Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Đoàn thanh niên Điện lực thành phố Bắc Kạn cùng Đoàn phường Xuất Hóa ra quân thực hiện bảo vệ an toàn hành lang lưới Điện
 
2018-08-10 09:09:13

Ngày 08/8/2018, tại UBND phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn, chi đoàn Điện lực thành phố Bắc Kạn phối hợp với Đoàn thanh niên phường Xuất Hóa tổ chức Lễ ra quân thực hiện bảo vệ an toàn hành lang lưới Điện năm 2018. 

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Điện lực thành phố Bắc Kạn, các đại biểu đại diện Ban ngành, đoàn thể phường Xuất Hóa và 45 đoàn viên thanh niên.
 
 
Ông Nguyễn Quang Đương - Phó giám đốc Điện lực thành phố Bắc Kạn
 
Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Quang Đương - Phó giám đốc Điện lực thành phố Bắc Kạn cho biết đảm bảo an toàn hành lang các tuyến đường dây điện là một trong những nhiệm vụ quan trọng luôn được Điện lực thành phố Bắc Kạn quan tâm và tổ chức thực hiện, song nỗ lực của ngành điện là chưa đủ mà còn cần sự đồng thuận, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và sự phối hợp, ủng hộ của các cấp chính quyền, các ban, ngành đoàn thể địa phương nhằm góp phần bảo đảm hành lang lưới điện, cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục cho khách hàng.
 
Cũng tại buổi lễ ông Vy Công Suất - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Xuất Hóa chia sẻ những khó khăn của ngành điện và nhất trí ủng hộ với chương trình bảo vệ hành lang lưới điện mà ngành điện đang triển khai, đồng thời hy vọng Đoàn thanh niên sẽ là lực lượng tiên phong, nòng cốt trong chương trình này.
 
Thông qua chương trình này, ngoài mục đích tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn lưới điện cao áp, về bảo vệ hành lang lưới điện mà còn nhằm tuyên truyền để người dân sinh sống dọc tuyến đường dây chung tay góp sức cùng với đơn vị quản lý vận hành để bảo vệ hành lang an toàn lưới truyền tải điện; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng từ huyện đến cơ sở, nhằm đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến tích cực trong hành động của mọi tầng lớp nhân dân. 
 
 
 Phát quang hành lang lưới điện tại khu vực xã Tân Sơn nơi có tuyến đường dây 373
 
Một hành động nhỏ - một ý nghĩa lớn, hãy cùng chúng tôi chung tay bảo vệ lưới điện an toàn vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Với thông điệp “ Thắp nụ cười - Thắp tương lai” mang trên mình màu áo cam ngành điện, chúng tôi luôn tự hào được mang ánh sáng đến khắp mọi miền của tổ quốc.
 
 
 Chung tay bảo vệ hành lang an toàn lưới điện
 
Kết thúc buổi lễ, các đoàn viên thanh niên của các đơn vị chia thành các nhóm thực hiện phát hơn 200 tờ rơi tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới Điện phòng ngừa tai nạn điện trong dân và tiến hành phát quang hành lang lưới điện tại khu vực xã Tân Sơn nơi có tuyến đường dây 373 cấp điện cho huyện Na Rì đi qua.  
 
 
Đoàn viên thanh niên  phát hơn 200 tờ rơi tuyên truyền nhân dân bảo vệ hành lang an toàn lưới Điện 
  
                                                                               
                                                                                                                                                   Trọng Bắc - PC Bắc Kạn 
 
Tin cùng thư mục :
Chuẩn bị công tác bàn giao TBA 220kV Vĩnh Tường và Phú Bình từ Công ty lưới điện cao thế miền Bắc về Tổng công ty Truyển tải Điện quốc gia, chuẩn bị bàn giao lưới điện 110kV từ Công ty Lưới điện cao thế về các Công ty Điện lực một thành viên
PC Tuyên Quang: Điện lực Hàm Yên thực hiện tốt công tác quản lý hành lang an toàn bảo vệ công trình lưới điện cao áp
Khai giảng lớp bồi dưỡng thi nâng ngạch chuyên viên chính năm 2018
Ngôi trường mới, quà tặng của người thợ điện EVN
Cải thiện chất lượng điện các khu công nghiệp
EVNNPC: Nhiều hoạt động vì cộng đồng dành cho bà con dân tộc vùng cao ở 2 tỉnh Sơn La và Yên Bái
Chuyện chưa kể về những người vừa dành ngôi vị quán quân Hội thi "Người làm công tác An toàn, vệ sinh lao động giỏi"
Tập đoàn Điện lực Việt Nam khánh thành Trường phổ thông Dân tộc nội trú huyện Phù Yên tỉnh Sơn La
Hội thi “Người làm công tác An toàn, vệ sinh lao động giỏi năm 2018”
Đảng ủy Tổng công ty Điện lực miền Bắc kiện toàn công tác cán bộ nhiệm kỳ 2015-2020.
Top  |  Home