Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Ninh Bình tổ chức thành công Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi 2018
 
2018-10-08 13:51:44

Ngày 5/10/2018, tại thành phố Ninh Bình, Công ty TNHH MTV Điện lực (PC) Ninh Bình tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) với sự tham gia của các thí sinh thuộc 9 đội thi đến từ 8 điện lực, Trung tâm thí nghiệm điện và Xí nghiệp sản xuất cơ điện.  Ông Trần Nguyên Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn và ông Đàm Quang Hưng – Phó Ban An toàn Tổng công ty tới dự và tặng hoa cho hội thi.


Ông Trần Nguyên Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty – tặng hoa và chúc hội thi thành công rực rỡ

Theo quy chế, đối tượng dự thi là các ATVSV đang công tác trong PC Ninh Bình, mỗi đơn vị thành lập một đội thi gồm có 03 thí sinh chính thức trực tiếp tham gia các phần thi và 01 thí sinh dự phòng. Riêng phần thi Chào hỏi, các đội được phép huy động thêm cán bộ công nhân viên của đơn vị tham gia. Thí sinh phải trải qua những nội dung thi là chào hỏi, tự luận và thực hành. Ở phần thi thực hành gồm có thực hành công tác phòng cháy chữa cháy cứu hộ cứu nạn, thực hành quy trình hồi sinh tổng hợp và thực hành băng bó vết thương cẳng chân.
 
Ông Trần Đăng Sơn – Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Ninh Bình cho biết, hội thi được tổ chức với mục đích nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật lao động của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, góp phần xây dựng lối sống lành mạnh, thực hiện văn hóa an toàn lao động, đảm bảo an toàn khi thực hiện nhiệm vụ được giao.
 
Hội thi cũng là cơ sở để các đơn vị rà soát, đánh giá những việc đã và chưa làm được trong công tác quản lý an toàn lao động cũng như hoạt động của mạng lưới ATVSV để từ đó có các giải pháp cụ thể trong công tác chỉ đạo với mục tiêu không để xảy ra tai nạn lao động trong sản xuất kinh doanh.

Với chủ đề “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”, Hội thi ATVSV năm 2018 của PC Ninh Bình đã thực sự trở thành cuộc đua tài của các thí sinh, là sân chơi để những người trực tiếp làm công tác ATVSV giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp hay trong an toàn lao động.

Một đội thi đang thực hành băng bó vết thương cẳng chân dưới sự chứng kiến của các thành viên Ban giám khảo

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi tại PC Ninh Bình đã kết thúc tốt đẹp và lựa chọn được những cá nhân xuất sắc để tham dự Hội thi ATVSV giỏi cấp Tổng công ty dự kiến tổ chức vào tháng 11 tới.

Ban QHCĐ.EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu bổ sung quy hoạch cán bộ diện EVN quản lý giai đoạn 2019 - 2020 và 2020 – 2025
Sản phẩm truyền thông cần nâng cao tính phản biện
Khởi công trạm biến áp 110kV không người trực đầu tiên tại Bảo Yên
PC Ninh Bình: Điện lực Yên Khánh triển khai tuyên truyền dịch vụ điện trực tuyến cấp độ 4
Điện lực Yên Khánh sẵn sàng phục vụ gieo cấy vụ đông xuân 2018-2019
Tiếp nhận và bàn giao công tác dịch vụ điện lực giữa Công ty Điện lực Bắc Ninh và Công ty dịch vụ Điện lực miền Bắc
Niềm vui điện về bản xa
Cơ quan Tổng công ty triển khai nhiệm vụ ngay từ ngày đầu Xuân 2019
Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC) - Mô hình dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng nhiều ngành nghề - Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 - Tổng công ty Điện lực miền Bắc hướng đến sự hài lòng khách hàng
Top  |  Home