Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Bắc Giang: Điện lực Yên Dũng triển khai và duy trì công tác 5S
 
2018-07-27 09:47:56

Trong thời gian qua Công ty Điện lực Bắc Giang đã tổ chức triển khai thực hiện chương trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 5S đến các đơn vị trong toàn Công ty. Điện lực Yên Dũng đang trong quá trình triển khai cải tạo, sửa chữa  nhà điều hành sản xuất vì vậy chưa triển khai thực hiện.

Tháng 02 năm 2018 nhà điều hành Điện lực đưa vào sử dụng. Nhận thức rõ lợi ích thiết thực của công tác 5S, Ban Lãnh đạo Điện lực cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã triển khai; Cán bộ, nhân viên của Điện lực Yên Dũng nhận thức được trách nhiệm của mình, tự giác thực hiện, với tinh thần “Mỗi người một tay xong ngay 5S”, thực hiện sàng lọc loại bỏ những thứ không cần thiết, xắp xếp lại toàn bộ hồ sơ sổ sách, trang thiết bị, dụng cụ, vật tư ngăn nắp, khoa học và được đánh số đặt tên theo hướng dẫn, có phân công trách nhiệm cho từng người, từng vị trí cụ thể. Sau một thời gian tổ chức thực hiện ngày 30/05/2018 Viện Năng suất Việt Nam tổ chức đánh giá và đã cấp chứng chỉ thực hành tốt 5S cho đơn vị.

Sau khi được cấp giấy chứng nhận, Điện lực vẫn duy trì tốt công tác 5S thường xuyên, nề nếp như: Các khu vực của nhà điều hành sản xuất, trụ sở các Đội sản xuất đều sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, công tác quản lý hồ sơ sổ sách, công cụ, dụng cụ của đơn vị được sắp sếp một cách khoa học, đảm bảo đều dễ tìm, dễ thấy và dễ lấy, tất cả đều sẵn sàng, công tác 5S không chỉ tạo tác phong công nghiệp, nâng cao hiệu quả lao động mà còn góp phần nâng cao sức khỏe của người lao động.                                

                                                                 
       
                    Nghiêm Đức Quế - ĐL Yên Dũng (PC Bắc Giang)   
 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh - Khởi động hành trình văn hóa EVNNPC
Kỹ năng bắt tay trong giao tiếp – Nét đẹp văn hóa ở EVNNPC
PC Yên Bái nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo cho cán bộ chủ chốt và khởi động Chương trình hành trình văn hoá EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức khóa đào tạo năng lực lãnh đạo hướng đến đổi mới kinh doanh
Văn hóa lãnh đạo EVNNPC: Đột phá để thành công
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức lớp đào tạo nâng cao năng lực và hiệu quả cho cán bộ chủ chốt
Công ty Điện lực Lai Châu: Khởi động Chương trình hành trình văn hóa năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Kạn khởi động “Hành trình văn hóa doanh nghiệp năm 2018” và tập huấn nâng cao năng lực lãnh đạo cho các cán bộ chủ chốt
Cao Bằng: Thăm hỏi tặng quà tri ân nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2018
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức Chương trình đào tạo năng lực lãnh đạo cho cán bộ quản lý

 
Top  |  Home