Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Nam Định với chương trình Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC năm 2018
 
2018-10-30 16:23:32

Ngày 25/10/2018 tại Trụ sở Công ty Điện lực Nam Định đã tổ chức Chương trình Giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa doanh nghiệp EVNNPC năm 2018. Chương trình có sự tham gia của ông Đặng Vũ Cường - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Nam Định; ông Trần Mạnh Sỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; Trưởng phó phòng ban Công ty, Giám đốc, Phó Giám đốc các Điện lực, Quản đốc, Phó Quản đốc phân xưởng và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty tham dự. Chương trình được truyền hình trực tuyến đến 10 điểm cầu của các Điện lực trực thuộc.
 


Ông Trần Mạnh Sỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu Khai mạc

Tham gia buổi tọa đàm có ông Đoàn Quốc Kiên - Phó Giám đốc Công ty, ông Vũ Dũng Tiến Chủ tịch Công đoàn, ông Ngô Văn Bão Bí thư đoàn thanh niên, cùng đại diện chuyên viên các phòng ban, đơn vị và Công nhân lao động trực tiếp của Công ty.

Buổi tọa đàm đã trao đổi về việc triển khai thực thi văn hóa doanh nghiệp nói chung và văn hóa doanh nghiệp ngành Điện nói riêng, đồng thời các vị khách mời cũng đã chia sẻ rất nhiều yếu tố để góp phần xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị, trong đó có chia sẻ những quan niệm về văn hóa doanh nghiệp, chia sẻ những cảm xúc về các khó khăn vướng mắc của CBCNV khi triển khai thực thi văn hóa doanh nghiệp, chia sẻ các vấn đề văn hóa doanh nghiệp và các hành vi ứng xử, giao tiếp với khách hàng đã được CBCNV trong công ty triển khai và thực hiện trong thời gian vừa qua. Hơn hết là sự đồng lòng quyết tâm của Lãnh đạo và toàn thể CBCNV để xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.

 
 Các khách mời tham dự tọa đàm về Văn hóa doanh nghiệp

Tham gia chương trình giao lưu hoạt động văn hóa hết sức sôi nổi, các vị khách mời cũng như các khán giả là CBCNV của đơn vị đã có những câu hỏi về truyền thống 53 năm xây dựng và trưởng thành của PC Nam Định, các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, những câu hỏi liên quan đến thực thi văn hóa doanh nghiệp, về văn hóa an toàn lao động…

Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Nam Định. Hy vọng rằng sau buổi giao lưu về văn hóa doanh nghiệp EVNNPC sẽ được lan tỏa rộng khắp trong toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Nam Định góp phần vào sự phát triển bền vững của EVNNPC.


Thu Thủy - PC Nam Định

 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC ban hành kế hoạch Văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác ca khúc truyền thống hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức chương trình lan tỏa văn hóa doanh nghiệp trong nhận diện và quản lý rủi ro năm 2019
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Top  |  Home