Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Bắc Giang: Điện lực Yên Dũng triển khai và duy trì công tác 5S
 
2018-07-27 09:47:56

Trong thời gian qua Công ty Điện lực Bắc Giang đã tổ chức triển khai thực hiện chương trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 5S đến các đơn vị trong toàn Công ty. Điện lực Yên Dũng đang trong quá trình triển khai cải tạo, sửa chữa  nhà điều hành sản xuất vì vậy chưa triển khai thực hiện.

Tháng 02 năm 2018 nhà điều hành Điện lực đưa vào sử dụng. Nhận thức rõ lợi ích thiết thực của công tác 5S, Ban Lãnh đạo Điện lực cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã triển khai; Cán bộ, nhân viên của Điện lực Yên Dũng nhận thức được trách nhiệm của mình, tự giác thực hiện, với tinh thần “Mỗi người một tay xong ngay 5S”, thực hiện sàng lọc loại bỏ những thứ không cần thiết, xắp xếp lại toàn bộ hồ sơ sổ sách, trang thiết bị, dụng cụ, vật tư ngăn nắp, khoa học và được đánh số đặt tên theo hướng dẫn, có phân công trách nhiệm cho từng người, từng vị trí cụ thể. Sau một thời gian tổ chức thực hiện ngày 30/05/2018 Viện Năng suất Việt Nam tổ chức đánh giá và đã cấp chứng chỉ thực hành tốt 5S cho đơn vị.

Sau khi được cấp giấy chứng nhận, Điện lực vẫn duy trì tốt công tác 5S thường xuyên, nề nếp như: Các khu vực của nhà điều hành sản xuất, trụ sở các Đội sản xuất đều sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, công tác quản lý hồ sơ sổ sách, công cụ, dụng cụ của đơn vị được sắp sếp một cách khoa học, đảm bảo đều dễ tìm, dễ thấy và dễ lấy, tất cả đều sẵn sàng, công tác 5S không chỉ tạo tác phong công nghiệp, nâng cao hiệu quả lao động mà còn góp phần nâng cao sức khỏe của người lao động.                                

                                                                 
       
                    Nghiêm Đức Quế - ĐL Yên Dũng (PC Bắc Giang)   
 

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái: Tổ chức chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC
PC Sơn La: Tổ chức thành công chương trình "Giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC"
PC Thái Nguyên: Học tập không ngừng để phát triển
Công ty Điện lực Hòa Bình: Gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC 2018
Sức mạnh của truyền thông văn hóa doanh nghiệp EVNNPC
Phóng sự: Công ty Điện lực Bắc Kạn với Chương trình đổi mới phong cách lãnh đạo
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội thi "Dịch vụ xuất sắc, Hội nghị Sơ kết công tác VSTBPN và Bình đẳng giới giai đoạn 2016 – 2018”
PC Hà Giang tiếp tục đổi mới về công tác Văn hóa doanh nghiệp trong Hành trình Văn hóa EVNNPC
PC Tuyên Quang tổ chức tập huấn Văn hóa doanh nghiệp đến CBCNV trong Công ty
Công ty Điện lực Bắc Ninh: Tổ chức Tọa đàm Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC

 
Top  |  Home