Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Tuyên Quang tổ chức tập huấn Văn hóa doanh nghiệp đến CBCNV trong Công ty
 
2018-09-27 10:54:16

Vừa qua Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức học tập và đào tạo về các nội dung văn hóa then chốt như: tầm nhìn; hệ thống giá trị cốt lõi; quy tắc ứng xử,  với các nội dung cơ bản trong chương trình đổi mới kinh doanh và dịch vụ khách hàng do Tổng công ty phát động. Chương trình được thực hiện qua cầu truyền hình trực tuyến đến 100% CBCNV trong Công ty.

  

Ông Nguyễn Hùng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc lớp học 

Tại khóa đào tạo các học viên đã được nghe Ông Nguyễn Hùng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phổ biến những kiến thức nhằm nâng cao phong cách lãnh đạo để đổi mới công tác kinh doanh, phát triển văn hóa doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả; trang bị cho đội ngũ cán bộ quản lý những tư duy và nhận thức mới về công tác lãnh đạo. Khi tham gia đào tào, các học viên sẽ có tư duy mới về khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, quản trị nâng cao độ hài lòng khách hàng, phát triển đội ngũ, gắn kết sáng tạo.

Thay đổi tư duy của đội ngũ lãnh đạo các cấp và toàn thể CBCNV theo phương châm: Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hành động – Hiệu quả, từ đó góp phần xây dựng một hệ thống lãnh đạo chuyên nghiệp mang bản sắc và giá trị đích thực của EVNNPC nói chung và Công ty Điện lực Tuyên Quang nói riêng.

Trong chương trình đào tạo, các học viên còn được trao đổi một số nội dung về “Văn hóa An toàn lao động”; “Khách hàng là trung tâm, người lao động là tài sản quý giá” do các Lãnh đạo trong Công ty trình bày.

Nội dung chương trình đào tạo được trình bày hết sức cô đọng, sâu sắc, liên hệ thực tiễn sinh động, hấp dẫn theo chương trình hành trình văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty, đây là một trong những  hoạt động thiết thực của chương trình triển khai thực thi Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Tuyên Quang năm 2018 và các năm tiếp theo.

 Nguyễn Huy Đức - PC Tuyên Quang

 
 
Tin cùng thư mục :
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Video Clip: PC Bắc Kạn - Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC
Triển khai chương trình khảo sát thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình văn hóa EVNNPC 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa lan tỏa văn hóa doanh nghiệp
Top  |  Home