Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Lan tỏa văn hóa EVNNPC để phát triển bền vững
 
2018-09-14 14:21:20

“Đầu tư cho văn hóa doanh nghiệp là nền tảng phát triển bền vững”. Thời gian qua, Tổng công ty điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã triển khai nhiều chương trình, hành động và ban hành chính thức tài liệu văn hóa doanh nghiệp EVNNPC nhằm khẳng định những giá trị văn hóa mà EVNNPC đã, đang và sẽ tiếp tục gìn giữ, phát triển.


CBCNV EVNNPC luôn đoàn kết, đồng lòng gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa

Chương trình “Hành trình văn hoá EVNNPC” năm 2018 đã đạt được những kết quả bước đầu, tạo được những chuyển biến tích cực về nhận thức, tư duy đổi mới và phong cách làm việc hướng đến chuyên nghiệp, hiệu quả của đông đảo CBCNV đặc tạo nên được sự thay đổi nhận thức và phong cách làm việc của đội ngũ cán bộ quản lý các cấp ở nhiều đơn vị.

Thời gian tới, nhằm tiếp tục lan toả những giá trị văn hóa EVNNPC đến đông đảo cán bộ công nhân viên đồng thời tổ chức các hoạt động truyền thông nội bộ, Tổng công ty triển khai đồng bộ tại các đơn vị “Chương trình giao lưu, gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018”. Đây sẽ là một hoạt động văn hoá tập thể nhằm tăng cường giao lưu gắn kết toàn thể CBCNV hướng đến đổi mới SXKD của Tổng công ty, giúp cho CBCNV thấu hiểu sâu sắc về ý nghĩa các giá trị cốt lõi và ý nghĩa của hành trình văn hoá EVNNPC, nâng cao niềm tự hào về vai trò, sử mệnh truyền thống của ngành, Tổng công ty, đơn vị trong suốt quá trình phát triển.Những người đồng nghiệp vui vẻ trò chuyện sau giờ làm việc

Theo đó, các đơn vị căn cứ vào kế hoạch hành trình VHDN nói chung và kế hoạch triển khai chương trình lan toả văn hoá EVNNPC năm 2018 của đơn vị để tổ chức theo các hình thức đa dạng, phong phú, tập trung đề cao các giá trị cốt lõi quan trọng mà đơn vị cần giáo dục sâu sắc cho CBCNV như Chất lượng-Niềm tin; Hợp lực-chia sẻ; Tôn trọng-Trách nhiệm. Các nội dung khác như Truyền đạt nội dung tư tưởng chỉ đạo đổi mới của Tổng công ty; Truyền thông hình ảnh về bản sắc văn hoá của đơn vị thông qua hình ảnh phản ánh văn hoá của chính đơn vị và nhận thức suy nghĩ của CBCNV; giao lưu gắn kết CBCNV với các giá trị cốt lõi…cần đảm bảo đúng nội dung và hình thức để chương trình thực sự là ngày hội văn hoá thu hút đông đảo CBCNV.

Dự kiến “Chương trình giao lưu, gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018” sẽ được các đơn vị trực thuộc EVNNPC tổ chức đồng bộ xong trước ngày 31/10/2018.

Kim Ngân – Ban QHCĐ.NPC

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Video Clip: PC Bắc Kạn - Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC
Triển khai chương trình khảo sát thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình văn hóa EVNNPC 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa lan tỏa văn hóa doanh nghiệp
Clip lan tỏa văn hóa doanh nghiệp EVNNPC tại công ty Điện lực Điện Biên
Top  |  Home