Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Hội thi An toàn vệ sinh viên Giỏi năm 2018 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh
 
2018-10-04 08:46:35
Để góp phần nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật lao động, xây dựng lối sống lành mạnh, thực hiện Văn hoá an toàn lao động, đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh. Trong các ngày 1 và 2/10, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018. Tham dự hội thi gồm có 52 thí sinh  là các an toàn vệ sinh viên đến từ 13 đơn vị là 12 Điện lực và Xí nghiệp dịch vụ trực thuộc Công ty.
 
Với chủ đề của hội thi “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”. Hội thi bao gồm với các nội dung như sau: Phần thi Chào hỏi; Phần thi Bấm chuông giành quyền trả lời; Phần thi Tự luận câu hỏi; Phần thi Thực hành tại hiện trường. Các phần thi đã diễn ra sôi nổi thí sinh có sự chuẩn bị tốt về kiến thức chuyên môn, nắm bắt tốt các yêu cầu của các phần thi cả lý thuyết và thực hành, phần thi chào hỏi tự tin sáng tạo với nhiều ý tưởng phong phú, phần bấm chuông giành quyền trả lời nhanh, đảm bảo thời gian theo quy định. 
 
 
Phần thi Chào hỏi
 
 
Phần thi bấm chuông trả lời nhanh
 
 
Thực hành băng bó vết thương
 
Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018 là cơ sở để các đơn vị rà soát, đánh giá được những việc đã làm được và chưa làm được trong công tác quản lý an toàn lao động cũng như hoạt động của mạng lưới An toàn vệ sinh viên. Các An toàn vệ sinh viên tại các đơn vị và toàn thể CBCNV đã nâng cao được nhận thức, phương pháp và kỹ năng làm việc an toàn; phòng chống cháy nổ tại đơn vị, đánh giá và nhận diện mối nguy khi thực hiện công việc, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt công tác an toàn lao động khi thực hiện các công việc trên lưới điện, nhiệm vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Để từ đó có các giải pháp cụ thể trong công tác chỉ đạo, nhằm mục tiêu không để xảy ra tai nạn lao động trong sản xuất kinh doanh. Đồng thời tạo sự chuyển biến về chất trong việc thực hiện, quản lý và chỉ đạo công tác an toàn lao động của Người sử dụng lao động và Người lao động. 
 
Hội thi cũng là dịp để những người trực tiếp làm công tác An toàn vệ sinh viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp hay trong việc chỉ đạo và quản lý an toàn lao động giữa các đơn vị.
 
Theo đó, đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền luật pháp, chế độ chính sách về An toàn vệ sinh viên đến người lao động; vận động người lao động tích cực tham gia công tác An toàn vệ sinh viên, đưa công tác An toàn vệ sinh viên ở các đơn vị thành phong trào sâu rộng.
 
Sau gần 02 ngày khẩn trương, tích cực Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018 của Công ty Điện lực Quảng Ninh đã thành công tốt đẹp, đây thực sự là cuộc đua tài của các thí sinh tham dự thi. Qua cuộc thi đã lựa chọn được những nhân tố xuất sắc tham dự Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi của Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức vào cuối năm 2018.
 
Các Đội thi xuất sắc nhận giải:
 
 
Giải Nhất cho đội thi Điện lực Hải Hà
 
 
Giải Nhì cho đội thi Điện lực Thành phố Cẩm Phả và Điện lực Tiên Yên
 
 
Giải Ba cho đội thi Điện lực Thành phố Uông Bí, Điện lực Hoành Bồ và Điện lực Thành phố Móng Cái
 
 
 
 
 
 Ngọc Lan - PC Quảng Ninh
 
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hà Giang tiếp nhận Chi nhánh Lưới điện cao thế
PC Quảng Ninh tham gia chương trình hiến máu nhân đạo
Hội nghị khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Vì niềm tin của 10 triệu khách hàng
Tải và cài đặt miễn phí ứng dụng chăm sóc khách hàng trên thiết bị thông minh
EVNNPC: Đẩy nhanh tiến độ 95 trạm 110kV theo tiêu chí Trạm không người trực vào hoạt động trong tháng 12/2018
Lễ kết nghĩa giữa Chi bộ Vụ Dân tộc với Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Bắc
EVNNPC: Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/1/2019
Tiết kiệm điện, ích nước lợi khách hàng
Công ty Điện lực Bắc Kạn tăng cường các biện pháp đảm bảo hành lang an toàn lưới điện cao áp
Truyền hình TTXVN: Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
Top  |  Home