Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Lan tỏa văn hóa EVNNPC để phát triển bền vững
 
2018-09-14 14:21:20

“Đầu tư cho văn hóa doanh nghiệp là nền tảng phát triển bền vững”. Thời gian qua, Tổng công ty điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã triển khai nhiều chương trình, hành động và ban hành chính thức tài liệu văn hóa doanh nghiệp EVNNPC nhằm khẳng định những giá trị văn hóa mà EVNNPC đã, đang và sẽ tiếp tục gìn giữ, phát triển.


CBCNV EVNNPC luôn đoàn kết, đồng lòng gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa

Chương trình “Hành trình văn hoá EVNNPC” năm 2018 đã đạt được những kết quả bước đầu, tạo được những chuyển biến tích cực về nhận thức, tư duy đổi mới và phong cách làm việc hướng đến chuyên nghiệp, hiệu quả của đông đảo CBCNV đặc tạo nên được sự thay đổi nhận thức và phong cách làm việc của đội ngũ cán bộ quản lý các cấp ở nhiều đơn vị.

Thời gian tới, nhằm tiếp tục lan toả những giá trị văn hóa EVNNPC đến đông đảo cán bộ công nhân viên đồng thời tổ chức các hoạt động truyền thông nội bộ, Tổng công ty triển khai đồng bộ tại các đơn vị “Chương trình giao lưu, gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018”. Đây sẽ là một hoạt động văn hoá tập thể nhằm tăng cường giao lưu gắn kết toàn thể CBCNV hướng đến đổi mới SXKD của Tổng công ty, giúp cho CBCNV thấu hiểu sâu sắc về ý nghĩa các giá trị cốt lõi và ý nghĩa của hành trình văn hoá EVNNPC, nâng cao niềm tự hào về vai trò, sử mệnh truyền thống của ngành, Tổng công ty, đơn vị trong suốt quá trình phát triển.Những người đồng nghiệp vui vẻ trò chuyện sau giờ làm việc

Theo đó, các đơn vị căn cứ vào kế hoạch hành trình VHDN nói chung và kế hoạch triển khai chương trình lan toả văn hoá EVNNPC năm 2018 của đơn vị để tổ chức theo các hình thức đa dạng, phong phú, tập trung đề cao các giá trị cốt lõi quan trọng mà đơn vị cần giáo dục sâu sắc cho CBCNV như Chất lượng-Niềm tin; Hợp lực-chia sẻ; Tôn trọng-Trách nhiệm. Các nội dung khác như Truyền đạt nội dung tư tưởng chỉ đạo đổi mới của Tổng công ty; Truyền thông hình ảnh về bản sắc văn hoá của đơn vị thông qua hình ảnh phản ánh văn hoá của chính đơn vị và nhận thức suy nghĩ của CBCNV; giao lưu gắn kết CBCNV với các giá trị cốt lõi…cần đảm bảo đúng nội dung và hình thức để chương trình thực sự là ngày hội văn hoá thu hút đông đảo CBCNV.

Dự kiến “Chương trình giao lưu, gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018” sẽ được các đơn vị trực thuộc EVNNPC tổ chức đồng bộ xong trước ngày 31/10/2018.

Kim Ngân – Ban QHCĐ.NPC

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh tập huấn kỹ năng tạo dựng phong cách lãnh đạo
Ngày hội lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang tập huấn nâng cao phong cách lãnh đạo
PC Hưng Yên đào tạo nâng cao phong cách lãnh đạo cho toàn bộ cán bộ lãnh đạo quản lý chủ chốt của Công ty
Trung tâm Chăm sóc khách hàng tổ chức Lễ bế giảng khóa học “Phong cách lãnh đạo EVNNPC”cho đội ngũ cán bộ chủ chốt
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình: Văn hóa doanh nghiệp tạo ra con người mới, sức sống mới
PC Tuyên Quang khởi động Chương trình hành trình văn hoá EVNNPC và tổ chức khóa đào tạo huấn luyện nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo cho cán bộ chủ chốt của Công ty
PC Vĩnh phúc: Tập huấn đào tạo về phong cách lãnh đạo cho cán bộ chủ chốt
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc: Tập huấn triển khai công tác Văn hóa doanh nghiệp cho cán bộ trong Công ty
Công ty Điện lực Điện Biên: Nâng cao năng lực lãnh đạo, đổi mới toàn diện công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng

 
Top  |  Home