Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn khởi động “Hành trình văn hóa doanh nghiệp năm 2018” và tập huấn nâng cao năng lực lãnh đạo cho các cán bộ chủ chốt
 
2018-08-01 09:24:35

Ngày 30/7/2018, Công ty Điện lực Bắc Kạn đã khởi động chương trình “Hành trình văn hóa doanh nghiệp năm 2018” và Tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực lãnh đạo cho các cán bộ chủ chốt. Tham dự buổi lễ và lớp tập huấn có các đồng chí trong Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên; Trưởng, phó các phòng chức năng Công ty; Quản đốc, Phó quản đốc PXTN& ĐLĐ; Giám đốc, Phó giám đốc; Trưởng, phó các phòng; Đội trưởng, đội phó sản xuất các Điện lực trực thuộc.   

Khởi động chương trình “Hành trình văn hóa doanh nghiệp năm 2018” để hướng tới mục tiêu đổi mới toàn diện công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng gắn với xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên những giá trị cốt lõi đó là mục tiêu thực hiện của Công ty Điện lực Bắc Kạn trong thời gian tới. 

Ông Dương Quang Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Kạn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ông Dương Quang Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Kạn khẳng định: Năm 2018, Công ty tiếp tục đổi mới công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng gắn liền với chiến lược phát triển nguồn nhân lực, ứng dụng công nghệ thông tin vào SXKD, quản lý vận hành, không ngừng nâng cao trình độ của CBCNV, triển khai sâu rộng và có hiệu quả chương trình của hành trình văn hóa thông qua xây dựng phong cách lãnh đạo và các nội dung quan trọng khác. Đồng thời xác định văn hóa doanh nghiệp có vai trò quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, nhất là trong thị trường cạnh tranh ngày càng quyết liệt.

Với tinh thần cầu thị nhìn thẳng vào sự thật, cần có sự thay đổi về suy nghĩ và tư duy của tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV theo phương châm "Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả", tại buổi lễ Ông Dương Quang Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã tuyên bố khởi động “Hành trình văn hóa doanh nghiệp EVNNPC” .

 PGS.TS. Đinh Việt Hòa - Đại học Quốc gia Hà Nội giảng bài về phong cách lãnh đạo và các kỹ năng phát triển năng lực lãnh đạo

Cũng ngay sau buổi lễ với chủ đề “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”, Công ty Điện lực Bắc Kạn phối hợp với Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển nhân tài Hà Nội tổ chức “Lớp tập huấn nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo” cho các cán bộ, lãnh đạo Công ty.

Trong buổi tập huấn, giảng viên PGS.TS. Đinh Việt Hòa - Đại học Quốc gia Hà Nội đã trình bày và giới thiệu về phong cách lãnh đạo và các kỹ năng phát triển năng lực lãnh đạo như kỹ năng quản lý hành chính, kỹ năng ra quyết định - giải quyết vấn đề, xử lý các tình huống lãnh đạo, quản lý. Cung cấp một số phương pháp, xác định các yếu tố xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo trí tuệ, tự tin, chuyên nghiệp trong thời kỳ hội nhập. Qua đó, từng bước nâng cao tư duy, nhận thức của người quản lý trong công việc; đổi mới và nâng cao năng lực kinh doanh và dịch vụ khách hàng./.

Trọng Bắc - PC Bắc Kạn

 
 
                                                                                          
                                                    
 
Tin cùng thư mục :
PC Sơn La: Lễ ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2019 - Cam kết nêu gương hành động triển khai chương trình OneNPC của Lãnh đạo, Cán bộ quản lý chủ chốt
EVNNPC ban hành kế hoạch Văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác ca khúc truyền thống hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức chương trình lan tỏa văn hóa doanh nghiệp trong nhận diện và quản lý rủi ro năm 2019
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Top  |  Home