Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức lớp đào tạo nâng cao năng lực và hiệu quả cho cán bộ chủ chốt
 
2018-08-10 05:34:16

Ngày 07/8/2018, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã phối hợp với đơn vị tư vấn tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực và hiệu quả cho 65 cán bộ chủ chốt, đây là một trong những nội dung quan trọng trong kế hoạch xây dựng Hành trình Văn hóa EVN NPC tại Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Công ty; Giám đốc, Phó Giám đốc các Điện lực và Quản đốc, Phó quản đốc các Phân xưởng trực thuộc là cán bộ chủ chốt PC Hà Tĩnh.
 
 
PGS.TS. Đinh Việt Hòa lên lớp tại khóa đào tạo
 
Tại khóa đào tạo các học viên đã được nghe PGS.TS Đinh Việt Hòa - Chủ tịch Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia phổ biến những kiến thức nhằm nâng tầm năng lực lãnh đạo chuyên nghiệp để đổi mới công tác kinh doanh, phát triển văn hóa doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả. Trang bị cho đội ngũ cán bộ quản lý những tư duy và nhận thức mới về công tác lãnh đạo bản thân, lãnh đạo đội ngũ và lãnh đạo tổ chức. Giúp học viên có tư duy mới về khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, quản trị nâng cao độ hài lòng khách hàng, phát triển đội ngũ, gắn kết sáng tạo. Thay đổi tư duy của đội ngũ lãnh đạo các cấp và toàn thể CBCNV theo phương châm: Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả từ đó góp phần xây dựng một hệ thống lãnh đạo chuyên nghiệp mang bản sắc và giá trị đích thực của PC Hà Tĩnh nói riêng và EVN NPC nói riêng.
 
 
Minh Hào - PC Hà Tĩnh
 
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh - Khởi động hành trình văn hóa EVNNPC
Kỹ năng bắt tay trong giao tiếp – Nét đẹp văn hóa ở EVNNPC
PC Yên Bái nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo cho cán bộ chủ chốt và khởi động Chương trình hành trình văn hoá EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức khóa đào tạo năng lực lãnh đạo hướng đến đổi mới kinh doanh
Văn hóa lãnh đạo EVNNPC: Đột phá để thành công
Công ty Điện lực Lai Châu: Khởi động Chương trình hành trình văn hóa năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Kạn khởi động “Hành trình văn hóa doanh nghiệp năm 2018” và tập huấn nâng cao năng lực lãnh đạo cho các cán bộ chủ chốt
Cao Bằng: Thăm hỏi tặng quà tri ân nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2018
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức Chương trình đào tạo năng lực lãnh đạo cho cán bộ quản lý
Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về Tổng công ty

 
Top  |  Home