Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Tập đoàn Điện lực Việt Nam: Thăm hỏi, động viên CBCNV ngành Điện hai tỉnh Yên Bái và Thanh Hóa bị thiệt hại do mưa lũ
 
2018-08-10 05:35:27

Trong hai ngày (07-08/8), đoàn công tác của EVN do đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm Trưởng đoàn; đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 300 triệu đồng để hỗ trợ CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái và Công ty Điện lực Thanh Hóa bị thiệt hại do mưa lũ trong tháng 7 vừa qua.

Nhằm chia sẻ những khó khăn của CBCNV, đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN đã ghi nhận những nỗ lực của toàn thể CBCNV hai Công ty Điện lực Yên Bái và Thanh Hóa trong thời gian vừa qua, họ đã căng mình trong mưa lũ, vượt qua mọi gian lao, nguy hiểm để thực hiện nhiệm vụ quản lý vận hành hệ thống lưới điện một cách an toàn; sớm khắc phục các sự cố, nhanh chóng cấp lại điện cho nhân dân ổn định cuộc sống.
 
Đồng thời đồng chí Khuất Quang Mậu cũng chỉ đạo hai đơn vị tiếp tục sớm khắc phục các sự cố lưới điện, trong quá trình quản lý vận hành cũng như khắc phục sự cố lưới điện do mưa lũ, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động và nhân dân; tiếp tục có các hoạt động quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần để nâng cao đời sống cho CBCNV, đặc biệt là các CNLĐ trực tiếp khắc phục sự cố.
 
 
Đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN trao quà và số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái
 
Ngày 07/8, đoàn công tác đã đến động viên, thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái; buổi chiều cùng ngày đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho CBCNV Điện lực Văn Chấn (trực thuộc Công ty Điện lực Yên Bái), đây là một trong các Điện lực bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua.
 
Tiếp nối chuyến công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ngày 08/8 đoàn công tác đã đến động viên, thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho CBCNV Công ty Điện lực Thanh Hóa; buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác cũng đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho CBCNV Điện lực Quan Sơn (trực thuộc Công ty Điện lực Thanh Hóa).
 
 
Đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN trao quà và số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho CBCNV Công ty Điện lực Thanh Hóa
 
Nguồn kinh phí hỗ trợ cho các đơn vị trên được trích từ Quỹ tương trợ xã hội của EVN. Hoạt động thăm hỏi, tặng quà, trao tiền hỗ trợ kịp thời của Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ là nguồn cổ vũ, động viên về vật chất, cũng như tinh thần đối với CBCNV của các đơn vị bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ trong thời gian qua.
 
Theo  Công đoàn Điện lực VN
 
Tin cùng thư mục :
Bộ Công Thương ban hành khung giá phát điện năm 2019
TKV đề xuất tăng giá than, EVN thêm áp lực tăng 5.500 tỷ chi phí
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm và chúc Tết Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Chùm ảnh Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm và chúc Tết Tập đoàn Điện lực Việt Nam
EVN đang thực hiện rất tốt nhiệm vụ cấp điện, nước phục vụ đổ ải
Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, trao quà Tết tại các đơn vị phía Bắc
Chỉ thị liên tịch của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc tổ chức phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019
EVN chính thức ra mắt Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện
Ông Võ Quang Lâm kiêm nhiệm giữ chức Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung
5 đơn vị mới thành lập trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Top  |  Home