Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Sơn La: Hướng tới mục tiêu Khách hàng là trung tâm
 
2018-10-12 15:08:11

Là một trong những Công ty Điện lực đượcTổng Công ty Điện lực miền Bắc lựa chọn triển khai thực hiện chương trình Khách hàng là trung tâm - Đổi mới và nâng cao năng lực kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2018.

 

Vừa qua, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Peopleone tổ chức thành công 04 khóa đào tạo cho các CBCNV trong đơn vị. Các khóa học bao gồm: Đào tạo gắn kết phục vụ đổi mới kinh doanh cho cán bộ quản lý chủ chốt; Đào tạo nâng cao năng lực chăm sóc khách hàng cho đội ngũ kinh doanh; Đào tạo gắn kết phục vụ đổi mới kinh doanh cho cán bộ quản lý tuyến trước; Đào tạo nâng cao năng lực quản lý hiệu quả công việc.

Các khóa đào tạo đã đáp ứng được cơ bản các mục tiêu đề ra. Đó là: Nâng cao năng lực quản trị kinh doanh hiện đại cho đội ngũ quản lý và lãnh đạo kinh doanh các cấp trong đơn vị; Tiếp tục tạo nên sự tham gia tích cực các cá nhân, phòng ban, đơn vị. Góp sức lan tỏa một cách hiệu quả về các nội dung, hoạt động đổi mới kinh doanh sâu rộng đến toàn thể khách hàng và nhân viên trong đó đặc biệt chú trọng đến công tác nâng cao chất lượng, đổi mới trong hành vi, thói quen giao tiếp văn minh, thân thiện với khách hàng; Bổ sung, hoàn thiện thêm kỹ năng cho đội ngũ nhân viên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức, năng lực, hành động cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị, hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.


Sau khóa đào tạo, mỗi học viên tham gia đều đã nhận thức được tầm quan trọng của tinh thần Đổi mới, cải tiến, học tập không ngừng mà Tổng Công ty đang phát động, hướng tới thực hiện mục tiêu “ Khách hàng là trung tâm” và “Vì niềm tin của bạn”.


Thanh Thảo - PC Sơn La

 

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu bổ sung quy hoạch cán bộ diện EVN quản lý giai đoạn 2019 - 2020 và 2020 – 2025
Sản phẩm truyền thông cần nâng cao tính phản biện
Khởi công trạm biến áp 110kV không người trực đầu tiên tại Bảo Yên
PC Ninh Bình: Điện lực Yên Khánh triển khai tuyên truyền dịch vụ điện trực tuyến cấp độ 4
Điện lực Yên Khánh sẵn sàng phục vụ gieo cấy vụ đông xuân 2018-2019
Tiếp nhận và bàn giao công tác dịch vụ điện lực giữa Công ty Điện lực Bắc Ninh và Công ty dịch vụ Điện lực miền Bắc
Niềm vui điện về bản xa
Cơ quan Tổng công ty triển khai nhiệm vụ ngay từ ngày đầu Xuân 2019
Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC) - Mô hình dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng nhiều ngành nghề - Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 - Tổng công ty Điện lực miền Bắc hướng đến sự hài lòng khách hàng
Top  |  Home