Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Sôi nổi Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi ngành điện Lào Cai
 
2018-10-11 14:50:29

Trong 2 ngày 9-10/10, Công ty Điện lực Lào Cai đã tổ chức Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018. Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật lao động, xây dựng lối sống lành mạnh, thực hiện văn hóa lao động, đảm bảo an toàn trong thực hiện nhiệm vụ của công nhân, viên chức, lao động ngành điện. Đồng thời, tạo chuyển biến về chất lượng trong việc thực hiện, quản lý và chỉ đạo công tác an toàn của người sử dụng lao động và người lao động.
 

Phần thi thực hành quy trình hổi sinh tổng hợp, băng bó vết thương của Điện lực Bắc Hà


Thông qua hội thi, là cơ sở để các đơn vị rà soát, đánh giá được những việc đã làm và chưa làm được trong công tác quản lý an toàn lao động, cũng như hoạt động của mạng lưới vệ sinh viên ngành điện. Từ đó đề ra các giải pháp cụ thể trong công tác chỉ đạo, góp phần giảm thiểu tai nạn lao động trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Hội thi cũng là dịp để những người trực tiếp làm công tác an toàn vệ sinh viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp hay trong quản lý an toàn lao động; đưa công tác an toàn vệ sinh lao động trở thành phong trào thi đua trong ngành điện…
 

Phần thi thực hành phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ


Tham gia hội thi có 10 đội đến từ điện lực các huyện, thành phố và Xí nghiệp dịch vụ thuộc Công ty Điện lực Lào Cai. Các đội thi đã trải qua các phần thi chào hỏi, tự luận các kiến thức an toàn vệ sinh lao động và phần thi thực hành (Thực hành quy trình hổi sinh tổng hợp, băng bó vết thương và thực hành phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ).
 

Điện lực Bắc Hà xuất sắc giành giải Nhất hội thi năm nay


Kết thúc hội thi, Điện lực huyện Bắc Hà đã xuất sắc giành giải Nhất, Điện lực huyện Văn Bàn giành giải Nhì và Điện lực huyện Mường Khương giành giải Ba, đội Điện lực huyện Bát Xát đạt giải Khuyến khích.Ngoài ra, Ban tổ chức hội thi còn trao 6 giải chuyên đề cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Các vệ sinh viên có thành tích xuất sắc tại hội thi sẽ tiếp tục tham gia Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc diễn ra tại tỉnh Ninh Bình vào cuối tháng 11/2018.


Theo Báo Lào Cai

 
Tin cùng thư mục :
Bắc Cạn đưa điện về nông thôn
“Điện lưới quốc gia góp phần quan trọng giúp Nông nghiệp Mộc Châu phát triển”
Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại Doanh nghiệp đã sẵn sàng hoạt động với hơn 2,3 triệu tỷ đồng tài sản nhà nước
EVNNPC: Đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng công nghiệp
Công nhân băng rừng, lội suối khắc phục sự cố điện cho người dân sau lũ
Gỡ rào cản cho năng lượng tái tạo tại Việt Nam
Thử nghiệm giao dịch thủ tục ngành điện tại trung tâm hành chính công
Công ty Điện lực Điện Biên với công tác bảo vệ môi trường
Vận hành an toàn lưới điện mùa mưa bão
Điện lực Hương Sơn đánh số cột điện, treo biển an toàn

 
Top  |  Home