Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC 2018
 
2018-10-31 10:50:30

Ngày 30/10/2018, Công ty Điện lực Hà Giang đã tổ chức Chương trình Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC 2018. Tham dự buổi Giao lưu có Ban lãnh đạo, trưởng các phòng, đơn vị cùng  cán bộ công nhân viên các phòng chuyên môn nghiệp vụ, các đơn vị trong Công ty.

Chương trình được tổ chức với nội dung chính là truyền tải thông điệp mà Lãnh đạo Tổng Công ty gửi tới toàn thể cán bộ quản lý và người lao động trong toàn Tổng Công ty, đề cao các giá trị cốt lõi của Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC, tuyên truyền, giáo dục sâu sắc cho CBCNV về các giá trị cốt lõi của Văn hóa doanh nghiệp như Chất lượng - Niềm tin, Tôn trọng - Trách nhiệm, Chuyên nghiệp - Hiệu quả, Hợp lực - Chia sẻ, qua đó tạo nên phong cách lãnh đạo đổi mới, chuyên nghiệp, hành động, hiệu quả.
 
 
Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Hoàng Văn Thiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Công tác xây dựng và thực thi Văn hóa doanh nghiệp vừa  là phát huy giá trị truyền thống qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, vừa là chuẩn hóa các hành vi ứng xử trong giao tiếp, nâng cao nhận thức về các giá trị văn hóa cho CBCNV, người lao động. Hướng đến giá trị tư tưởng khách hàng là trung tâm dựa trên ba trụ cột then chốt là con người, quy trình, công nghệ và một nền tảng Văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc của chính mình.
 
Tiếp đó, Tiểu Ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp của Công ty đã tổ chức giao lưu chia sẻ với những thế hệ cán bộ công nhân viên và người lao động những vấn đề về văn hóa doanh nghiệp, về văn hóa làm việc và ứng xử (xoay quanh những nội dung trong Bộ Tài liệu Văn hóa doanh nghiệp mà Công ty đã xây dựng). Những kinh nghiệm, bài học thực tế để xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc, biết tôn trọng, chia sẻ với đồng nghiệp, từ đó nâng cao hiệu quả, chất lượng với công việc, giữ vững niềm tin đối với khách hàng và cộng đồng. Tiếp tục lan tỏa, nâng tầm văn hóa, đưa những nét đẹp trong văn hóa của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung cũng như Công ty Điện lực Hà Giang vào hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.
 
Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa năm 2018 là một hoạt động văn hóa tập thể nhằm tăng cường giao lưu gắn kết toàn thể CBCNV với lãnh đạo, giúp cho nhân viên có tâm lý làm việc tích cực hơn, có niềm tin vào chương trình đổi mới, có tinh thần trách nhiệm, quyết tâm đồng lòng để hoàn thành mọi chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ được giao, cùng hướng tới chặng đường đổi mới trong Hành trình Văn hóa EVNNPC
 
Phòng TC&NS  - PC Hà Giang
 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC ban hành kế hoạch Văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác ca khúc truyền thống hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức chương trình lan tỏa văn hóa doanh nghiệp trong nhận diện và quản lý rủi ro năm 2019
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Top  |  Home