Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Bắc Ninh tập huấn kỹ năng tạo dựng phong cách lãnh đạo
 
2018-09-20 10:04:51

Vừa qua, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PCBN) đã phối hợp với Công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng tạo dựng phong cách lãnh đạo” cho cán bộ lãnh đạo trong các đơn vị trực thuộc PC Bắc Ninh. Dự buổi tập huấn có các Ông, Bà trong Ban Giám đốc, Chủ tịch công đoàn PC Bắc Ninh cùng toàn thể các lãnh đạo đơn vị là những người nắm chức vụ Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc PC Bắc Ninh.
 

Chuyên gia cao cấp Lê Thanh Lưu trao đổi trong buổi tập huấn

Phong cách lãnh đạo có vai trò quan trọng, ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến hiệu quả lao động cũng như nhiệm vụ chính trị của doanh nghiệp, ảnh hưởng không nhỏ đến phong cách làm việc và lợi ích của người lao động. Thực tế cho thấy, những nhiệm vụ chưa hoàn thành tốt, lãnh đạo chưa uy tín, không phải do người lãnh đạo thiếu nhiệt tình, kiến thức, năng lực hay phương tiện vật chất mà còn do phong cách lãnh đạo, quản lý chưa phù hợp. Bởi vậy, việc xây dựng phong cách lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp là vấn đề vừa cấp bách, vừa cơ bản, lâu dài đặc biệt trong giai đoạn hiện nay.

Buổi tập huấn đã diễn ra trong một ngày và được Chuyên gia cao cấp - Lê Thanh Lưu - Phó giám đốc Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài trình bày, giới thiệu các phương pháp, kỹ năng tạo dựng phong cách lãnh đạo cho tất cả các học viên. Qua đó các học viên đã nắm chắc được các vấn đề cơ bản, các yếu tố để xây dựng hình ảnh nhà lãnh phù hợp cho chính mình nhằm đáp ứng các yêu cầu trong quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng sử dụng điện trong thời gian tới.

 Công Thành, Thanh Giang - PC Bắc Ninh
 

 
Tin cùng thư mục :
PC Sơn La: Tổ chức thành công chương trình "Giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC"
PC Thái Nguyên: Học tập không ngừng để phát triển
Công ty Điện lực Hòa Bình: Gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC 2018
Sức mạnh của truyền thông văn hóa doanh nghiệp EVNNPC
Phóng sự: Công ty Điện lực Bắc Kạn với Chương trình đổi mới phong cách lãnh đạo
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội thi "Dịch vụ xuất sắc, Hội nghị Sơ kết công tác VSTBPN và Bình đẳng giới giai đoạn 2016 – 2018”
PC Hà Giang tiếp tục đổi mới về công tác Văn hóa doanh nghiệp trong Hành trình Văn hóa EVNNPC
PC Tuyên Quang tổ chức tập huấn Văn hóa doanh nghiệp đến CBCNV trong Công ty
Công ty Điện lực Bắc Ninh: Tổ chức Tọa đàm Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC
PC Sơn La: Đào tạo gắn kết phục vụ đổi mới kinh doanh dành cho cán bộ quản lý chủ chốt

 
Top  |  Home