Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Bắc Ninh tập huấn kỹ năng tạo dựng phong cách lãnh đạo
 
2018-09-20 10:04:51

Vừa qua, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PCBN) đã phối hợp với Công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng tạo dựng phong cách lãnh đạo” cho cán bộ lãnh đạo trong các đơn vị trực thuộc PC Bắc Ninh. Dự buổi tập huấn có các Ông, Bà trong Ban Giám đốc, Chủ tịch công đoàn PC Bắc Ninh cùng toàn thể các lãnh đạo đơn vị là những người nắm chức vụ Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc PC Bắc Ninh.
 

Chuyên gia cao cấp Lê Thanh Lưu trao đổi trong buổi tập huấn

Phong cách lãnh đạo có vai trò quan trọng, ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến hiệu quả lao động cũng như nhiệm vụ chính trị của doanh nghiệp, ảnh hưởng không nhỏ đến phong cách làm việc và lợi ích của người lao động. Thực tế cho thấy, những nhiệm vụ chưa hoàn thành tốt, lãnh đạo chưa uy tín, không phải do người lãnh đạo thiếu nhiệt tình, kiến thức, năng lực hay phương tiện vật chất mà còn do phong cách lãnh đạo, quản lý chưa phù hợp. Bởi vậy, việc xây dựng phong cách lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp là vấn đề vừa cấp bách, vừa cơ bản, lâu dài đặc biệt trong giai đoạn hiện nay.

Buổi tập huấn đã diễn ra trong một ngày và được Chuyên gia cao cấp - Lê Thanh Lưu - Phó giám đốc Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài trình bày, giới thiệu các phương pháp, kỹ năng tạo dựng phong cách lãnh đạo cho tất cả các học viên. Qua đó các học viên đã nắm chắc được các vấn đề cơ bản, các yếu tố để xây dựng hình ảnh nhà lãnh phù hợp cho chính mình nhằm đáp ứng các yêu cầu trong quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng sử dụng điện trong thời gian tới.

 Công Thành, Thanh Giang - PC Bắc Ninh
 

 
Tin cùng thư mục :
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Video Clip: PC Bắc Kạn - Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC
Triển khai chương trình khảo sát thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình văn hóa EVNNPC 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa lan tỏa văn hóa doanh nghiệp
Clip lan tỏa văn hóa doanh nghiệp EVNNPC tại công ty Điện lực Điện Biên
Ban Quản lý dự án lưới điện - EVNNPC: Tổ chức Chương trình tọa đàm của Giám đốc và Giao lưu gắn kết lan tỏa VHDN EVNNPC năm 2018
Công ty Điện lực Quảng Ninh với chương trình Khách hàng là trung tâm
Video Clip: PC Lạng Sơn không ngừng đổi mới công tác kinh doanh và Văn hóa doanh nghiệp
Ban quản lý dự án lưới điện EVNNPC thực hiện công tác văn hóa doanh nghiệp năm 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức chương trình “Lan toả văn hoá EVNNPC và khởi động chương trình đổi mới khách hàng là trung tâm” năm 2018
Top  |  Home