Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Quảng Ninh: Tổ chức sự kiện giao lưu gắn kết và lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
 
2018-10-30 11:58:11

Ngày 28/10/2018, tại Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, phường Hồng Hải, TP Hạ Long. Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức sự kiện Giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018. Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc; đại diện lãnh đạo các thế hệ đi trước của Công ty; Ban lãnh đạo Công ty; Trưởng các phòng ban, đơn vị trực thuộc Công ty cùng 100 CBCNV tiêu biểu.    

Sự kiện này nhằm tiếp tục lan tỏa sức ảnh hưởng của Hành trình văn hóa do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phát động. Qua đó, nâng cao niềm tự hào về vai trò, sứ mệnh, lịch sử và truyền thống của ngành Điện trong suốt quá trình hình thành và phát triển; tạo sự gắn kết, không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời kiến tạo và lan tỏa mạnh mẽ niềm tin thành công về sự đổi mới văn hóa và sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Quảng Ninh.

Phát biểu khai mạc sự kiện, đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh: Sự gắn kết đặc biệt ngày hôm nay với mong muốn kỳ vọng toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh tự hào và tin tưởng và đồng lòng chung tay vì sự nghiệp đổi mới và phát triển bền vững, dựa trên nền tảng kế thừa và  phát huy những giá trị truyền thống đầy tự hào của ngành điện mà cha anh đi trước đã dày công vun đắp xây dựng.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc buổi lễ

Đứng trước sự cạnh tranh và hội nhập quốc tế sâu rộng từ mọi mặt của đất nước, sự tiến bộ và phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ. Vì vậy chỉ bằng cách đổi mới và không ngừng đổi mới với nền tảng văn hóa của chính mình. Một con đường duy nhất cho chúng ta đi đó là phải thay đổi, phải thích nghi và phải đổi mới để từng bước hoàn thiện. Chiến lược đổi mới phải dựa trên 3 trụ cột  là “Con người –Quy trình - Công nghệ” và 1 nền tảng đó là Văn hóa doanh nghiệp. Con người phải thay đổi trước tiên, do vậy phải thay đổi chính bản thân mình và lan tỏa sự thay đổi đó để không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo, từ đó làm chủ tương lai của mình trước thách thức của cạnh tranh và hội nhập.

Chương trình giao lưu bao gồm 2 hình thức: Tọa đàm và game show giải trí, gắn kết tập thể. Thông qua tọa đàm với 2 chủ đề: Lịch sử, truyền thống và các giá trị cốt lõi doanh nghiệp xây dựng văn hóa doanh nghiệpGắn kết tập thể và đổi mới thành công. Phần giao lưu với chủ đề Lịch sử, truyền thống và các giá trị cốt lõi doanh nghiệp xây dựng văn hóa doanh nghiệp với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty, đồng chí Đỗ ThanhThái nguyên Phó giám đốc Công ty, đồng chí Phùng Ngọc Phong nguyên Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Sơn nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty và đại diện Công ty CP People One Ông Lê Thanh Hải - Giám đốc Công ty. Cuộc tọa đàm diễn ra trong bầu không khí hết sức xúc động khi được các lãnh đạo thế hệ đi trước chia sẻ những giá trị truyền thống được hun đúc tạo dựng nên từ những năm 30 của thế kỷ trước; Những kỳ tích Công ty đã đạt được như công trình đưa điện đến thôn khe bản vùng sâu vùng xa, công trình đưa điện ra huyện đảo Cô Tô…Tất cả  vẫn còn nguyên giá trị trường tồn và chạm tới trái tim của những người thợ điện hôm nay.

  

 

Giao lưu tọa đàm phần 1 với chủ đề Lịch sử, truyền thống và các giá trị cốt lõi doanh nghiệp xây dựng văn hóa doanh nghiệp với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty và đồng chí Giám đốc Công ty CP People One.

Phần giao lưu với chủ đề Gắn kết tập thể và đổi mới thành công với các đồng chí Lê Quang Thái Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc, đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty; đồng chí Vũ Đình Tân Chủ tịch Công đoàn – Phó giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Sông Thao Phó bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Công ty.

