Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Cuốn kỷ yếu 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ là tác phẩm lắng đọng
 
2018-10-10 08:33:21

Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc (06/10/1969 - 06/10/2019); Căn cứ quyết định số 2881/QĐ-EVNNPC ngày 5/10/2018 của Tổng giám đốc về việc Thành lập Ban biên tập xây dựng cuốn kỷ yếu 50 năm ngày thành lập. Ngày 9/10/2018, Ban biên tập xây dựng cuốn kỷ yếu 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức họp triển khai các công việc cụ thể. Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó Tổng giám đốc, trưởng ban biên tập chủ trì cuộc họp cùng các thành viên là trưởng, phó các ban chuyên môn của EVNNPC.Các thành viên Ban biên tập xây dựng cuốn kỷ yếu 50 năm ngày thành lập EVNNPC họp triển khai phân công nhiệm vụ

Cuốn kỷ yếu nhằm phác họa một cách hệ thống quá trình phát triển và trưởng thành của EVNNPC suốt nửa thế kỉ qua, khái quát những bước chuyển mình mạnh mẽ  trước những thời cơ và thách thức lớn trong quá trình đổi mới và hội nhập, được đánh dấu tại thời điểm EVNNPC tròn 50 tuổi.

Dự kiến cuốn kỷ yếu sẽ có 300 trang với kích thước sách 25x29cm, kết cấu gồm 9 phần. Các nội dung cơ bản của cuốn kỷ yếu sẽ được hoàn thành trong năm 2018. Tại cuộc họp các thành viên ban biên tập cùng đơn vị tư vấn đã cùng nhau thảo luận, đề xuất các phương án, đề cương, nội dung, hình thức…nhằm phác họa đầy đủ bức tranh lịch sử, những thành tựu to lớn và đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển kinh tê xã hội đất nước mà nửa thế kỉ qua EVNNPC đã, đang và sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình.

Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó Tổng giám đốc, trưởng ban biên tập cho biết: “50 năm hình thành và phát triển EVNNPC là dấu mốc lịch sử trọng đại, bên cạnh các hoạt động, sản phẩm như bộ phim, sách ảnh… để hướng tới ngày kỉ niệm thì cuốn kỷ yếu là ấn phẩm đặc biệt khái quát bức tranh đa chiều về EVNNPC, cá nhân tôi kỳ vọng và sẽ cùng các thành viên Ban biên tập nỗ lực để cuốn kỷ yếu 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ là tác phẩm lắng đọng”.

Ngay tại cuộc họp Bà Ánh cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể đến các thành viên ban biên tập, trong đó đặc biệt chú trọng công tác sưu tầm, thu thập thông tin, tiếp nhận, tổng hợp và phân loại các số liệu, bài viết về các thành tựu, mốc son tiêu biểu trong các giai đoạn trưởng thành và phát triển của Tổng công ty và các Đơn vị thành viên…


 Kim Ngân – Ban QHCĐ.NPC
         

 
Tin cùng thư mục :
PC Quảng Ninh tham gia chương trình hiến máu nhân đạo
Hội nghị khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Vì niềm tin của 10 triệu khách hàng
Tải và cài đặt miễn phí ứng dụng chăm sóc khách hàng trên thiết bị thông minh
EVNNPC: Đẩy nhanh tiến độ 95 trạm 110kV theo tiêu chí Trạm không người trực vào hoạt động trong tháng 12/2018
Lễ kết nghĩa giữa Chi bộ Vụ Dân tộc với Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Bắc
EVNNPC: Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/1/2019
Tiết kiệm điện, ích nước lợi khách hàng
Công ty Điện lực Bắc Kạn tăng cường các biện pháp đảm bảo hành lang an toàn lưới điện cao áp
Truyền hình TTXVN: Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
Văn hóa an toàn thành công tại công ty Điện lực Ninh Bình
Top  |  Home