Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Sức mạnh của truyền thông văn hóa doanh nghiệp EVNNPC
 
2018-10-05 14:26:36

 Ngày 4/10/2018 Tổng Công ty điện lực miền Bắc tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo “Truyền thông về văn hóa doanh nghiệp EVNNPC 2018”. Đến dự lễ bế giảng khóa học có Ông Nguyễn Văn Tin - Phó trưởng ban Quan hệ cộng đồng, Bà Phạm Thị Hồng Ngọc - Phó trưởng ban Tổ chức nhân sự - Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Học viên là các cán bộ đến từ các đơn vị làm công tác văn hóa doanh nghiệp (VHDN), quản lý truyền thông. Khóa đào tạo với tổng số gần 400 học viên chia làm 7 lớp học và được tổ chức từ ngày 11/9/2018 đến hết ngày 4/10/2018.


 

Ông Nguyễn Văn Tin - Phó trưởng ban Quan hệ cộng đồng phát biểu bế mạc


Nhận thức được tầm quan trọng của truyền thông là để truyền tải những chủ trương, chính sách, thông điệp của lãnh đạo Tổng công ty, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng tầm vị thế doanh nghiệp cũng như nâng cao nhận thức của Cán bộ công nhân viên đồng thời tạo sự gắn kết trong tổ chức. Các đơn vị thành viên cần quan tâm, chú trọng, coi truyền thông văn hóa doanh nghiệp là nhiệm vụ trọng tâm thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh. Đó là lý do mà công tác truyền thônng cần được thực hiện nghiêm túc bài bản, có kế hoạch cụ thể và đánh giá hiệu quả định kỳ. Với những mục tiêu đó khóa tập huấn đã truyền tải đến học viên các nội dung như Học viên thực hành kỹ năng thuyết trình trước lớp; Nội dung về văn hóa doanh nghiệp và văn hóa của EVNNPC; Công tác truyền thông trong EVNNPC:  Kế hoạch hoạt động Quan hệ cộng đồng của EVNNPC giai đoạn 2016 -2020;  Các hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty; Kỹ thuật chụp ảnh viết tin bài..
       
Khóa học là cơ hội để các cán bộ truyền thông của ngành Điện lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia, giảng viên cao cấp trong lĩnh vực truyền thông cũng như lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Đề cập đến quan điểm, phương châm chỉ đạo tạo dựng sự đồng thuận, thấu hiểu, chia sẻ hình ảnh về EVNNPC là đơn vị doanh nghiệp nhà nước hoạt động hiệu quả, công khai, minh bạch vì một mục tiêu chung là đảm bảo cung ứng điện phục vụ sự phát triển đất nước, là doanh nghiệp không chỉ thực hiện công tác sản xuất kinh doanh mà còn thực hiện các nhiệm vụ công ích, triển khai chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ trong việc triển khai các chính sách an sinh xã hội, an ninh quốc phòng.
 
Qua khóa học đã giúp học viên nắm được các nội dung về công tác thông tin và truyền thông trong giai đoạn hiện nay, cơ hội và thách thức trong truyền thông, kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quan hệ báo chí, phát ngôn và trả lời báo chí, cách xử lý và ứng phó với khủng hoảng truyền thông; thực hành những kỹ năng cơ bản và cần thiết đối với người làm công tác truyền thông...Đồng thời đây cũng là dịp để những người làm công tác tuyên truyền của các đơn vị thành viên Tổng công ty cùng nhau trao đổi, giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong công tác truyền thông văn hóa doanh nghiệp của đơn vị mình.


 

Lãn đạo EVNNPC trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Kết thúc buổi lễ bế giảng, các học viên bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc tới lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tạo điều kiện cho các cán bộ có được môi trường học tập tốt nhất với nội dung đào tạo thực tế . Đồng thời các học viên cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ phía lãnh đạo Tổng Công ty trong công tác truyền thông văn hóa doanh nghiệp để hoạt động văn hóa doanh nghiệp thiết thực và hiệu quả nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên.
 

Nguyễn Thị Hiền Thu- Công ty CNTT Điện lực miền Bắc

    
 

 
Tin cùng thư mục :
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Video Clip: PC Bắc Kạn - Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC
Triển khai chương trình khảo sát thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình văn hóa EVNNPC 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa lan tỏa văn hóa doanh nghiệp
Top  |  Home