Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Ban quản lý dự án lưới điện tổ chức vui tết trung thu 2018
 
2018-09-18 15:37:52

Vừa qua, nhân dịp Tết Trung thu, ngày 16/9/2018, Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Nữ công Ban quản lý dự án lưới điện đã thống nhất tổ chức: Vui Tết Trung thu cho các cháu, con cán bộ công nhân viên chức  trong đơn vị.

 


Ông Bùi Lê Cường - Giám đốc Ban QLDALĐ tặng quà cho các cháu con CBCNVC Ban
có thành tích xuất săc trong học tập năm học 2017 -2018

Một trong những hoạt động thường niên hàng năm của Ban nhằm động viên cán bộ công nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý dự án những tháng cuối năm nói riêng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 nói chung của NPC giao cho Ban quản lý theo phân cấp. Toàn thể Cán bộ công nhân viên chức Ban quản lý dự án lưới điện đang tập trung toàn bộ trí tuệ, nhân lực hoàn thành các công trình trọng điểm của NPC: Các Dự án phân phối hiểu quả của các tỉnh do NPC giao cho Ban quản lý dự án lưới điện; Lắp MBA T2; … chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô, 49 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc và 64 năm ngày thành lập Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Trong thời gian ba giờ với chủ đề “ Vui hội Trăng rằm” gồm các nội dung:

Ông Bùi Lê Cường - Giám đốc Ban QLDALĐ khai mạc “ Vui hội Trăng rằm” và trao tặng phần thưởng cho các cháu con cán bộ công nhân viên chức  Ban đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017-2018;

Các tiết mục văn nghệ tự biên, biểu diễn võ thuật của con các cán bộ công nhân viên; Game show mini: các gia đình hiểu nhau;

Kết thúc chương trình là vui phá cỗ Tết Trung thu.

Chương trình đã tạo nên sân chơi lành mạnh, vui, khoẻ cho con cháu các cán bộ công nhân viên chức trong đơn vị. Việc tổ chức vui Tết Trung thu hàng năm là thực hiện hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ em nhi đồng và “ Văn hóa doanh nghiệp” tại Ban quản lý dự án lưới điện.

Nguyễn Mạnh Hiên - Ban quản lý dự án lưới điện
 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home