Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Bắc Ninh: Tập huấn Văn hóa doanh nghiệp chuyên đề nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo
 
2018-07-27 09:47:46

Ngày 25/7/2018, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PCBN) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Hợp tác đào tạo và phát triển nhân tài Hà Nội tổ chức Chương trình tập huấn nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo cho 85 cán bộ lãnh đạo chủ chốt, đây là một nội dung trong hàng loạt các chương trình thực thi văn hóa doanh nghiệp tại PC Bắc Ninh.

Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Ninh phát biểu tại Hội nghị

Dự buổi tập huấn có các Ông, Bà trong Ban Giám đốc, Chủ tịch công đoàn PC Bắc Ninh cùng toàn thể các lãnh đạo chủ chốt là Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc PCBN và các trưởng phòng cấp Điện lực. Buổi tập huấn đã diễn ra trong hai ngày do diễn giả chuyên gia PGS.TS Định Việt Hòa, Đại học Quốc gia Hà Nội trình bày.

Nội dung tập huấn nêu lên vấn đề “nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo”, toàn thể lớp tập huấn đã được nghe về phong cách lãnh đạo và các kỹ năng phát triển năng lực lãnh đạo như kỹ năng quản lý hành chính, kỹ năng ra quyết định - giải quyết vấn đề, kỹ năng xử lý các tình huống trong công tác điều hành, quản lý.

Buổi tập huấn cũng đã cung cấp một số phương pháp, xác định các yếu tố xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo trí tuệ, tự tin, chuyên nghiệp trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra. Qua đó từng lãnh đạo đã lĩnh hội để nâng cao hơn nữa nhận thức trong quản lý, điều hành hiệu quả tại đơn vị. Hơn hết với cái tâm và tầm của người cán bộ lãnh đạo chủ chốt và quản lý trong các đơn vị trực thuộc PCBN sẽ luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu không ngừng học tập,  phát triển để hoàn thiện năng lực lãnh đạo của mình theo phong cách lãnh đạo hiệu quả, góp phần xây dựng một hệ thống lãnh đạo chuyên nghiệp ngày càng vững mạnh mang bản sắc và giá trị đích thực của PCBN nói riêng và EVNNPC nói chung.Lớp đào tạo, tập huấn Văn hóa doanh nghiệp Với chủ đề “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” năm 2018 cho lãnh đạo chủ chốt

Mặc dù với thời gian không dài nhưng các diễn giả đã trình bày hết sức cô đọng, sâu sắc và cập nhật liên hệ thực tiễn sinh động, hấp dẫn chuyên đề “nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo” cho toàn thể lãnh đạo chủ chốt PCBN, đây là nội dung hành động thiết thực nằm trong chương trình triển khai thực thi Văn hóa doanh nghiệp tại PCBN năm 2018. Công Thành + Văn Nhâm - PC Bắc Ninh
 

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái: Tổ chức chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC
PC Sơn La: Tổ chức thành công chương trình "Giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC"
PC Thái Nguyên: Học tập không ngừng để phát triển
Công ty Điện lực Hòa Bình: Gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC 2018
Sức mạnh của truyền thông văn hóa doanh nghiệp EVNNPC
Phóng sự: Công ty Điện lực Bắc Kạn với Chương trình đổi mới phong cách lãnh đạo
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội thi "Dịch vụ xuất sắc, Hội nghị Sơ kết công tác VSTBPN và Bình đẳng giới giai đoạn 2016 – 2018”
PC Hà Giang tiếp tục đổi mới về công tác Văn hóa doanh nghiệp trong Hành trình Văn hóa EVNNPC
PC Tuyên Quang tổ chức tập huấn Văn hóa doanh nghiệp đến CBCNV trong Công ty
Công ty Điện lực Bắc Ninh: Tổ chức Tọa đàm Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC

 
Top  |  Home