Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Lào Cai tổ chức chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC 2018
 
2018-10-31 10:50:16
Để triển khai chương trình “Hành trình văn hóa doanh nghiệp EVNNPC giai đoạn 2018-2020”, ngày 27/10/2018 tại Công ty Điện lực Lào Cai đã diễn ra chương trình “Giao lưu gắn kết lan toả EVNNPC năm 2018” với sự tham gia của gần 200 cán bộ, công nhân viên.
 
 
Ông Phan Tử Lượng – Giám đốc công ty phát biểu tại chương trình

Tại chương trình ông Phan Tử Lượng – Giám đốc Công ty Điện lực Lào Cai đã phát động đến toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty về xây dựng văn hóa doanh nghiệp, lãnh đạo gương mẫu, đi đầu trong đổi mới dựa trên tinh thần hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, dựa trên 3 trụ cột then chốt “Con người – quy trình – công nghệ” và một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc của chính mình.

 
Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, các đại biểu về tham dự đã giao lưu chia sẻ về chủ đề: “Kế thừa truyền thống – Chăm lo hiện tại”, “Đổi mới hướng đến tương lai”. 
 
Lãnh đạo Công ty Điện lực Lào Cai và điện lực các huyện, thành phố chung tay xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.
 
 
 
Các đại biểu chia sẻ về xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 
Thực hiện theo thông điệp của Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc về đổi mới công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng với nội dung “ Kinh doanh và dịch vụ khách hàng luôn là nhiệm vụ trọng tâm của EVNNPC, khách hàng là trung tâm của sự phát triển bền vững, nhân viên là nguồn vốn quý giá”. Trong thời gian qua, Công ty Điện lực Lào Cai đã đẩy mạnh đổi mới tư duy và hành động trong toàn công ty; cải thiện các chỉ số về sản xuất, kinh doanh và năng suất lao động của các đơn vị; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, từ trình độ chuyên môn, kỹ năng khai thác công nghệ đến kỹ năng giao tiếp với khách hàng; xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp mạnh và xuất sắc; ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động quản trị doanh nghiệp. Phấn đấu xây dựng Công ty Điện lực Lào Cai trong top 10 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, là 1 trong 5 công ty điện lực được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lựa chọn thực hiện chương trình đổi mới toàn diện công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng.
 
 
 Tại buổi giao lưu, Công ty Điện lực Lào Cai đã trao quà cho các cá nhân điển hình trong sản xuất, kinh doanh và xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 
Chương trình lan tỏa văn hóa EVNNPC là cơ hội để Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và người lao động trực tiếp trao đổi với nhau một cách hết sức gần gũi, và thân thiện, là một cơ hội để mỗi CBCNV trực tiếp bày tỏ các ý kiến, các suy nghĩ của bản thân mình về công việc, những ý tưởng, cách nghĩ, cách làm của cá nhân mình để xây dựng Công ty ngày một phát triển bền vững.
Thái Linh Nhâm – PC Lào Cai
 
 
 
 
 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC ban hành kế hoạch Văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác ca khúc truyền thống hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức chương trình lan tỏa văn hóa doanh nghiệp trong nhận diện và quản lý rủi ro năm 2019
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Top  |  Home