Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Phú Thọ: Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC năm 2018
 
2018-11-09 11:31:28

Ngày 02 /11/2018, Công ty Điện lực Phú Thọ đã tổ chức chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC năm 2018. Tham dự chỉ đạo có Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Bà Phạm Thị Hồng Ngọc - Phó trưởng Ban tổ chức và nhân sự, Thường trực Ban chỉ đạo văn hóa doanh nghiệp Tổng công ty; Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Phú Thọ, Trưởng, phó các phòng ban, đơn vị và gần 200 cán bộ công nhân viên của Công ty Điện lực Phú Thọ tham gia.

Với mục tiêu tiếp tục lan toả sức ảnh hưởng rộng lớn của Chương trình hành trình văn hoá EVNNPC đến đông đảo CBCNV trong toàn Công ty thông qua các hoạt động truyền thông nội bộ và gắn kết CBCNV; Hoạt động văn hoá tập thể, tăng cường giao lưu gắn kết toàn thể CBCNV hướng đến đổi mới SXKD của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung và Công ty Điện lực Phú Thọ nói riêng.
 
 
 
Ông Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ
 
Phát biểu khai mạc Chương trình, Ông Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ nhấn mạnh: “Để xây dựng văn hóa doanh nghiệp thì chúng ta phải luôn chăm chút đến việc thực thi văn hóa của chính mình đó là các cam kết của mỗi cá nhân, mỗi vị trí cho đến tổ chức. Có như thế mới tạo nên sự liên kết thống nhất hành động mới đạt kết quả đề ra”. Chương trình lan tỏa đến toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty thông điệp của đồng chí Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đó là: “Không ngừng đổi mới và đổi mới toàn diện từ tư duy đến hành động thì chúng ta mới có thể mang đến cho khách hàng và cộng đồng xã hội nhũng giá trị tiềm năng, lớn lao của mình, góp phần phát triển đất nước bền vững. Tinh thần đổi mới của chúng ta sẽ luôn hướng đến các giá trị  với tư tưởng khách hàng là trung tâm dựa  trên 3 trụ cột then chốt: Con người - Quy trình - Công nghệ và một nền tảng văn hóa mang bản sắc của chính mình”.
 
 
Các đại biểu tham dự Hội nghị
 
Trong chương trình giao lưu, cả Hội nghị đã thực sự xúc động và cảm thấy tự hào khi được lắng nghe những chia sẻ của ông Phùng Thế Phiến - Chủ tịch Công đoàn công ty, người có gần 40 năm công tác kể những mốc son lịch sử và đáng tự hào của Công ty Điện lực Phú Thọ trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến ngày hôm nay. 
 
Phát biểu chỉ đạo, Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty ghi nhận những thành tích mà Công ty Điện lực Phú Thọ đã đạt được trong sản xuất kinh doanh cũng như trong công tác văn hóa doanh nghiệp. Bên cạnh đó ông cũng chỉ đạo đơn vị cần phát huy hơn nữa trong thời gian tới để Công ty Điện lực Phú Thọ là một trong những Công ty nằm trong top đầu của EVNNPC.
 
 
Chương trình cũng đã dành những phần thưởng dành cho các cá nhân có thành tích trong phong trào văn hóa doanh nghiệp của Công ty năm 2018 và phát động thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (6/10/1969 - 06/10/2019); 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019); 65 năm ngày truyền thống Ngành điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019). Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty quyết tâm cùng nhau phấn đấu để hoàn thành tốt các chỉ tiêu về mọi mặt của Tổng Công ty giao năm 2018 và những năm tiếp theo.
 
Nguyễn Tiến Đại, Đào Nguyệt - PC Phú Thọ
 
Tin cùng thư mục :
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức chương trình “Lan toả văn hoá EVNNPC và khởi động chương trình đổi mới khách hàng là trung tâm” năm 2018
PC Ninh Bình triển khai đào tạo về công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng
Lan tỏa văn hóa EVNNPC tại công ty Điện lực Điện Biên
Lan tỏa Văn hóa EVNNPC đến cán bộ công nhân viên NPCIT một cách dung dị và tự nguyện
Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực xây dựng nền Văn hóa doanh nghiệp mạnh
Xây dựng một văn hóa EVNNPC mạnh với tinh thần ONENPC Một đội ngũ – Một mục tiêu – Một hành trình
Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC 2018
Công ty Điện lực Lào Cai tổ chức chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC 2018
Công ty Điện lực Nam Định với chương trình Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC năm 2018

 

 
Top  |  Home