Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hòa Bình: Gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC 2018
 
2018-10-08 13:54:02

Ngày 5/10 Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức Chương trình Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC 2018. Tham dự buổi Giao lưu có Ban Chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp Tổng Công ty, Ban lãnh đạo cùng một số phòng ban của Công ty Điện lực Hòa Bình.

Ông Hà Văn Dần- Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình phát biểu tại Hội nghị

Chương trình là thông điệp mà Lãnh đạo Công ty gửi tới toàn thể cán bộ quản lý và người lao động đề cao các giá trị cốt lõi quan trọng mà đơn vị cần giáo dục sâu sắc cho CBCNV như Chất lượng - Niềm tin. Đưa các giá trị như đổi mới chuyên nghiệp, hành động, hiệu quả vào đời sống hàng ngày của từng người lao động. Những kinh nghiệm, bài học thực tế để làm sao xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc, biết tôn trọng, chia sẻ với đồng nghiệp, từ đó nâng cao hiệu quả, chất lượng với công việc, giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng. Tiếp tục lan tỏa, nâng tầm văn hóa, đưa những nét đẹp trong văn hóa của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung cũng như Công ty Điện lực Hòa Bình vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

 Các thế hệ giao lưu tại chương trình 

Chương trình cũng là dịp để  giữa các thế hệ đã chia sẻ những kinh nghiệm của thế hệ trước với thế hệ trẻ về những giai đoạn khó khăn trong công cuộc chinh phục dòng Sông Đà chuyển hóa sức nước vô biên thành dòng điện phục vụ sự phát triển đất nước, một biểu tượng của sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước nói chung và của ngành Điện nói riêng. Thế hệ trẻ cũng đã chia sẻ về những cảm nhận, những điều cần học tập, tiếp tục nối tiếp truyền thống để xây dựng dịch vụ xuất sắc dựa trên tinh thần dịch vụ xuất sắc trong công việc và những điều cần phát triển để làm nền tảng cho sự phát triển của tương lai.
 
 
Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa năm 2018 là một hoạt động văn hóa tập thể nhằm tăng cường giao lưu gắn kết toàn thể CBCNV với lãnh đạo, làm cho nhân viên có tâm lý làm việc tích cực hơn, có niềm tin vào chương trình đổi mới, có tinh thần trách nhiệm, quyết tâm đồng lòng để hoàn thành chỉ tiêu Tổng công ty giao, cùng tiến lên trên chặng đường đổi mới như kỳ vọng của Lãnh đạo Tổng công ty giao phó.
 
Nguyễn Thị Dung - PC Hòa Bình
 
Tin cùng thư mục :
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Video Clip: PC Bắc Kạn - Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC
Triển khai chương trình khảo sát thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình văn hóa EVNNPC 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa lan tỏa văn hóa doanh nghiệp
Top  |  Home