Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức Chương trình đào tạo năng lực lãnh đạo cho cán bộ quản lý
 
2018-07-30 10:26:50
Ngày 24 và 25 tháng 7 năm 2018, Công ty Điện lực Lạng Sơn phối hợp với Công ty cổ phần People One tổ chức chương trình đào tạo năng lực lãnh đạo cho cán bộ quản lý hướng đến đổi mới kinh doanh với sự tham gia của 65 cán bộ gồm các chức danh: Phó giám đốc; Trưởng, Phó phòng; Đội trưởng, Đội phó của các Điện lực và Xí nghiệp dịch vụ; Chuyên viên các phòng, ban Công ty trong diện quy hoạch cán bộ.
 
Tới dự và phát biểu với lớp học có ông Vi Lê Thành - Giám đốc Công ty và ông Phạm Ngọc Minh - Phó Giám đốc Công ty. Nội dung chương trình đào tạo nhằm nâng cao nhận thức, trang bị kỹ năng quản trị, thay đổi thái độ, phong cách làm việc của từng cán bộ theo hướng chuyên nghiệp - hiệu quả và mang tinh thần cầu thị học hỏi cao. Với phương pháp học nhóm và sự truyền đạt kiến thức đầy tâm huyết và kinh nghiệm của các giảng viên đã tạo nên tinh thần học tập sôi nổi của các cán bộ tham gia. Các cán bộ đã được hệ thống hóa các kiến thức then chốt về hiệu quả của phong cách, hành vi đến hiệu quả làm việc cá nhân, hiệu quả làm việc với đồng nghiệp, khách hàng hay đối tác, đồng thời giúp cán bộ biết cách phản chiếu, liên hệ vào thực tiễn từng vị trí công tác, từ đó giúp mỗi cá nhân tự đánh giá, điều chỉnh hành vi cần thiết, hoàn thiện tư duy, nâng cao kỹ năng làm việc theo phong cách chuyên nghiệp và hiệu quả. 
 
 
Ông Phạm Ngọc Minh - Phó giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn phát biểu khai mạc lớp học
 
Chương trình đào tạo đã mở ra nhiều cơ hội trao đổi, chia sẻ, học hỏi tích cực đối với cán bộ từ nhiều đơn vị, phòng, ban với nhau, qua đó các cán bộ có dịp tăng cường quan hệ công tác tốt hơn, tích cực thường xuyên trao đổi công việc và kinh nghiệm cho nhau. Cuối chương trình đào tạo các cán bộ thực hiện làm bài tập thu hoạch với nội dung về các kỹ năng lãnh đạo như: Qua kết quả học tập mỗi cán bộ phải làm gì để quản lý bản thân tốt hơn; có phong cách lãnh đạo hoàn thiện hơn nhằm góp phần tạo sự gắn kết với nhân viên cấp dưới tốt hơn, tạo ra bầu không khí làm việc trong đơn vị vui tươi, phấn khởi và tích cực hơn; Lãnh đạo đơn vị cần có những thay đổi mới gì trong phong cách lãnh đạo để giúp nhân viên làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
 
 
 
Ông Vi Lê Thành - Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn và ông Lê Thanh Hải - Giám đốc Công ty cổ phần People One trao giấy chứng nhận cho các cán bộ tham gia kháo đào tạo
 
Được sự chỉ đạo và quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty trong công tác giáo dục, đào tạo về văn hóa doanh nghiệp trong hành trình văn hóa, Công ty tổ chức lớp đào tạo chương trình nâng cao năng lực lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ quản lý hướng đến đổi mới kinh doanh có ý nghĩa thiết thực, giúp cán bộ tăng cường nhận thức, nâng tầm tư duy về quản lý, hợp tác với đồng nghiệp, với khách hàng, đối tác và phong cách quản lý khi quản trị đơn vị có môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp để đạt hiệu quả tốt nhất trong công tác SXKD, góp phần vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch được giao của đơn vị và của Công ty./. 
 
Trương Thị Thúy - PC Lạng Sơn
 
 
Tin cùng thư mục :
PC Sơn La: Lễ ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2019 - Cam kết nêu gương hành động triển khai chương trình OneNPC của Lãnh đạo, Cán bộ quản lý chủ chốt
EVNNPC ban hành kế hoạch Văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác ca khúc truyền thống hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức chương trình lan tỏa văn hóa doanh nghiệp trong nhận diện và quản lý rủi ro năm 2019
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Top  |  Home