Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Sôi nổi giải bóng chuyền nữ công nhân viên chức lao động Công ty Điện lực Nghệ An năm 2018
 
2018-10-23 10:46:55

Trong hai ngày 19-20/10, Công ty Điện lực Nghệ An đã tổ chức giải bóng chuyền nữ CNVC-LĐ Công ty năm 2018. Lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị, Công đoàn cùng đông đảo cổ động viên các đơn vị trực thuộc đã về cổ vũ cho giải đấu.

 Toàn cảnh lễ trao giải

Đây là giải đấu truyền thống của Nữ CBCNV Công ty chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự giải lần này có 11 đội bóng với gần 100 chị em đại diện cho nữ CNVC-LĐ toàn Công ty Điện lực Nghệ An, là những gương mặt ưu tú đạt nhiều thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất cũng như trong các phong trào thể dục - thể thao hội tụ tranh tài đua sức.

Đồng chí Trịnh Phương Trâm, Giám đốc Công ty trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đoạt giải

Với tiêu chí: “khỏe để lao động sản xuất tốt”, giải bóng chuyền nữ duy trì hàng năm và được nhiều mong đợi. Đây là một giải phong trào nhưng công tác chuẩn bị của các đội rất chu đáo, từ trang phục, quần, áo đến tinh thần thi đấu nhiệt tình, tích cực, vui vẻ, vô tư và đoàn kết. Chất lượng chuyên môn của giải tương đối đồng đều. Các cầu thủ đã cống hiến hết mình vì những đường bóng  hay, những  pha  bóng đẹp và để lại trong lòng khán giả những tình cảm tốt đẹp.

Đội Cửa Lò đoạt Giải nhất giải đấu

 Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, với các trận đấu gay go quyết liệt, đầy kịch tính, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả: Giải Nhất thuộc về đội ĐL Cửa Lò; Giải Nhì đội Cụm đường 48; Đồng giải Ba đội Văn phòng cơ quan 2 và đội Hưng Nguyên; Đội Điện lực Nghi Lộc và đội ĐL Vinh đoạt giải khuyến khích; Giải phong cách được trao cho đội Văn phòng cơ quan 1; Các đội Điện lực Quỳnh Lưu, Nam Đàn, Diễn Châu, Thanh Chương_Đô Lương được trao giải Triển vọng.

Đội Văn phòng cơ quan 1 đoạt giải Đội hình đẹp

  Vận động viên nhiều tuổi nhất thuộc về chị Đậu Thị Giang (54 tuổi) đến từ đội Văn phòng cơ quan 1. Vận động viên xuất sắc nhất được trao cho chị Nguyễn Thị Thu Hiền đội ĐL Cửa Lò.

 

Nữ cầu thủ Nguyễn Thị Ngọc Mai đoạt giải "Hoa khôi bóng chuyền" của giải đấu

 Trong giải đấu năm nay giải “Hoa khôi bóng chuyền” đã thuộc về nữ cầu thủ NguyễnThị Ngọc Mai (29 tuổi) đội Văn phòng cơ quan 1; Giải “Đội hình đẹp” thuộc về đội Văn phòng cơ quan 1. Đây là hai giải được bình chọn trên Facebook căn cứ vào tổng số lượt Like mà người xem dành tặng cho nữ cầu thủ và các đội. Ngoài ra Ban tổ chức còn xem xét sự thể hiện thực tế trên sân đấu. Đây thực sự là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Công ty nói chung và nữ CBCNVC nói riêng.

                                                                                                                                                                                                   Võ Thị Lan- PC Nghệ An

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home