Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Khai mạc Hội thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang - Thanh lịch”
 
2018-10-11 16:21:29

Sáng ngày 11/10/2018, tại Thành phố Sầm Sơn - Thanh Hóa, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức khai mạc Hội thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang – Thanh lịch” năm 2018. Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới 50 năm ngày kỷ niệm EVNNPC (6/10/1969-6/10/2019).

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi

Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa, đại diện công đoàn, nữ công các đơn vị bạn, lãnh đạo tổng công ty, các ban, các đơn vị trực thuộc EVNNPC. Tham gia hội thi có 102 thí sinh đại diện cho hơn 7.000 nữ cán bộ, công nhân viên đến từ 34 đơn vị. Hội thi sẽ góp phần nâng cao hơn nữa năng lực, chất lượng lao động trong các đơn vị trực thuộc EVNNPC, khẳng định vị trí vai trò của người phụ nữ EVNNPC trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động gia đình, xã hội khác, thực thi văn hóa doanh nghiệp, lan tỏa để gắn kết các cá nhân và tập thể.

Ban tổ chức hội thi tặng cờ và hoa lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

Hội thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang – Thanh lịch” là một trong những hoạt động thiết thực nhằm mang lại sân chơi thú vị, sôi nổi và bổ ích cho nữ công nhân viên , lao động trong toàn EVNNPC. Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng, sự hiểu biết, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ công nhân viên chức lao động trong sự phát triển của ngành điện thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là hoạt động có ý nghĩa trong việc tuyên truyền hưởng ứng các hoạt động của EVNNPC, thực thi văn hóa doanh nghiệp trong lao động của ngành điện với những phẩm chất “Trách nhiệm - Trí Tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”, tạo động lực để đội ngũ công nhân viên chức, lao động tích cực góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả lao động.

Phát biểu khai mạc hội thi Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó Tổng giám đốc thường trực EVNNPC, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Trưởng ban tổ chức hội thi nhấn mạnh “EVNNPC 50 năm một chặng đường - hội thi lần này sẽ là dịp để mỗi CBCNV chúng ta nhìn lại, khắc sâu trong trái tim và tâm khảm của mình về tình yêu với Tổng công ty, thắt chặt tình đoàn kết đồng nghiệp, đồng chí giữa các đơn vị trực thuộc EVNNPC và đặc biệt hơn cả hội thi được diễn ra trong những ngày tháng 10, một tháng ý nghĩa với toàn thể những người phụ nữ Việt Nam, tháng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam”.

Bà Ánh cũng không quên gửi lời cám ơn đến sự hiện diện của các vị lãnh đạo địa phương, các đơn vị bạn, sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của các thí sinh và cổ động viên. Bà cũng hy vọng ban giám khảo, tổ thư kí sẽ thực sự công tâm và khách quan để làm tốt vai trò là những người cầm cân nảy mực.

Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13/10/2018, mỗi đội sẽ có 5 thí sinh dự thi với 3 nội dung: Phần thi trang phục áo dài, phần thi kiến thức và phần thi nấu ăn.

Kim Ngân - Ban QHCĐ.NPC

 
 
Tin cùng thư mục :
Khai mạc Vòng loại môn bóng đá nam Cụm số 5 tại Hà Nội
Hoạt động hướng tới Tháng Công nhân năm 2019 của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Nhiều hoạt động hướng về kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019
PC Lai Châu: Bàn thảo giải pháp thực hiện chủ đề “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện”
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019
Luôn khuyến khích và tạo điều kiện để người lao động phát huy năng lực sáng tạo trong lao động vì sự hài lòng của khách hàng
Công ty TNHH MTV Khách sạn - Du lịch và Dịch vụ thương mại Điện lực Tổ chức “Hội nghị người lao động năm 2019”
PC Sơn La: Tổ chức hội nghị người lao động năm 2019
PC Thái Nguyên: Hội nghị người lao động năm 2019
Top  |  Home