam vẫn chưa kết thúc công việc của mình. Việc khắc phục sự cố vẫn đang được tiếp tục...
 
 Tin: Việt Hạnh - Ban QHCĐ.NPC
Ảnh: Hồng Vân - PC Yên Bái
 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home