Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Lan tỏa Văn hóa EVNNPC đến cán bộ công nhân viên NPCIT một cách dung dị và tự nguyện
 
2018-11-06 16:05:28

Chương trình “Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC năm 2018” với 130 cán bộ công nhân viên tham gia đã được Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc đã tổ chức thành công vào ngày 27/10/2018 vừa qua.

Tại Chương trình, video clip về thông điệp đổi mới của Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty, giúp đông đảo CBCNV thấu hiểu nội dung hành trình VHDN EVNNPC năm 2018, lan tỏa niềm tin vào công cuộc đổi mới hoạt động SXKD, văn hóa của Tổng công ty.

Bên cạnh đó, NPCIT cũng đã phổ biết và trình chiếu video clip VHDN do Công ty xây dựng, truyền tải nội dung về phong cách lãnh đạo và sự đổi mới của Công ty, qua đó giúp cán bộ công nhân viên thấy được bản sắc văn hóa của Công ty mình, phản ánh văn hóa và nhận thức suy nghĩ của cán bộ công nhân viên.Ông Vũ Đình Khiêm – Phó Giám đốc phụ trách Công ty đã có bài phát biểu về văn hóa lãnh đạo, văn hóa học tập, làm việc để đổi mới hoạt động sản xuất kinh doanh. Người đứng đầu đã cam kết thực hiện VHDN trước đông đảo cán bộ công nhân viên Công ty. Lan tỏa thông điệp đổi mới tới từng cán bộ công nhân viên.
 
Nằm trong Chương trình, cuộc thi “Tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp” gồm 2 phần là thi thuyết trình và thi trả lời câu hỏi bằng cách chọn đáp án đúng trên phần mềm máy tính đã thu hút đông đảo CBNV tham gia, coi cuộc thi như một cơ hội để trau dồi kiến thức về văn hóa trong EVNNPC một cách sôi nổi, hào hứng. 10 thí sinh xuất sắc đến từ 10 tổ công đoàn đơn vị đã tham dự đã trình bầy về nội dung “Làm thể nào để VHDN đi vào thực tiễn trong công việc hàng ngày”.