Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Lai Châu: Khởi động Chương trình hành trình văn hóa năm 2018
 
2018-08-06 15:21:05

Văn hóa là nền tảng của sự phát triển bền vững, các giá trị Văn hoá là gốc rễ nuôi dưỡng đảm bảo cho mọi sự  thành công của tổ chức. Đổi mới Văn hoá doanh nghiệp chính là đổi mới doanh nghiệp, đổi mới kinh doanh từ gốc rễ.

Ngày 04 tháng 8 năm 2018, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức chương trình Khởi động hành trình văn hóa EVNNPC và chương trình đào tạo phong cách lãnh đạo, năng lực lãnh đạo cho cán bộ quản lý năm 2018. 
 
Tới dự chương trình Khởi động có đồng chí Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng sự tham gia Ban Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Công ty và các đồng chí cán bộ quản lý các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Lai Châu.
 
Hành trình văn hóa doanh nghiệp EVNNPC gồm hệ thống các giá trị văn hóa và giải pháp chiến lược đổi mới phát triển mang tính chuyên nghiệp, hướng đến mục tiêu chung là xây dựng và phát triển nền tảng văn hóa mang bản sắc riêng của ngành, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Thông qua chương trình, Công ty Điện lực Lai Châu sẽ tập trung đổi mới về tư duy, nhận thức, hành động. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, năng lực, hành động cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong ngành, hướng tới phục vụ khách hàng tốt nhất.
 
 
 
Đồng chí Cao Ngọc Lạc - Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu, phát biểu khởi động Hành trình Văn hóa EVNNPC 
 
Phát biểu khởi động Chương trình, đồng chí Cao Ngọc Lạc - Giám đốc Công ty đã nêu bật ý nghĩa của hành trình văn hóa EVNNPC đối với từng con người, từng mặt sản xuất kinh doanh của Công ty. Theo đó, văn hóa chính là nền tảng cho sự phát triển, tất cả để tạo nên những giá trị sản xuất kinh doanh với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trung tâm”. Bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc Công ty cũng đã nêu ra chương trình hành động với những hành động cụ thể để đưa Hành trình văn hóa vào trong cuộc sống của mỗi CBCNV trong toàn Công ty.
 
 
Đồng chí Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc  Tổng  công ty Điện lực miền Bắc phát biểu chỉ đạo 
 
Phát biểu chỉ đạo Chương trình, đồng chí Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC tin tưởng rằng, Hành trình văn hóa EVNNPC được khởi động và triển khai sẽ tạo ra những đổi mới căn bản trong mỗi con người PC Lai Châu. Đồng chí Phó Tổng Giám đốc cũng yêu cầu các cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Công ty Điện lực Lai Châu phải có một tư duy thấu hiểu, có phong cách thực sự “Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả”, gương mẫu đi đầu, quan tâm, chăm lo tạo điều kiện thuận lợi để các ý tưởng, tư duy đổi mới của đội ngũ người lao động tại đơn vị phát huy hiệu quả từ đó chăm sóc khách hàng tốt hơn. 
 
Ngay sau chương trình khởi động hành trình văn  hoá là Chương trình đào tạo phong các lãnh đạo và năng lực lãnh đạo cho cán bộ quản lý hướng tới đổi mới kinh doanh.
 
Một số hình ảnh chương trình đào tạo:
 
 
 
 
Văn phòng - PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
PC Sơn La: Lễ ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2019 - Cam kết nêu gương hành động triển khai chương trình OneNPC của Lãnh đạo, Cán bộ quản lý chủ chốt
EVNNPC ban hành kế hoạch Văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác ca khúc truyền thống hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức chương trình lan tỏa văn hóa doanh nghiệp trong nhận diện và quản lý rủi ro năm 2019
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Top  |  Home