Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Sát hạch chức danh Phó giám đốc Xây dựng cơ bản và Công nghệ Thông tin - Quyết tâm thực hiện tốt Chủ đề năm 2018 "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực".
 
2018-08-09 20:29:41

Để thực hiện tốt Chủ đề năm 2018 về Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục thực hiện Chương trình Sát hạch cán bộ trước khi bổ nhiệm lại đối với các chức danh Phó giám đốc tại các Công ty Điện lực. Sáng nay 9/8  Hội đồng sát hạch chức danh Phó Giám đốc Phụ trách Xây dựng cơ bản và Công nghệ thông tin đã được diễn ra.

Hội đồng kiểm tra sát hạch chức danh Phó Giám đốc Phụ trách Xây dựng cơ bản và Công nghệ thông tin

Tham dự  Hội đồng kiểm tra sát hạch chức danh gồm: Ông Dư Cao Minh, Phó Tổng giám đốc - Chủ tịch Hội đồng, bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng, ông  Nguyễn Văn Tiệp, Chủ tịch Công đoàn. Các thành viên trong Hội đồng là đại diện các Ban: Tổ chức và nhân sự, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Tài chính kế toán, Kế hoạch, Vật tư, Quản lý đấu thầu, Quản lý đầu tư cùng Giám đốc các Công ty Điện lực: Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Sơn La, Công ty lưới điện Cao thế miền Bắc.
 
 
Ông Dư Cao Minh, Phó Tổng giám đốc - Chủ tịch Hội đồng 
 
Buổi dự thi sát hạch sáng nay gồm 13 Phó Giám đốc phụ trách Xây dựng cơ bản đến từ các Công ty Điện lực: Bắc Kạn, Thái Nguyên, Nghệ An, Bắc Ninh, Điện Biên, Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực, Tuyên Quang, Thái Bình, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hưng Yên, Lạng Sơn. 
 
Trao đổi với ông Nguyễn Sông Thao, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh trước buổi sát hạch cán bộ, ông Thao cho rằng: Chương trình sát hạch cán bộ là một trong những Chương trình hành động cụ thể thực hiện chủ đề năm 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực", đây cũng là một chủ trương rất đúng đắn của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Sát hạch cán bộ trước khi bổ nhiệm lại là cách mà Tổng Công ty Điện lực miền Bắc sẽ sàng lọc và lựa chọn cán bộ có trình độ lãnh đạo trước những đòi hỏi ngày càng cao về năng lực lãnh đạo ở tất cả các vị trí chức danh hiện nay. Qua đó mỗi một cán bộ phải tự rà soát lại công tác lãnh đạo của bản thân trong việc chỉ đạo công tác Đầu tư xây dựng và các nhiệm vụ được phân công trên địa bàn. Chuẩn bị cho Chương trình sát hạch này bản thân tôi đã chuẩn bị cho mình chương trình hành động cụ thể, những mục tiêu chiến lược cụ thể dài hạn cũng như ngắn hạn trong lĩnh vực chuyên môn mà mình quản lý trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản và những lĩnh vực khác được phân công.
 
 
Ông Nguyễn Sông Thao - Phó giám đốc Phụ trách Xây dựng cơ bản Công ty Điện lực Quảng Ninh: Đã chuẩn bị cho mình chương trình hành động cụ thể, những mục tiêu chiến lược dài hạn cũng như ngắn hạn trong lĩnh vực chuyên môn mà mình quản lý
 
Ông Ngô Văn Gia - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Kạn thì cho rằng việc sát hạch cán bộ là cơ hội để được học hỏi nhiều hơn từ các đơn vị bạn, rút ra những bài học từ thực tiễn chỉ đạo, điều hành công tác Đầu tư xây dựng. Qua đó có những trao đổi thống nhất trong tập thể lãnh đạo Công ty thực hiện tốt các giải pháp đã đề xuất. Đây cũng là cơ hội để tiếp thu được những ý kiến chỉ đạo cũng như các góp ý của các Ban và Lãnh đạo trong Tổng Công ty. Bản thân sẽ phấn đấu nỗ lực thực hiện các chương trình hành động đã đề ra hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 
Ông Ngô Văn Gia - Phó giám đốc Phụ trách Xây dựng cơ bản Công ty Điện lực Bắc Kạn trả lời câu hỏi trước Hội đồng
 
Tất cả 13 Phó Giám đốc Phụ trách Xây dựng cơ bản tham dự Chương trình sát hạch ngày hôm nay đều thể hiện một tinh thần quyết tâm cao và một sự chuẩn bị rất đầy đủ những kiến thức cũng như kinh nghiệm trong quá trình đảm nhiệm vị trí của mình để trình bày trước Hội đồng sát hạch. Cùng với một mong muốn nếu được Hội đồng sát hạch và các thành viên tin tưởng, sẽ đoàn kết, nỗ lực, khắc phục những hạn chế, thực hiện các nhiệm vụ và chương trình hành động của mình với một quyết tâm cao vì sự phát triển bền vững của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.
 
 
13 Phó giám đốc Phụ trách Xây dựng cơ bản: Thể hiện một tinh thần quyết tâm cao và một sự chuẩn bị rất đầy đủ những kiến thức cũng như kinh nghiệm trong quá trình đảm nhiệm vị trí của mình để trình bày trước Hội đồng sát hạch
 
Có thể thấy Chương trình sát hạch chức danh Phó Giám đốc Phụ trách Xây dựng cơ bản nói riêng và các vị trí chức danh khác nói chung đã được Tổng Công ty tổ chức sát hạch trong thời gian qua, sẽ có những tác động rất lớn đến những cá nhân đang đảm nhiệm vị trí của mình. Những cán bộ đó phải tự hoàn thiện để nâng cao trình độ bản thân. Đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao trong sự phát triển chung của Tập đoàn Điện lực Việt Nam mà Tổng Công ty Điện lực miền Bắc không thể đứng ngoài.
 
Việt Hạnh - Ban QHCĐ.NPC
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Bộ Công thương kiểm tra công tác Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
Lãnh đạo EVNNPC chỉ đạo triển khai, tổ chức thực hiện ứng phó cơn bão số 4 tại Thanh Hóa
PC Hưng Yên đạt giải nhất cuộc thi "cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018” do Đảng ủy khối doanh nghiệp tổ chức
Hội nghị truyền hình trực tuyến về công tác an toàn vệ sinh lao động
PC Phú Thọ tổ chức đào tạo phong cách lãnh đạo cho cán bộ quản lý, "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực", hướng đến đổi mới kinh doanh
Tập huấn quy trình kinh doanh tại PC Ninh Bình
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức lớp đào tạo nâng cao năng lực lãnh đạo cho cán bộ quản lý
Công ty Điện lực Tuyên Quang đào tạo phong cách lãnh đạo cho cán bộ chủ chốt, góp phần "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực"
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Điện lực Văn Lãng - Hiệu quả từ nhà trực vận hành cụm xã
Đảng ủy Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương 7 khóa XII

 
Top  |  Home