Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Lan tỏa văn hóa EVNNPC tại Công ty Điện lực Hà Nam
 
2018-10-30 11:57:08

Tiếp bước hành trình văn hóa EVNNPC, sáng ngày 26/10/2018 Công ty Điện lực Hà Nam ( PC Hà Nam) tổ chức Chương trình giao lưu “ LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC 2018”.  Với chủ đề Kết nối – Tin yêu Chương trình đã lan tỏa rộng khắp toàn bộ Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên PC Hà Nam, từ đó tạo động lực, niềm tin để PC Hà Nam cung cấp dịch vụ điện xuất sắc nhất cho khách hàng sử dụng điện.

 

                   Ông Trần Minh Dũng – Giám đốc Công ty khai mạc chương trình


 
Mở đầu Ông Trần Minh Dũng – Giám đốc Công ty khai mạc chương trình giao lưu với những nội dung cô đọng về hành trình văn hóa EVNNPC và hành trình văn hóa PC Hà Nam. Qua đó đã lắng đọng lại với mỗi CBCNV về văn hoá PC Hà Nam gồm 05 nội dung: i) Hạt nhân hóa (Nuclearization); ii Chuẩn hoá (Standardized); iii Đơn giản hoá (Simplify); iv Tự động hoá (Automation); v Chia sẻ hoá ( Sharing).

 Phần thứ hai của chương trình đã ngập tràn khán phòng tinh thần trao đổi, cởi mở với Talk show, nó đã đưa chúng ta đến những câu truyện thường nhật, những tình huống đời thường để mọi người cùng nhau giao lưu, chia sẻ. Ông Chu Văn Tiến – Nguyên Phó giám đốc PC Hà Nam đã chia sẻ cảm xúc về sự hình thành, phát triển, lớn mạnh của PC Hà Nam cũng như thuận lợi khó khăn qua từng giai đoạn.


Chương trình Talkshow

 Với sự phối hợp nhịp nhàng và nhiệt tình của Công ty cổ phần Peopleone, chương trình nổ tung với nội dung Teambuilding; Khán phòng đã được chia thành 04 đội tham gia chò trơi với mục đích kết nối giữa các thành viên trong đội mặc dù đội có rất đông thành viên, ở xa nhau nhưng sự gắn kết hoà nhịp được thể hiện rất rõ ở từng đội. Kết thúc phần Teambuilding, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội trong không khí sôi động hào hứng của các thành viên.

 

                                             Đội thi thể hiện sự quyết tâm

Qua Chương trình giao lưu “LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC 2018”, với tinh thần học tập đổi mới không ngừng, Công ty Điện lực Hà Nam quyết tâm xây dựng và giữ vững hình ảnh văn hóa EVNNPC và văn hóa PC Hà Nam. Đó là khát vọng, niềm tin của mỗi Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên PC Hà Nam  cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng sử dụng điện, để Khách hàng thật sự hài lòng. Chương trình được kết thúc trong không gian rực cháy của sự gắn kết, sự cởi mở, tự hào của tất cả các Đại biểu, Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên PC Hà Nam.

                                                             Quang Hào - PC Hà Nam 

 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC ban hành kế hoạch Văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác ca khúc truyền thống hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức chương trình lan tỏa văn hóa doanh nghiệp trong nhận diện và quản lý rủi ro năm 2019
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Top  |  Home