Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
EVNNPC thông báo tuyển chức danh Phó giám đốc Công ty TNHHMTV Tư vấn điện miền Bắc
 
2018-11-08 17:27:37

Kết quả hình ảnh cho tuyển dụng

 Ngày 8/11/2018, thông tin từ Ban Tổ chức và nhân sự Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho biết: Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã phê duyệt kế hoạch tuyển bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc Công ty TNHHMTV Tư vấn điện miền Bắc.

Theo đó, đối tượng đăng ký dự tuyển chức danh Phó giám đốc Công ty TNHHMTV Tư vấn điện miền Bắc là các Phó giám đốc các đơn vị thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc; Giám đốc các công ty tư vấn thiết kế ngoài Tổng công ty Điện lực miền Bắc có kinh nghiệm thực hiện công tác tư vấn thiết kế lưới điện đến cấp điện áp 110kV với doanh thu bình quân hàng năm trong 3 năm gần đây không dưới 30 tỷ VNĐ. 

Đối tượng dự tuyển cần có điều kiện, tiêu chuẩn như: Có trình độ đại học trở lên trong các chuyên ngành kinh tế, tài chính, hệ thống điện, thiết bị điện, điện công nghiệp hoặc điều khiển tự động; ngoại ngữ Tiếng Anh A1 (khung tham chiếu châu Âu) trở lên; lý luận chính trị trung cấp trở lên (Trường hợp còn thiếu tiêu chuẩn về lý luận chính trị phải có cam kết hoàn thiện sau khi được bổ nhiệm); Có thâm niên công tác tối thiểu 7 năm, trong đó có ít nhất 2 năm làm lãnh đạo, chỉ đạo công tác tư vấn thiết kế các dự án đầu tư xây dựng lưới điện từ 110kv trở xuống.

Ban Tổ chức và nhân sự Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng cho biết, hồ sơ đăng ký dự tuyển chức danh này sẽ bao gồm: Đơn đăng ký dự tuyển. (Đối tượng đăng ký là Phó giám đốc đơn vị thành viên EVNNPC phải có ý kiến đồng ý của thủ trưởng đơn vị);  Sơ yếu lý lịch cán bộ theo mẫu quy định, có xác nhận của cấp có thẩm quyền/người có thẩm quyền. Thời điểm kê khai lý lịch đến thời điểm trình cấp có thẩm quyền/người có thẩm quyền không quá 06 tháng; Các bản sao văn bằng, chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng đã kê khai trong sơ yếu lý lịch cán bộ (có công chứng hoặc đóng dấu của cơ quan sao y bản chính); Giấy khám sức khỏe trong thời gian 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ; Các tài liệu khác chứng minh năng lực của ứng viên.

Nơi nhận hồ sơ: Ban Tổ chức và Nhân sự Tổng công ty Điện lực miền Bắc, số 20 Trần Nguyên Hãn, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Thời hạn nhận hồ sơ: đến 17 giờ 00 ngày 13/11/2018.
 
Ban QHCĐ. EVNNPC
 
Tin cùng thư mục :
Cơ quan Tổng công ty tập huấn và diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy
PC Tuyên Quang: Điện lực Sơn Dương tăng cường công tác quản lý kỹ thuật, xử lý các tồn tại trên lưới trung áp
Hướng tới Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Tổng Công ty Điện lực miền Bắc 2018
Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề tài cấp Tập đoàn do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thực hiện
EVNNPC: Thực hiện tốt công tác Tuyển dụng lao động năm 2018
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức diễn tập phối hợp xử lý sự cố Trung tâm điều khiển xa
Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc chúc mừng và tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Điện lực TP Hạ Long giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
PC Hà Tĩnh: Phóng sự truyền hình cảnh báo vi phạm hành lang an toàn lưới điện
Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực miền Bắc Tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

 
Top  |  Home