 

    Giao lưu tọa đàm phần 2 với chủ đề Gắn kết tập thể và đổi mới thành công với các đồng chí lãnh đạo NPC và PC Quảng Ninh

Xoay quanh chủ đề về đổi mới, một trong những tiên phong cho các hoạt động đổi mới đó là Hành trình văn hóa, đó là đổi mới toàn diện kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Đây cũng là một cam kết của Công ty Điện lực Quảng Ninh với Tổng công ty Điện lực miền Bắc sự quyết tâm trong mọi hoạt động đổi mới của Công ty bao gồm: Đổi mới toàn diện Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng, phát triển văn hóa và lan tỏa văn hóa.

Xây dựng văn hóa là để  có được một tập thể vững chắc về nền móng, một tập thể đoàn kết, đồng lòng cùng nhau nhìn về một hướng (One NPC). Chúng ta muốn có một môi trường làm việc thân thiện, tích cực và sẵn sàng cho mọi thách thức thì  văn hóa là vô cùng quan trọng và cần thiết. Lan tỏa văn hóa là lan tỏa những giá trị của doanh nghiệp, để người lãnh đạo và CBCNV cũng thấu hiểu và chia sẻ với nhau hơn. Đại diện cho thế hệ trẻ, đồng chí Nguyễn Đăng Đức Bí thư đoàn Thanh niên tiếp thu những ý kiến kỳ vọng của  lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc, lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh, thế hệ trẻ xin hứa sẽ viết tiếp trang sử vẻ vang truyền thống của ngành điện, kế thừa, phát huy những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để xây dựng đổi mới và phát triển Công ty một cách bền vững.

      

  Đồng chí Nguyễn Đăng Đức Bí thư đoàn Thanh niên Công ty đại diện cho thế hệ trẻ xin hứa sẽ viết tiếp trang sử vẻ vang và hào hùng của Công ty Điện lực Quảng Ninh

 Phần game show giải trí nhằm gắn kết tập thể của Công ty Điện lực Quảng Ninh đã được các CBCNV tham gia  rất hào hứng nhiệt tình. Cũng tại buổi diễn ra sự kiện này, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tôn vinh, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải trong cuộc thi “Tìm hiểu về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, hành trình văn hóa và lan tỏa văn hóa” năm 2018.

    

       PC Quảng Ninh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đoạt giải trong cuộc thi “ Tìm hiểu về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, hành trình văn hóa và lan tỏa văn hóa” năm 2018

Sự kiện Giao lưu gắn kết và lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018 của Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức đã thành công tốt đẹp. Tất cả những nét đẹp văn hóa hội tụ ngày hôm nay, sẽ được lan tỏa tới ý thức của mỗi người CBNCV ngành điện đang thực hiện sứ mệnh cao cả của mình, đồng thời cũng được ghi vào trang sử truyền thống của Công ty để lại cho thế hệ mai sau./.

   

                  Lãnh đạo NPC và các thế hệ lãnh đạo PC Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm

   Một số hình ảnh trong Game show gắn kết tập thể của Công ty Điện lực Quảng Ninh:

  

  

 

 

Ngọc Lan – PC Quảng Ninh

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho cán bộ quản lý
PC Ninh Bình đổi mới công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng với giá trị cốt lõi
PC Tuyên Quang tổ chức lớp đào tạo “Gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp”
Công ty Điện lực Thái Nguyên: Đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp
PC Cao Bằng: Tổ chức chương trình đào tạo hành trình văn hóa "Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành chình"
EVNNPC đổi mới hình thức truyền thông văn hóa doanh nghiệp bằng Cẩm nang bỏ túi
PC Phú Thọ tổ chức lớp đào tạo “Gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp”
Tổ chức chương trình đào tạo Văn hóa doanh nghiệp về gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ quản lý cấp 3, cấp 4
Công ty Điện lực Hưng Yên: Tọa đàm Văn hóa doanh nghiệp với sự hài lòng của khách hàng
Lan tỏa văn hóa doanh nghiệp đến từng cán bộ NPCIT, cùng nhau thực hiện phương châm “Một đội ngũ – Một mục tiêu – Một hành trình”
Top  |  Home