Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động
 
2018-08-27 14:25:16

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Điện lực Việt Nam về việc tăng cường đảm bảo an toàn lao động trong thời gian tới, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc chỉ đạo các Công đoàn trực thuộc tăng cường phối hợp với chuyên môn để triển khai có hiệu quả công tác an toàn, vệ sinh lao động.

 Công đoàn EVNNPC chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở, vận động người lao động thực hiện nghiêm túc kỷ luật lao động, các quy trình quy phạm trong quá trình sản xuất kinh doanh và thực hiện đúng Luật An toàn giao thông đường bộ, đường thủy khi tham gia giao thông.

Đồng thời thực hiện đầy đủ các nội dung của Chỉ thị 321/CTLT-EVNNPC-CĐ ngày 30/01/2018 của Tổng Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty về thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn lao động năm 2018.

Các Công đoàn cơ sở thành viên phối hợp với chuyên môn thực hiện đúng, đầy đủ các quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của an toàn vệ sinh viên theo Điều 74 Luật An toàn vệ sinh Lao động số 84/2015/QH13 ngày 25/6/2015 và Quyết định số 2533/QĐ-EVNNPC ngày 30/10/2013 của Tổng Công ty về việc ban hành Quy chế hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên. Đảm bảo lực lượng an toàn vệ sinh viên thực hiện tốt nhiệm vụ, kịp thời phát hiện những nguy cơ gây mất an toàn lao động để phòng ngừa và thông báo với người sử dụng lao động có biện pháp đảm bảo an toàn cho người lao động.

Trong thời gian tới, các cấp Công đoàn trong EVNNPC phối hợp với chuyên môn sẽ tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn lao động tại Các công đoàn cơ sở và Công đoàn cơ sở thành viên.


Tố Vân, Công đoàn EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc tổ chức trao tặng 15 suất quà tết cho Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi
Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm hỏi, chúc tết, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách
PC Hòa Bình: Thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng
Ban Giám đốc PC Sơn La thăm, chúc tết các đơn vị và gia đình chính sách
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm, động viên Cán bộ nhân viên Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
PC Nam Định: Thăm và chúc tết các gia đình Anh hùng Liệt sỹ ngành điện, gia đình các Công nhân bị tai nạn lao động và mắc bệnh hiểm nghèo
Công đoàn khối cơ quan PC Thái Nguyên với chương trình “Tết ấm tình thương năm 2019”
PC Hải Phòng thực hiện Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hiệu quả: Nhìn từ Hội nghị “BA TRONG MỘT"
PC Bắc Ninh: Tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
Công đoàn PC Ninh Bình tổng kết Phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn năm 2018
Top  |  Home