Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Bắc Ninh: Tổ chức Tọa đàm Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC
 
2018-09-24 12:53:09

Ngày 21/9/2018, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã tổ chức tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “Giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC” cùng chuyên gia cao cấp - Công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài.

Văn hoá được hiểu như một hệ thống chuẩn mực và giá trị mà những thành viên trong một cộng đồng tác động lẫn nhau, cùng nhau thực hiện và tạo nên một sự khác biệt. Và nếu như hiểu theo nghĩa ấy thì văn hóa doanh nghiệp cũng là những chuẩn mực hay những giá trị mà mọi người trong công ty cùng nhau chia sẻ và tuân theo. Tuy nhiên, các hệ thống chuẩn mực và giá trị này không phải bất di bất dịch mà ngoài bảo tồn những yếu tố cốt lõi còn phải luôn được trau dồi, học hỏi những điều mới và tích cực hơn.
 
Để góp phần nâng cao hơn nữa năng lực cạnh tranh quốc gia cũng như tạo dựng niềm tin cho khách hàng đối với dịch vụ điện thì việc xây dựng văn hóa trong EVNNPC cũng là một trong những công cụ bền vững đóng vai trò quan trọng trong nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định thương hiệu và tạo dấu ấn của EVNNPC cho niềm tin đối với các khách hàng sử dụng điện.
 
Dự buổi tọa đàm có các ông, bà trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh cùng toàn thể các Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Ninh.
 
Khách mời tham gia buổi tọa đàm có Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Ninh, Thầy Lê Thanh Lưu - Chuyên gia cao cấp - Phó giám đốc Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài, cùng một số đại diện các phòng của Công ty.
 
 
Các khách mời trong buổi giao lưu
 
Buổi tọa đàm đã được các khách mời tham gia đánh giá về tình hình văn hóa doanh nghiệp nói chung và văn hóa doanh nghiệp ngành Điện lực nói riêng đồng thời các vị khách mời cũng đã chia sẻ rất nhiều yếu tố để xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp, trong đó có chia sẻ những quan niệm về văn hóa phong cách lãnh đạo ảnh hưởng đến doanh nghiệp của lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Ninh, chia sẻ chia sẻ những cảm xúc về các khó khăn vướng mắc của CBCNV khi triển khai thực thi văn hóa doanh nghiệp, chia sẻ các vấn đề văn hóa doanh nghiệp và việc ứng xử giao tiếp với khách hàng đã được CBCNV trong công ty triển khai và thực hiện trong thời gian vừa qua. Hơn hết là sự đồng lòng quyết tâm của Lãnh đạo và toàn thể CBCNV để xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.
 
Cuối buổi tọa đàm là một hoạt động văn hóa hết sức sôi nổi mang đậm chất tinh hoa của người Kinh Bắc, các vị khách mời cũng như các khán giả đã hóa thân thành liền anh, liền chị quan họ đằm thắm trong tiết mục thi tài hát đối giao duyên.
 
 
Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể hội trường. Hy vọng rằng sau buổi tọa đàm, văn hóa doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rộng khắp trong toàn thể CBCNV trong Công ty Điện lực Bắc Ninh góp phần vào sự phát triển bền vững của EVNNPC.
 
Tin, ảnh Công Thành, Thanh Giang – PC Bắc Ninh
 
 
Tin cùng thư mục :
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Video Clip: PC Bắc Kạn - Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC
Triển khai chương trình khảo sát thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình văn hóa EVNNPC 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa lan tỏa văn hóa doanh nghiệp
Top  |  Home